โรงแรม เมสัน กรุงเทพ (Maison Hotel Bangkok) ออกแบบขึ้นโดยแนวคิด “Cabinet of Curiosity” ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตแบบไทยที่ผสมผสานเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ของกรุงเทพ ผ่านเวลาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันของย่าน “ทุ่งบางกะปิ” หรือ “นานา” ที่เป็นทำเลทองใจกลางเมืองในปัจจุบัน ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 2 และ 4 จุดเชื่อมต่อระหว่างไลฟ์สไตล์กลางวันและกลางคืนที่คึกคักที่สุดในกรุงเทพ แต่ยังสามารถรู้สึกสงบและผ่อนคลายด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ร่วมปลดล็อกประสบการณ์การเข้าพักที่ไม่เหมือนใคร พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนที่นี่

เปิดประตูสู่ห้องพักทั้งหมด 243 ห้อง แบ่งออกเป็น 4 ประเภท ด้วยการตกแต่งที่ผสานเสน่ห์ของแบรนด์และแรงบันดาลใจจากสายน้ำ ป่าไม้นานาพันธุ์ ขุนเขา และท้องฟ้า

NATEE Deluxe Room ที่แปลว่า สายน้ำ ขนาดห้องกว้างขวางถึง 30 ตรม. พร้อมเตียงที่นุ่มสบายรับกับสรีระ ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วนชัดเจนเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมีให้เลือกทั้ง Deluxe King และ Deluxe Twin

PHANA Suite ที่มาจากคำว่า ป่าอันเขียวขจี ขนาดห้องถึง 41 ตรม. พร้อมเตียงขนาดใหญ่ ไฮไลท์ของห้องนี้อยู่ที่อ่างแช่ตัวสุดหรูที่สามารถเห็นวิวกรุงเทพได้ตลอดทั้งวันและมีโซฟาเบดที่สามารถปรับนอนได้ และรองรับได้ตั้งแต่ 2 ท่านด้วยเตียงขนาด Super King และ Twin

KIRI Suite ขนาดห้องถึง 51 ตรม. ที่กว้างขวางดั่งคำว่า ขุนเขา ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มช่วงเวลาพิเศษสำหรับการพักผ่อน แยกสัดส่วนชัดเจนระหว่างห้องนอน พื้นที่แต่งตัว และห้องน้ำพร้อม จุดเด่นอย่างอ่างน้ำแช่ตัวขนาดใหญ่สำหรับ 2 ท่านที่มองเห็นวิวเมืองกรุงเทพสุดลูกหูลูกตาพร้อมโซฟาเบดที่ปรับนอนได้ สำหรับการผ่อนคลายระหว่างวัน

NAPHA Executive Suite ห้องที่เป็นจุดไฮไลท์สำคัญของโรงแรม มีขนาดกว้างขวางถึง 78 ตรม. บนชั้นสูงสุดของโรงแรมที่สามารถมองเห็นวิว ท้องฟ้าได้อย่างสบายตา ห้องพักขนาดใหญ่ประกอบด้วย 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องนั่งเล่นรองรับได้สูงสุดถึง 4 ท่าน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่และกลุ่มเพื่อนสนิทที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

นอกจากนี้ โรงแรม เมสัน กรุงเทพ (Maison Hotel Bangkok) ยังให้ความสำคัญกับสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลาง ห้องอาหารสระว่ายน้ำ สวนหย่อม ฟิตเนส ห้องโยคะ แพนทรีเตรียมอาหาร ห้องประชุม คิดส์คลับ จุดเด่นที่ไม่ควรพลาดคือ BULANN MOONLIGHT SPA สปาใต้แสงจันทร์ ที่ได้รับการผสมผสานจากความเชื่อและภูมิปัญญาไทยแบบดั้งเดิม พร้อมศาสตร์การนวดตามหลักน้ำขึ้น – น้ำลงเพื่อสร้างสมดุลและฟื้นฟูร่างกายอย่าง “บุหลัน ซิกเนเจอร์” หรือเสริมราศีด้วย “เมตตา มหานิยม” และรับการปรนนิบัติตามแบบฉบับ “ขวัญ-เรียม Transformation”

ห้องอาหาร NAA สไตล์ลูกผสมระหว่าง Thai กับ Mexican พร้อมบรรยากาศริมสระน้ำที่ล้อมรอบไปด้วยแมกไม้นานาพรรณ ให้ความรู้สึกร่มรื่นตลอดทั้งวัน
* เปิดให้บริการ 10:00 – 23:00

The MANI Bar & Grill สไตล์ International Asian Twist สามารถเพลิดเพลินได้ตั้งแต่ Brunch มื้อสาย ไปจนถึง Dinner มื้อดึก และเครื่องดื่มที่หลากหลายจากบาร์สุดชิคน่านั่งยามค่ำคืน เหมาะกับการพบปะสังสรรค์ แฮ้งเอาท์หลังเลิกงาน
* เปิดให้บริการ 11:00 – 02:00

Saan Som Tum Bar อาหารไทย-อีสานรสแซ่บ คัดสรรวัตถุดิบพื้นบ้านชั้นดีกับเมนูที่คุ้นเคยอย่าง ส้มตำไทยไข่เค็ม ส้มตำปูปลาร้า ยำปูไข่ดอง สะโพกไก่ย่างหมักขมิ้น
* เปิดให้บริการตั้งแต่ 15 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป

Yardbird คาเฟ่นั่งสบายกับการดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เอาใจ Cafe Hopping พร้อมเครื่องดื่มรสกลมกล่อมทั้งกาแฟ ชา น้ำผลไม้และขนมหวาน
* เปิดให้บริการ 2567 เป็นต้นไป

โรงแรม เมสัน กรุงเทพ (Maison Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ตรงสุขุมวิท 2 และ 4 เพียง 5 นาที (600 ม.) จาก BTS สถานีเพลินจิตและนานา ใกล้ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลชั้นนำ และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ
750 ม. จาก เซ็นทรัลแอมบาสซี / 850 ม. จากโรงพยาบาลบำรุงราษฏร์
1.2 กม. จากเซ็นทรัลชิดลม / 1.3 กม. จากเทอมินอล 21 อโศก
1.6 กม. จากสวนเบญจกิติ / 1.8 กม. จาก เซ็นทรัลเวิลด์
2.2 กม. จากสยามพารากอน / 2.7 กม. ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สำรองห้องพักและร้านอาหารที่เบอร์ 02 255 0044

หรืออีเมล askme@maisonhotelbangkok.com

จองตรงผ่านเว็บไซต์ https://maisonhotelbangkok.com

รับส่วนลดเพื่ม 11% สามารถรับ Promo code ได้ทาง Facebook/ Instagram: Maison Hotel Bangkok