ชลบุรี-ตลาดต้นไม้กลางคืน เดอะบิ๊กมาร์เก็ต จอมเทียน “ตลาดต้นไม้กลางคืนริมทะเลแห่งแรกในเมืองพัทยา” เปิดเป็นทางการวันแรก นักท่องเที่ยวคึกคัก!

ตามที่ Mr.Tamir Ron ผู้บริหารตลาดเดอะบิ๊กมาร์เก็ต จอมเทียน และนางสุนิษฐา เปาอินทร์ ผู้บริหารตลาดต้นไม้เขาชีโอน ได้จับมือร่วมกันเปิดพื้นที่ใหม่ภายในตลาดเดอะบิ๊กมาร์เก็ต จอมเทียน เป็นโซนตลาดต้นไม้กลางคืน เพื่อกระตุ้นสีสันเศรษฐกิจท้องถิ่นในเมืองท่องเที่ยว เพราะเป็นตลาดต้นไม้กลางคืนริมทะเลแห่งแรกในเมืองพัทยานั้น

ล่าสุด วันที่ 5 พ.ค.66 ที่ตลาดเดอะบิ๊กมาร์เก็ต จอมเทียน ปากซอย 16 ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน จ.ชลบุรี ได้มีพิธีเปิดโซนตลาดต้นไม้กลางคืน เดอะบิ๊กมาร์เก็ต จอมเทียน อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากนายพิสิษฐ สิริสวัสดินุกูล นายอำเภอบางละมุง ดร.ศิวัช บุญเกิด รองปลัดเมืองพัทยา และ พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา ร่วมเป็นประธานตัดริ้บบิ้นเปิดงาน ท่ามกลางสื่อมวลชนแขนงต่างๆ เข้าร่วมพิธี และมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เดินทางมาใช้บริการจับจ่ายใช้สอยภายในตลาดกันอย่างคึกคัก

นางสุนิษฐา เปาอินทร์ ผู้บริหารตลาดต้นไม้เขาชีโอน เปิดเผยว่า สำหรับโซนตลาดต้นไม้กลางคืน เดอะบิ๊กมาร์เก็ต จอมเทียน เป็นความร่วมมือระหว่างตลาดเดอะบิ๊กมาร์เก็ต จอมเทียน และตลาดต้นไม้เขาชีโอน โดยหวังจะเป็นพื้นที่สำหรับให้บริการกลุ่มคนรักต้นไม้ได้มาใช้บริการต่อไป

Mr.Tamir Ron ผู้บริหารตลาดเดอะบิ๊กมาร์เก็ต จอมเทียน เปิดเผยด้วยว่า สำหรับโซนตลาดต้นไม้กลางคืน เดอะบิ๊กมาร์เก็ต จอมเทียนมีพื้นที่ประมาณกว่า 1 งาน (400 ตร.ม.) รวมกว่า 50 บูธ และจะมีการขยายพื้นที่ต่อในอนาคต ภายในให้บริการจำหน่ายต้นไม้นานาชนิด รวมทั้งอุปกรณ์การเกษตรอย่างครบวงจร เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-00.00 น.