ช่วงหลัง ๆ มานี้ ถ้าเอ่ยชื่อ “อารียา พรอพเพอร์ตี้” ก็ชวนให้นึกถึงแคมเปญมาร์เก็ตติ้งสุดครีเอทีฟและหลากหลายโครงการบ้านที่มีความยูนีคขั้นสุด ทุกโครงการสามารถเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี  จากการที่ อารียาฯ มุ่งมั่นในการเป็น “Lifestyle Property Developer” พร้อมเดินหน้าเป็นผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้คนอย่างเต็มตัว ล่าสุดขอมาสร้างปรากฎการณ์สุดเซอร์ไพรส์ทั้งวงการแฟชั่น และอสังหาฯ ด้วยการควงแขนแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชื่อก้องของเมืองไทยอย่าง “Kloset” เพื่อร่วมครีเอตเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชัน เพื่ออินสไปร์ให้ผู้อยู่อาศัยให้ลุกขึ้นมาทำตามฝันได้อย่างเต็มที่ กับโครงการ The Village by Areeya Property พร้อมผลงานคอลแลบในชื่อ “The Dreamer Set” 

การที่สองแบรนด์มาจับมือกันเนรมิตคอลเลกชัน “The Dreamer Set by The Village x Kloset” เกิดจาก
คาแรกเตอร์และไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่เป็นแฟน ๆ ของ Kloset กับคนที่อยู่บ้านของ The Village นั้นมีความคล้ายกันมาก ทั้งสองกลุ่มเป็นคนที่เปี่ยมด้วยแพชชั่น ทั้งยังมี Hobbies ที่หลากหลาย โปรเจ็กต์นี้ จึงมาพร้อมไอเทมเอ็กซ์คลูซีฟที่เตรียมซัพพอร์ตทุกความฝันของทุกคนให้กลายเป็นจริง เพื่อใช้ชีวิตภายใต้คอนเซปต์ ‘Live Your Dream Life’ โดยกิมมิคแสนเก๋จะอยู่ที่แต่ละเซตถูกแพ็กอยู่ในกระเป๋าใบสวยลวดลายสุดพิเศษที่ Kloset ครีเอตขึ้นเฉพาะสำหรับงานคอลแลบนี้เท่านั้น เพื่อส่งมอบให้แก่ผู้ที่จะได้ครอบครองบ้าน The Village นั่นเอง ตัวกระเป๋าและลายปรินต์ได้แรงบันดาลใจจากบ้าน The Village ในสไตล์ American Cottage แสนอบอุ่น เพียบพร้อมด้วยพื้นที่ซึ่งแบ่งสัดส่วนอย่างลงตัวสามารถซัพพอร์ตทุกกิจกรรม ที่พร้อมจะปลุกพลังของเหล่าดรีมเมอร์ผู้เปี่ยมพลังและความฝัน

การอินสไปร์ให้ผู้ที่อยู่อาศัยลุกขึ้นมาทำตามความฝันหรือ ‘Live Your Dream Life’ ทำให้แบรนด์ได้ออกแบบกระเป๋า 3 ใบ เป็นตัวแทนของ 3 ความฝันที่ถูกเก็บซ่อนไว้ โดยไอเทมทั้ง 3 มีความสวย หวาน และตอบโจทย์การใช้งานจริง ลวดลายที่ออกแบบขึ้นใหม่เก็บดีเทลของไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่ไว้อย่างครบถ้วน เมื่อเหล่าดรีมเมอร์ได้รับ The Dreamer Set ไป ก็จะเปรียบเสมือนได้ Unpack ความฝันที่เคยพับเก็บไว้ และกลับมาสานฝันให้เป็นความจริงด้วยกระเป๋าใบนี้นั่นเอง

ผลงานเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้นับเป็นการสร้าง Brand Experience ที่จับต้องได้ที่ต่อยอดจากแคมเปญ ‘Unpack Your Dream’ ได้อย่างสนุกสนานและน่าสนใจ ภายในกระเป๋า 3 ใบมีไอเทมสุดพรีเมียมลวดลายที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะ ได้แก่

The Gardener: ชวนคนชอบทำสวน – จัดดอกไม้มา Unpack กระเป๋า Tote ใบเก๋ที่บรรจุอุปกรณ์ทำสวนสุด
พรีเมียม พร้อมด้วยผ้ากันเปื้อนสีเขียวเข้าชุดกัน พร้อมสร้างพื้นที่สีเขียวทั้งในและนอกบ้าน

The Baker: ให้สายทำขนมได้ฟินกับกระเป๋าเก็บอุณหภูมิลายลิมิเต็ดที่เปิดแล้วหอมกลิ่นขนมอบอวลไปทั่วบ้าน ด้วยจานอบขนม ผ้ากันเปื้อน และผ้าโพกผม มาในพาเลตสีโอรสสวยเก๋สไตล์สาว Kloset

The Painter: สายอาร์ตต้องถูกใจกับกระเป๋าไม้ใบใหญ่ที่เปิดออกมาเป็นอุปกรณ์สีครบเซต พร้อมด้วยจานสี และสมุดสเก็ตช์ภาพ ชวนให้หยิบพู่กันมาเปิดสตูดิโอส่วนตัวภายในบ้าน

อารียา พรอพเพอร์ตี้ ขอชวนสาวก Kloset และสายแฟชั่นมา Unpack Your Dream เปิดกระเป๋าความฝันกันที่โครงการ The Village บ้านสไตล์ American Cottage ที่เปี่ยมด้วยพื้นที่ใช้สอยและมีห้องนอนถึง 4 ห้องนอน มากพอที่จะแบ่งสัดส่วนเป็นห้องที่รองรับทุกกิจกรรมหรือ Hobbies ที่ชอบ

นอกจากนี้ บางโลเคชันยังมีพื้นที่รอบบ้านสูงสุด 360 องศา พร้อมปรับเปลี่ยนฟังก์ชันเป็น Gallery หรือ Workshop เล็ก ๆ ได้ ซึ่งพื้นที่สุดพิเศษนี้เรียกว่า Dream Space และ Dream Corner พร้อมเติมเต็มทุกความฝันบน 5 ทำเลใกล้เมือง* ได้แก่ The Village ชัยพฤกษ์-วงแหวน, The Village บางนา-วงแหวนฯ 4, The Village วงแหวนฯ-ลำลูกกา, The Village แจ้งวัฒนะ-ติวานนท์ และ The Village รามอินทรา-หทัยราษฎร์ ราคาเริ่ม เพียง 2.99 – 4.69 ล้านบาท*

ดูรายละเอียดหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.areeya.co.th LINE: @Areeyahome โทร 1797 (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)