รีสอร์ทสุดชิคตั้งอยู่บนหาดทรายอันงดงามของหาดไม้ขาว ชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต เชิญชวนคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มนักเดินทาง มาสำรวจความมหัศจรรย์ของภาคใต้ของประเทศไทยในมุมมองใหม่ ๆ อีกครั้ง

“เลอ เมอริเดียน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท” (Le Méridien Hotels & Resorts) 1 ใน 31 แบรนด์ภายใต้เครือ “แมริออท บอนวอย” (Marriott Bonvoy) ผู้ให้บริการโรงแรมและรีสอร์ทระดับโลก ประกาศเปิดตัว “เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท” (Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort) นำเสนอยุคใหม่ของการพักผ่อนและการบริการ ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” หาดทรายสีทองบนชายฝั่งพระอาทิตย์ตกของเกาะภูเก็ต และความงามตามธรรมชาติของอุทยานแห่งชาติสิรินาถที่อุดมสมบูรณ์ สู่สวรรค์แห่งการพักผ่อนเหนือระดับมีสไตล์แห่งใหม่ที่ต้องมาเยือน ภายใต้คอนเซปต์ “Destination Unlocked”

ยาคอบ เฮลเก้น (Jakob Helgen) รองประธานภาคพื้น ประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมา แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ขยายตัวแบรนด์ชั้นนำในเครือแมริออทสู่จุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย และรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดประตู เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท เพื่อต้อนรับนักเดินทางจากทั่วโลก ให้ได้มาสัมผัสความงดงามของหาดไม้ขาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นสำหรับทั้งคู่รักและครอบครัว รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ทีจะเชื่อมโยงทุกคนเข้ากับท้องถิ่นมากยิ่งขึ้น เรามั่นใจว่า รีสอร์ทแห่งนี้จะกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ที่ต้องการค้นหามิติใหม่ ๆ ของการพักผ่อนบนภูเก็ตอย่างลงตัว”

เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท ได้รับการตกแต่งและเปลี่ยนโฉมใหม่ให้เหนือระดับยิ่งขึ้น โดยได้รับแรงบันดาลใจจากยุคแห่งการเดินทางอันหรูหรา ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทจำนวน 244 ห้อง มีขนาดตั้งแต่ 41 – 110 ตารางเมตร ออกแบบตกแต่งในสไตล์ท้องถิ่นร่วมสมัย มีระเบียงหรือเฉลียงทุกห้อง ให้ได้นั่งชมมวิวสวน สระว่ายน้ำ หรือวิวทะเลได้ตลอดการเข้าพัก นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกห้องพักหลากหลาย ได้แก่ ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมเตียงสองชั้น ห้องพูลแอคเซส (pool access) ห้องคาบาน่าส่วนตัว (private cabana) ห้องสวีท 2 ห้องนอน (two-bedroom suites) ไปจนถึงห้องสวีทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (private pool suites) สุดหรูหรา

ภายในรีสอร์ทครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับวันพักผ่อนแบบไม่รู้เบื่อ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำลากูนกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก คิดส์คลับ และกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย รวมถึงริมหาดไม้ขาวที่มีชีวิตชีวา ผู้เข้าพักสามารถเล่นโยคะริมหาด หรือสนุกกับกีฬาทางน้ำอย่างแพดเดิลบอร์ดและพายเรือคายัค แล้วปิดท้ายด้วยการนั่งชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นสุดชิล

รีสอร์ทแห่งนี้ยังเอาใจนักชิมตลอดทั้งวันด้วยตัวเลือกอาหารอร่อยมากมาย ตั้งแต่ของว่างท้องถิ่นและเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่ “The Nook” (เดอะนุ๊ก) คาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ ไปจนถึง “Ocean Kitchen” (โอเชี่ยนคิทเช่น) ร้านอาหารเมดิเตอร์เรเนียนอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ผู้เข้าพักสามารถลิ้มลองอาหารยุโรปและตะวันออกกลางปรุงสดใหม่ รวมถึงเนื้อย่างชั้นดี ซีฟู้ดสดจากทะเล พิซซ่าเตาถ่าน และอาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมด้วยคราฟต์เบียร์สด ไวน์ชั้นดี ค็อกเทลสุดสร้างสรรค์ น้ำผลไม้ตามฤดูกาล และอีกมากมาย

ในขณะที่พื้นที่ภายใน เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท สามารถใช้จัดกิจกรรมได้หลากหลายรูปแบบ รวมถึงห้องบอลรูมขนาด 214.5 ตารางเมตร ซึ่งสามารถปรับเป็นห้องประชุมขนาดเล็กได้ 3 ห้อง พร้อมพื้นที่ส่วนตัวเพิ่มเติมอีก 2 ห้อง ซึ่งทั้งหมดเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยสำหรับการจัดงาน

คุณจิรารัตน์ นิลประดับ ผู้จัดการทั่วไป เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับนักเดินทางทุกคนเข้าสู่ เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท จุดหมายปลายทางแห่งนี้จะพาแขกไปดื่มด่ำกับโลกแห่งความงามทางธรรมชาติและเสน่ห์ทางวัฒนธรรม ภายใต้ปรัชญาการออกแบบที่ละเอียดอ่อนของเรา ซึ่งเน้นย้ำถึงหัวใจและจิตวิญญาณของภูเก็ต ไปจนถึงประสบการณ์ที่คัดสรรมาอย่างดี ผสมผสานโซลูชั่นการท่องเที่ยวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งรวมถึงแผงโซลาร์เซลล์บนชั้นดาดฟ้าเพื่อใช้ในที่พัก เพื่อช่วยสร้างอนาคตที่ยั่งยืนสำหรับเกาะอันงดงามแห่งนี้

หาดไม้ขาวตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ตอันเงียบสงบ มองเห็นทะเลอันดามันสีฟ้าคราม เป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับแขกที่ต้องการก้าวออกจากเส้นทางเดิม ๆ และสำรวจความงามทางธรรมชาติของภูเก็ตอย่างแท้จริง อยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติสิรินาถเพียงไม่กี่นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาที

ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัว “เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท” กับแพ็คเกจ “Sip, Savour and Stay” ข้อเสนอสุดพิเศษที่เปิดโอกาสให้นักเดินทางได้สัมผัสจิตวิญญาณแห่งฤดูร้อนอันไม่มีที่สิ้นสุด ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาทสุทธิต่อห้องต่อคืน ประกอบด้วย เครื่องดื่มต้อนรับ 2 แก้ว, อาหารเช้าทุกวันสำหรับ 2 ท่าน, ปิกนิกริมชายหาด ‘Au Soleil Beach Picnic’ ที่มาพร้อมอาหารยุโรปหรือไทย, สปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด, กิจกรรมภายในรีสอร์ทฟรี 1 กิจกรรม, กิจกรรมแพดเดิลบอร์ด 1 ชั่วโมง และบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์เพอรานากัน 2 ใบ นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังจะได้รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มภายในรีสอร์ท และส่วนลด 20% สำหรับสปา สำหรับคุณหนู ๆ จะได้รับแรงบันดาลใจจากโปรแกรม Le Méridien Family อันสนุกสนานตลอดการเข้าพักอีกด้วย

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท หรือสำรองห้องพักได้ที่ www.lemeridienphuketmaikhao.com  หรืออีเมล rsvn@lemeridienmaikhao.com รวมถึงติดตาม เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท เพื่ออัปเดตข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ ได้แบบไม่พลาดบน Instagram และ Facebook