เตรียมตัวให้พร้อม แพ็คกระเป๋า แล้วออกเดินทางไปสัมผัสความสนุกที่แตกต่าง ที่งานปาร์ตี้ “Thai Beats & Ocean Waves” ผลงานสุดครีเอทของ SAii Beach Club ร่วมระเบิดความมันส์กับ สิงห์ โซดา ตลอด 2 วัน 15 – 16 มิถุนายน 2567 ณ ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ (CROSSROADS Maldives) จุดหมายปลายทางไลฟ์สไตล์แห่งเดียวในมัลดีฟส์ จำหน่ายบัตรเข้างานแล้วทาง Megatix เท่านั้น!

เตรียมตัวให้พร้อม แพ็คกระเป๋า แล้วออกเดินทางไปสัมผัสความสนุกที่แตกต่างในงาน “Thai Beats & Ocean Waves” ปาร์ตี้ริมสระสุดอลังการครั้งแรก ที่จะนำเสน่ห์ของเกาะภาคใต้ประเทศไทยยกไว้มาไว้กลางมัลดีฟส์ ผลงานสุดครีเอทของ “SAii Beach Club” (ทราย บีช คลับ) ร่วมระเบิดความมันส์กับ “สิงห์ โซดา” (Singha Soda) สนุกฉ่ำตลอด 2 วัน 15 – 16 มิถุนายน 2567 ณ ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ (CROSSROADS Maldives) จุดหมายปลายทางไลฟ์สไตล์แห่งแรกและแห่งเดียวของมหาสมุทรอินเดีย บนชายฝั่งอันงดงามของ Emboodhoo Lagoon! จำหน่ายบัตรเข้างานแล้วทาง Megatix เท่านั้น!

ปาร์ตี้สุดชิคและมีสไตล์ครั้งนี้ จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 15 มิถุนายน (เวลา 18.00 น. – 1.00 น.) โดยเนรมิตบรรยากาศของเกาะทางใต้ของไทยมาสู่มัลดีฟส์ ในปาร์ตี้ RED ZAA พร้อมกองทัพดีเจ โชว์ไฟ และเครื่องดื่มสูตรพิเศษสุดคูล ก่อนจะเพิ่มขีดความมันส์ให้สายปาร์ตี้ได้ฟินขั้นสุดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน ในวันที่ 16 มิถุนายน (เวลา 13.00 น. – 1.00 น.) กับ “ปาร์ตี้โฟมแดง-ขาว” จะนั่งชิลล์ริมชายหาดที่คลับกลางวัน หรือแดนซ์ให้ไฟลุกยามค่ำคืน บอกได้คำเดียวว่า ผู้ร่วมงานจะได้สนุกกันแบบไม่พักอย่างแน่นอน

อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานคือไลน์อัพสุดพิเศษของ “DJane” ดีเจหญิงแถวหน้าเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น DJane Plearnpleng, DJane Dollar, DJane Saipan, DJane Nicestyle และ DJane Foamberry เหล่าดีเจสาวสุดฮอตจะขนเอาเพลงแนวเฮ้าส์และเทคโนสุดมันส์มาสร้างความเร้าใจให้กับงานปาร์ตี้นี้ ผสานแสงไฟเลเซอร์สุดตระการตา แดนเซอร์ การแสดงโชว์ไฟ และอีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้การันตีว่า ปาร์ตี้ริมสระน้ำธีมไทย ตลอด 2 วัน จะสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างกว่าและประทับใจกว่าครั้งไหนและไม่มีใครเหมือนแน่นอน!

