ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (MINT) เปิดโอกาสสุดท้ายให้ผู้ที่สนใจสัมผัสเอกลักษณ์แห่งการอยู่อาศัยระดับลักซ์ซูรี ณ อนันตรา เชียงใหม่ เซอร์วิส สวีท และ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอ้ด เดอะ โฟร์ ซีซั่นส์ เชียงใหม่

สองโครงการเรสซิเดนซ์ระดับลักซ์ซูรีแห่งนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางความสวยงามของเมืองเชียงใหม่ ซึ่งถูกขนานนามจากยูเนสโก้ให้เป็นหนึ่งใน “เมืองสร้างสรรค์” (UNESCO Creative City) ใกล้ชิดกับวัฒนธรรมอันรุ่มรวย ศิลปะอันทรงคุณค่า และภูมิทัศน์ทางธรรมชาติอันเงียบสงบ เดินทางเชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพฯ ได้สะดวกสบายด้วยเที่ยวบินตรงภายในระยะเวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

“โครงการที่พักอาศัยของเรา ไม่ว่าจะเป็นภูเก็ตหรือเชียงใหม่ ล้วนเป็นประตูสู่ชุมชนที่อุดมไปด้วยความงดงามทางธรรมชาติ เปี่ยมเสน่ห์ทางวัฒนธรรมอันมีชีวิตชีวา งานโอเพ่นเฮาส์ครั้งนี้ถือเป็นคำเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้ทุกท่านได้สัมผัสวิถีชีวิตอันหรูหราของเชียงใหม่ เมืองสร้างสรรค์ที่ได้รับการยกย่องจากยูเนสโก” มร ไมคา ตามไท (Micah Tamthai) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการด้านไลฟ์สไตล์ และอสังหาริมทรัพย์ แห่งไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว

อนันตรา เชียงใหม่ เซอร์วิส สวีท ประกอบด้วยห้องพัก 44 ยูนิต มีขนาดตั้งแต่ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นที่ 22.5 ล้านบาท ปัจจุบันเหลือเพียง 3 ยูนิตเท่านั้น ส่วนเดอะ เรสซิเดนซ์ แอ้ด เดอะ โฟร์ ซีซั่นส์ เชียงใหม่ มีห้องพักทั้งหมด 29 ยูนิต ประกอบไปด้วยประเภทคอนโดมิเนียม วิลล่า และเรสซิเดนซ์แบบ 3 ห้องนอน ซึ่งปัจจุบันเหลือเพียงคอนโดมิเนียม 1 ยูนิต และ วิลล่า อีกเพียง 3 ยูนิต เท่านั้น

ภายในปีนี้ ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นผู้ดำเนินโครงการระดับหรูอย่าง อนันตรา เดซารู โคสต์ ที่ประเทศมาเลเซีย และ โครงการคิอารา รีเซิร์ฟ ที่ภูเก็ต มีแผนขยาย 2 โครงการใหม่ในภูมิภาค อาทิ โครงการที่พักอาศัยสุดหรูในอูบุด บนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย และ ดิ เอสเตทส์ สมุย (The Estates Samui) ประเทศไทย อีก 3 ยูนิต เพิ่มเติม การขยายครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ในการนำเสนอที่อยู่อาศัยระดับหรูในทำเลที่โดดเด่น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มองหาบ้านพักตากอากาศอย่างแท้จริง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวโครงการทั้งสองแห่งได้ที่เว็บไซต์ อนันตรา เชียงใหม่ เซอร์วิส สวีท และ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอ้ด เดอะ โฟร์ ซีซั่นส์ เชียงใหม่ หรือติดต่อทางอีเมล์ propertysales@minor.com หรือโทร +66854848752