มาแน่ปีหน้า! แสนสิริสร้างความตื่นเต้นไม่พัก ตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดอสังหาฯ หัวหิน ล่าสุด! ประกาศเตรียมเปิดตัว “The Standard Residences, Hua Hin”แห่งแรกในเอเชีย และ แห่งที่ 3 ของโลก

โครงการ Branded Residence ภายใต้แบรนด์ “The Standard” (เดอะ สแตนดาร์ด) แบรนด์บูทีคโฮเทลและไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลก ที่ขึ้นชื่อว่าเก๋และฮอตสุด ๆ ในหมู่เซเลบริตี้คนดังระดับ A-list ปักหมุด “หัวหิน” เทียบชั้นเมืองตากอากาศระดับโลก ตั้งอยู่บนแปลงที่ดินหายาก 10 ไร่  ใกล้กับ The Standard, Hua Hin ทำเลไพร์มโลเคชั่นสุดไพรเวท ติดริมหาดแบบบีช ฟร้อนท์ที่ดีที่สุดในหัวหิน สงบ สะอาด ไม่พลุกพล่าน เสมือนมี Private Beach เป็นของตัวเอง และสามารถเดินไปชายหาดจากพื้นที่โครงการได้ ขณะเดียวกันยังตั้งอยู่ในจุดศูนย์กลางของตัวเมือง ใกล้ในระยะเดินเท้ากับซิเคด้า มาร์เก็ตและแทมมารีน มาร์เก็ต ตลาดสุดชิลล์เดินเล่นยามค่ำคืน ซิกเนเจอร์ของเมืองหัวหิน และยังสามารถเดินเท้าหรือขับรถเข้าเมืองได้อย่างสะดวก

The Standard Residences is a new construction condo building located in the Midtown neighborhood of Miami, Florida.

โดย The Standard Residences, Hua Hin จะเป็นโครงการ Branded Residence ภายใต้แบรนด์ “The Standard” แห่งที่ 3 ของโลก หลังเปิดตัว 2 แห่งแรกไปแล้วในย่านเดสทิเนชั่นยอดนิยมระดับโลก ได้แก่ The Standard Residences, Midtown Miami ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ไมแอมี ใจกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้งและแฮงค์เอาท์ชื่อดังของรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา และ The Standard Residences, Palácio Santa Clara ตั้งอยู่ในย่านสุดชิคและฮิปที่สุดในกรุงลิสบอน สาธารณรัฐโปรตุเกส

เรียกได้ว่า สร้างเสียงฮือฮาเขย่าวงการโรงแรมระดับประเทศแบบรัว ๆ มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การเปิดตัว The Standard, Hua Hin บีช ฟร้อนท์ รีสอร์ทแห่งแรกของแบรนด์ในเอเชีย และ The Standard, Bangkok Mahanakhon โรงแรมแฟลกชิปแห่งแรกของแบรนด์ในโซนเอเชีย ที่เรียกกระแสตอบรับแบบ Talk of the Town จากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มาถึงการเขย่าวงการอสังหาฯ กับการเปิดพิกัดทำเลของ “The Standard Residences, Hua Hin” แห่งแรกในเอเชีย และ แห่งที่ 3 ของโลก ส่วนโปรเจคนี้จะคอลแลปส์ดีไซน์เนอร์ชื่อดังท่านไหน ด้านราคาและรูปแบบไลฟ์สไตล์เซอร์วิส จะถ่ายทอดจุดเด่น คาแรกเตอร์ความเป็นแบรนด์ The Standard มากน้อยแค่ไหน แน่นอนว่า ความตื่นเต้นของโปรเจคนี้ไม่มีทางธรรมดา แต่จะเป็น The Standard ที่ไม่ Standard อย่างแน่นอน หากมีความคืบหน้ามากกว่านี้ เราไม่ขอพลาดที่จะมาอัปเดตให้ทุกคนทราบกัน