ปิดการขาย 2 โครงการระดับอัลตร้าลักซ์ชูรีภายใต้แบรนด์อนันตรา และโครงการใหม่ บนทำเลหรูแห่งภูเก็ต ‘Millionaire’s Mile’ มีผู้จับจองแล้วถึง 30% ในช่วงพรีเซล

ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Minor International) ประกาศปิดการขายเรซิเดนส์หลังสุดท้ายที่ อวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา (Avadina Hills by Anantara) ถือเป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับอัลตร้าลักซ์ชูรีแห่งที่สองของกลุ่มไมเนอร์ฯ ในจังหวัดภูเก็ตที่ขายหมดเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่เรซิเดนส์ในโครงการ ลายัน เรซิเดนเซส บาย อนันตรา (Layan Residences by Anantara) ขายหมดทุกหลังไปแล้วก่อนหน้านี้ และในส่วนของคิอารา รีเซิร์ฟ (Kiara Reserve) โครงการใหม่ในเครือที่อ่าวลายัน ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยสามารถทำยอดขายไปได้แล้วถึง 30% ในช่วงพรีเซลที่ผ่านมา

ความสำเร็จของยอดขายนี้สะท้อนให้เห็นถึงการกลับมาของความต้องการของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต ที่ผู้ซื้อหรือนักลงทุนต่างเชื่อมั่นในจุดหมายปลายทางแห่งนี้ ว่าจะเป็นบ้านหลังที่สอง และสถานที่พักผ่อนในวันหยุดได้อย่างสมบูรณ์แบบ มร.ไมคา ตามไท (Micah Tamthai) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการด้านไลฟ์สไตล์ และอสังหาริมทรัพย์ แห่งไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “จากจำนวนนักลงทุนต่างชาติที่เดินทางมาภูเก็ตมากขึ้น ทำให้ตลาดเรสซิเดนซ์ระดับลักซ์ชูรีของภูเก็ตเติบโตอย่างสมดุล เพราะมีความต้องการจากผู้ซื้อทั้งใน และต่างประเทศ เรายังคงมองเห็นศักยภาพอันแข็งแกร่งในตลาด แบรนด์ที่พักระดับลักซ์ชูรี ทั้งเพื่อการลงทุนในระยะสั้น และระยะยาว รวมถึงการปล่อยเช่า และแม้กระทั่งการขายต่อ”

จากข้อมูลล่าสุดของศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ประจำจังหวัดภูเก็ตระบุว่า การเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตมีแน้วโน้มไปในทางที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยได้แรงสนับสนุนจากตลาดการท่องเที่ยวที่กลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง เห็นได้ชัดเจนจากอัตราการขายวิลล่าที่เพิ่มสูงขึ้นกว่า 4 เท่าเมื่อเทียบกันกับในช่วงตั้งแต่ปี 2564 – 2565 และยังคงเห็นอนาคตที่สดใสจากความนิยมของผู้ซื้อในตอนนี้ ภูเก็ตยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศสำหรับการขายคอนโดมิเนียมให้กับชาวต่างชาติ รองจากกรุงเทพฯ และชลบุรี “ในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชูรี ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีความมั่นใจในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตเป็นอย่างมาก เราเห็นแล้วว่าที่นี่มีศักยภาพสำหรับการเติบโตอย่างยั่งยืนทั้งในแง่ของความต้องการในตลาด และโปรเจกต์ในอนาคต” มร.ไมคา ตามไท กล่าวเสริม

คิอารา รีเซิร์ฟ เรสซิเดนซ์ระดับลักซ์ชูรี ที่ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จับมือกับคาจิมา (Kajima) บริษัทพันธมิตรที่ร่วมงานกันมาอย่างยาวนาน คือตัวอย่างซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเติบโตของตลาดได้เป็นอย่างดี โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘Millionaire’s Mile’ (ใกล้ ๆ กับ ลายัน เรสซิเดนเซส บาย อนันตรา, อวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา และ อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท) เป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ล่าสุดของกลุ่มซึ่งประกอบด้วยวิลล่า และคอนโดมิเนียมแบบ 3 และ 4 ห้องนอน จำนวนทั้งสิ้น 42 ยูนิต บริหารงานโดยไมเนอร์ โฮเท็ลส์ และมีกำหนดการจะสร้างแล้วเสร็จในปี 2568

นอกจากเจ้าของเรสซิเดนซ์ และผู้อยู่อาศัยจะสามารถออกกำลังกายได้ที่สระว่ายน้ำ และฟิตเนสของโครงการแล้ว ยังสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูอีกมากมายที่อ่าวลายัน อาทิ ประสบการณ์การรับประทานอาหารมาตรฐานเวิลด์คลาสที่ บีช เฮ้าส์ (Beach House) และกิจกรรมสุดสนุกอีกมากมายที่ ลายัน แอคทีฟ โซน (Layan Active Zone) สำหรับความคืบหน้าของโครงการในปัจจุบันนั้น กำลังอยู่ในขั้นตอนพัฒนาแผนหลัก ซึ่งรวมถึงการสร้างท่าจอดเรือขนาดเล็ก ร้านอาหารไทยแบบไฟน์ไดนิ่งที่จะมีโรงเรียนสอนทำอาหาร และจุดชมวิวชั้นรูฟท้อปด้วย ยังมีคลินิกเพื่อสุขภาพล้ำสมัยที่เป็นส่วนหนึ่งของแผนพัฒนานี้

คิอารา รีเซิร์ฟ พร้อมแล้วที่จะให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 38 ล้านบาท โดยมีทั้งแบบขายขาด (Freehold) และสิทธิ์การถือครองสำหรับชาวต่างชาติ (Foreign Freehold) เรสซิเดนซ์มีจำนวนจำกัด กรุณานัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้าชมได้ที่ โทร. +60 19 241 2296 หรืออีเมล propertysales@minor.com