“พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น” หรือ PRI ส่งบริษัทย่อย “Passion Realtor” ร่วมทุน 2 เอเจนท์ดัง ประสบการณ์นายหน้าอสังหาฯระดับอินเตอร์กว่า 10 ปี “Throne Property” และ “Novany Asset” ตั้งบริษัทใหม่ “Passion Asset 360” หวังขยายโอกาสยกทัพที่อยู่อาศัยไทยเจาะฐานลูกค้าจีน ไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และเมียนมา พร้อมเพิ่มโอกาสขยายบริการหลังการขายครบวงจรสำหรับชาวต่างชาติ ครึ่งปีหลังตะลุยนำคอนโดคุณภาพหลากแบรนด์-หลากเซ็กเมนท์ บุกขายต่างประเทศ

นางสาวจตุพร วิไลแก้ว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรี​โม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ PRI  ผู้ดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร เปิดเผยว่า จากความต้องการอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยและเพื่อทำธุรกิจในประเทศไทยของชาวต่างชาติที่มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องตามการฟื้นตัวของภาคธุรกิจท่องเที่ยวและภาคการลงทุน บริษัทจึงได้ส่ง บริษัท แพสชั่น เรียลเตอร์ จำกัด (Passion Realtor) บริษัทย่อยในเครือ จับมือกับ บริษัท โธรน พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (Throne Property Co., Ltd.) และ บริษัท โนวนี แอสเสท จำกัด (Novany Asset) 2 บริษัทโบรกเกอร์ตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่มีประสบการณ์ด้านการขายอสังหาริมทรัพย์ไทยให้แก่ชาวต่างชาติกว่า 10 ปี จัดตั้งบริษัทร่วมทุนภายใต้ชื่อ “แพสชั่น แอสเสท 360” (Passion Asset 360) เพื่อดำเนินธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์สำหรับชาวต่างชาติ

“การได้ร่วมงานกับพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญในตลาดต่างชาติอย่าง Throne Property และ Novany Asset จะช่วยเสริมแกร่งให้บริษัทใน 3 ด้าน ได้แก่ 1.ช่วยขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมตลาดต่างต่างประเทศมากขึ้น โดยเฉพาะตลาดจีน ไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และเมียนมา 2.ช่วยเพิ่มโอกาสขยายบริการหลังการขายแบบครบวงจร ให้แก่ชาวต่างชาติ ทั้งกลุ่มที่พักอาศัยเอง และกลุ่มที่ลงทุนเพื่อการปล่อยเช่า 3.ช่วยเพิ่มโอกาสสร้างแบรนด์ให้ Passion Realtor และสร้างรายได้ในระดับสากล การขยายบริการของเราให้กลายเป็น “Super Living Services” จะช่วยให้เราพร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างรอบด้าน และสร้างโอกาสเติบโตให้เราอย่างยั่งยืน” นางสาวจตุพร กล่าว

นางสาวจตุพร วิไลแก้ว  กล่าวเสริมว่า เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจเรื่องการเป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ ทั้งการซื้อ ขาย เช่า โครงการคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ที่ดิน และการทำบิสสิเนส แมทชิ่ง (Business Matching) เป็นหลักอยู่แล้ว การที่บริษัทได้ร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่มีฐานในต่างประเทศ และมีเครือข่ายลูกค้าที่เป็นนักลงทุนจากหลากหลายสัญชาติ จะช่วยในการต่อยอดการขายให้สามารถครอบคลุมทั้งลูกค้าชาวไทย และลูกค้า/นักลงทุนชาวต่างชาติ และยังเป็นโอกาสที่ดีในการขยายศักยภาพของบริการจาก PRI ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องบริการหลังการขาย และการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์แบบมืออาชีพ บริษัทมั่นใจว่า แพสชั่น แอสเสท 360 จะเป็นกองทัพที่แข็งแกร่งในการขยายพอร์ทให้กับ PRI ได้แน่นอน

หลังจากการจัดตั้ง แพสชั่น แอสเสท 360 แล้ว ทางทีมผู้บริหารมีเป้าหมายนำเสนอโครงการคอนโดมิเนียมทำเลศักยภาพหลากหลายเซ็กเมนท์ให้กับนักลงทุนชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวจีน ไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และเมียนมา ซึ่งทางทีมพันธมิตรผู้ร่วมทุนมีความเข้าใจในไลฟ์สไตล์และรูปแบบการใช้ชีวิตของกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี

ด้านนาย ฟู ยู เฉิน (Tank) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โธรน พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (Throne Property Co., Ltd.) กล่าวว่า บริษัทยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ PRI และ แพสชั่น เรียลเตอร์ หนึ่งในบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวเนื่องกับอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับประเทศ ที่มีโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับคุณภาพในมือจำนวนมาก เมื่อผนวกกับประสบการณ์การทำงานกว่า 10 ปี และเอเจนท์ระดับมืออาชีพ ที่มีความพร้อมทำตลาด B2B และ B2C รวมถึงงานบริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การดูแลการขายอสังหาฯ การปล่อยเช่า การดูแลจัดการอสังหาริมทรัพย์ ไปจนถึงงานบริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า จึงทำให้มั่นใจได้ว่า “แพสชั่น แอสเสท 360” จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าต่างชาติที่มองหาผู้ให้บริการแบบครบวงจรได้เป็นอย่างดี  

นายเค่อเจีย เตียว(Mr.Kejia Diao)ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โนวนี แอสเสท จำกัด (Novany Asset) กล่าวว่า ในฐานะตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากทาง Thailand Elite ให้เป็น Authorized Dealer ในการขายบัตร Thailand Elite Visa ให้ลูกค้าต่างชาติ ทำให้เห็นแนวโน้มการเติบโตของกลุ่มลูกค้าต่างชาติ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้า จีน ไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และเมียนมา ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง และมีความต้องการอสังหาริมทรัพย์ไทย เนื่องจากยังคงมีราคาที่จับต้องได้ ในทำเลศักยภาพ มีอัตราการเติบโของเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง และในช่วงโควิด ก็มีระบบการจัดการสาธารณสุขที่ดี เหมาะที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อเป็นที่พักอาศัยหรือเพื่อการลงทุน

สำหรับ บริษัท พรีโม​ เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ PRI เป็นผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการที่เกี่ยวเนื่องกับอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรชั้นนำของประเทศ มีประสบการณ์กว่า 11 ปี ปัจจุบัน ดำเนินธุรกิจภายใต้ 3 กลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ 1.กลุ่มธุรกิจต้นน้ำ – บริการก่อนเข้าอยู่อาศัย (Pre-Living Services) อาทิ บริการที่ปรึกษาควบคุมงานก่อสร้าง บริการออกแบบด้านสถาปัตยกรรม งานโครงสร้าง งานโยธา และงานระบบ บริการจัดฝึกอบรมและพัฒนาทักษะบุคลากร 2.กลุ่มกลางน้ำ – บริการการจัดการเพื่อการอยู่อาศัย (Living Services) อาทิ บริการบริหารนิติบุคคลอาคารชุด บ้านจัดสรร ห้างสรรพสินค้า อาคาร และสำนักงาน บริการอพาร์ตเมนท์แบบพรีเมียม บริการซื้อ-ขาย-ปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร และ 3.กลุ่มปลายน้ำ – บริการหลังการขายที่อยู่อาศัย (Living & Earning Services) อาทิ บริการแม่บ้านและช่าง บริการออกแบบและตกแต่งภายใน