นอกจากจะได้สนุกสุดเหวี่ยงกับงานปาร์ตี้แล้ว “ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์” (CROSSROADS Maldives) จุดหมายปลายทางไลฟ์สไตล์แห่งแรกและแห่งเดียวในมหาสมุทรอินเดีย ยังจะมอบการพักผ่อนที่เหนือระดับและครบวงจรให้ฟินขึ้นอีกสองเท่า โดยโครงการครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ ซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารงานของ เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) (S Hotels and Resorts PCL.: SHR) ผู้นำด้านการบริหารงานโรงแรมและรีสอร์ทระดับนานาชาติในเครือ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) (Singha Estate PCL.: S) เปิดตัวครั้งแรกในปี 2019 และได้เปลี่ยนโฉมวงการท่องเที่ยวของมัลดีฟส์ ด้วยรีสอร์ทที่ได้รับรางวัลถึง 3 แห่ง ได้แก่ Hard Rock Hotel Maldives, SAii Lagoon Maldives, Curio Collection by Hilton และรีสอร์ทที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดอย่าง SO/ Maldives รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ The Marina @CROSSROADS ท่าจอดเรือยอชท์ถนนคนเดินไลฟ์สไตล์ที่นำเสนอความบันเทิง ร้านค้าบูติค ประสบการณ์ทางวัฒนธรรม ร้านอาหารและบาร์กว่า 20 ร้าน รวมถึงแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Ministry of Crab และ Hard Rock Cafe ซึ่งทำให้ ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ กลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักเดินทางและนักปาร์ตี้ที่มองหาสถานที่แปลกใหม่สำหรับการพักผ่อนสุดสัปดาห์ที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งนี้ สร้างเวทีสำหรับการผจญภัยที่น่าจดจำ ด้วยทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมบนเกาะ South Malé Atoll ห่างจากสนามบินนานาชาติ Velana ของ Malé เพียง 15 นาทีโดยสปีดโบ๊ท

สอดคล้องกับแนวคิดของ “SAii” (ทราย) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมจาก เอส โฮเทล แอนด์​ รีสอร์ท โดยคอนเซปต์ของ SAii Beach Club (ทราย บีช คลับ) ได้ผสมผสานการพักผ่อนแบบ Eco-Chic เข้ากับความหรูหราที่เข้าถึงง่าย สร้างจุดหมายปลายทางที่นักเที่ยวสามารถผ่อนคลายในบรรยากาศที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เชื่อมโยง และมีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม คู่รักและแกงค์เพื่อนคนสนิทสามารถลิ้มรสอาหารนานาชาติจากร้านอาหารหลากหลาย อาทิ Mr. Tomyam และ Terra & Mar จิบเครื่องดื่มสูตรพิเศษใต้แสงแดดที่ Singha Splash และดื่มด่ำกับขนมหวาน ที่ Gelato Bar เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน บรรยากาศยามค่ำคืนจะสว่างไสวไปด้วยปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำสุดวิเศษและเสียงเพลงจากดีเจระดับโลก

มร. ไมเคิล มาร์แชลล์ (Mr. Michael Marshall) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะต้อนรับแขกสู่ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำบนเกาะสไตล์ไทยครั้งแรกของเราที่ ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ โดยความร่วมมือกับ สิงห์ โซดา งานนี้จะตอกย้ำว่า “มัลดีฟส์” ไม่ใช่แค่จุดหมายปลายทางสำหรับคู่รักและฮันนีมูนอีกต่อไป แต่เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวทุกสายทั่วโลกให้ได้มาพบปะ ปาร์ตี้ และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจร่วมกับ สำหรับปาร์ตี้สองวันนี้จะผสมผสานความสนุกระดับโลก เข้ากับบรรยากาศเกาะทะเลใต้ของไทย ให้นักเดินทางได้ผ่อนคลายและปาร์ตี้กับคนที่รัก ในสถานที่สวยงามราวสวรรค์ และเรามั่นใจว่า นี่จะเป็นงานอีเว้นท์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริง!

บัตรเข้างานปาร์ตี้ริมสระ “Thai Beats & Ocean Waves” เปิดจำหน่ายแล้วทาง Megatix ที่เดียวเท่านั้น! แพ็คเกจสุดพิเศษ: พัก 2 คืน สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ที่โรงแรม SAii Lagoon Maldives, Curio Collection by Hilton พร้อมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 1 ขวด ชุดมิกเซอร์ 1 เซ็ต บัตรเข้าร่วมงานปาร์ตี้ RED ZAA และปาร์ตี้โฟมแดง-ขาว พร้อมโต๊ะ VIP ทั้งสองงาน ราคาเพียง 860 ดอลลาร์สหรัฐเท่านั้น! หรือ เลือกพัก 2 คืน สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ที่ Hard Rock Hotel Maldives พร้อมแพ็คเกจเดียวกัน จองได้ในราคาสุดคุ้มเพียง 980 ดอลลาร์สหรัฐ!

ห้ามพลาด! ปาร์ตี้ริมสระสุดมันส์กลางมัลดีฟส์ รีบจองที่พักพร้อมบัตรเข้างานได้เลยที่ https://megatix.in.th/events/thai-beats-ocean-waves

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ ได้ที่ https://crossroadsmaldives.com/