ตามรอยบรั้นช์มื้อสายวันอาทิตย์ ร้านดังร้านอร่อยสุดพรีเมียม ต้องที่นี่เลย ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ภูมิใจนำเสนอบุฟเฟ่ต์ความอร่อยมื้อสายวันอาทิตย์ ที่ถูกยกให้เป็นที่ 1 ในย่านใจกลางกรุง ต้อนรับมื้อสายทุกวันอาทิตย์แรกของทุกเดือน

แชมเปญบรั้นช์สุดพรีเมียม ให้คุณได้เปิดประสบการณ์ พร้อมอัปเดตความอร่อยอาหารสเปนสุดพรีเมียม ที่ยกขบวนพาเหรดความอร่อยมาให้คุณได้ลิ้มรส เพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่เสิร์ฟแบบไม่จำกัด พร้อมเหล่าบรรดาซีฟู้ดคุณภาพพรีเมียม สดใหม่อลังการบนน้ำแข็ง อาทิ ล็อบสเตอร์เนื้อแน่นๆ กุ้งลายเสือ ก้ามปูเนื้อหวาน หอยนางรมสดหลากสายพันธุ์ ไข่ปลาคาเวียร์ หอยนานาชนิด พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ หรือ ซาชิมิล็อบสเตอร์ เนื้อโกเบซาชิมิ รวมถึงหลากเมนูทาปาส แฮมนานาชนิด เท่านั้นยังไม่พอ เต็มอิ่มกับ อาหารตามสั่งที่คัดสรรเมนูอาหารจานเด่นหลากหลายเมนูจนนับไม่ถ้วน มาให้ได้ลิ้มลองวัตถุดิบชั้นเลิศส่งตรงจากสเปน

และนานาชาติ นำมารังสรรค์เป็นเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเสิร์ฟร้อนให้ทุกท่านถึงโต๊ะ ละลานตากับเมนูของหวาน มากมายที่สายของหวานไม่ควรพลาด เชิญสัมผัสรสชาติและวัฒนธรรมของชาวสเปน พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวภายใต้บรรยากาศอันอบอุ่น ในราคาเพียง 4,555 บาท++ ต่อท่าน เสิร์ฟพร้อม แชมเปญ ปอมเมอรี บรุต โรยัล เอ็นวี รวมถึงไวน์รสเลิศ และเครื่องดื่มพรีเมียมอื่นๆ แบบไม่อั้น (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ)

บุฟเฟ่ต์แชมเปญบรั้นช์ เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์แรกของทุกเดือน เวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น.

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ www.unomasbangkok.com
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารอูโนมาสได้ที่
เว็บไซต์:www.unomasbangkok.com
เฟสบุ๊ค: UNO MAS
อินสตาแกรม: Unomas_Bangkok