ค้นพบเทรนด์แฟชั่นล่าสุดจากลิน (LYN) ในคอลเลคชั่น BELLE DE NUIT (แบลล์ เดอ นุยต์) บอกเล่าเรื่องราวของความรื่นเริง ความสนุกสนานของผู้หญิงที่ปลดเปลื้องพันธนาการสู่ตัวตนที่ซับซ้อนและน่าค้นหาในเวลาพลบค่ำ ช่วงเวลาที่ความรับผิดชอบและหน้าที่ได้จบสิ้นลง เสน่ห์ความลึกลับของรัตติกาลอันยาวนานช่วยปลุกเร้าสัญชาตญาณความโฉบเฉี่ยวในตัวผู้หญิงทุกคนให้เด่นชัด เฉกเช่นไอเทมที่ร้อยเรียงนำเอาความหรูหราและทันสมัยมาผสมผสานกับอารมณ์เผ็ดร้อนที่ถูกเก็บซ่อนภายในจิตใจของหญิงสาว

องค์ประกอบของความเฉี่ยวล้ำและความน่าตื่นเต้นถูกนำมาผสมผสานเข้ากับการออกแบบ ทรวดทรงของกระเป๋าที่ใช้งานได้จริงทว่ายังคงความเป็นแฟชั่นนิสต้า อาทิ กระเป๋าสะพายข้างลายตาราง กระเป๋าทรงถังประดับโซ่แบบกรงนก และรองเท้าที่โดดเด่นด้วยการใช้วัสดุที่มีความแวววาว อาทิ หมุดและคริสตัลช่วยเผยพลังแห่งความสง่างาม สีสันที่ไร้กาลเวลา อาทิ สีดำ สีขาว ไปจนถึงสีชมพูอ่อนคือแม่สีหลักที่ถูกนำมาประยุกต์ใช้กับไลน์สินค้าทำให้ทุกไอเทมสามารถใช้งานได้ในทุกวาระโอกาส มีความเรียบง่าย ไม่เอะอะทว่ามีความโดดเด่นยากจะละสายตา

กระเป๋าสะพายข้างใบใหญ่ Elektra คือไอเทมชิ้นหลักประจำฤดูกาลที่มาพร้อมกระเป๋าใบเล็กประดับโลโก้ลิน

อีกหนึ่งความน่าสนใจคือกระเป๋าสะพายข้างบุลายตารางไซซ์กระทัดรัด Tecca มาพร้อมกับตัวล็อคกระเป๋าสีเหลี่ยม

สปอตไลท์ไอเทมคือกระเป๋าทรงถัง Georgia ที่โดดเด่นด้วยการประดับโซ่สานรูปกรงนก

กระเป๋าถือ Molly คือไอเทมที่แสดงออกถึงความคลาสสิคด้วยทรงกระเป๋าสี่เหลี่ยมใช้งานง่าย มาพร้อมกับพวงกุญแจประดับสุดน่ารักช่วยเพิ่มกิมมิคให้กับตัวกระเป๋า

ไลน์กระเป๋า Poetry ที่ออกมาหลากหลายรูปแบบตั้งแต่กระเป๋าถือไปจนถึงกระเป๋าสะพายข้างมาพร้อมมุกประดับเพิ่มลูกเล่นแพรวพราว

คอมพลีตลุคให้น่าจดจำด้วยรองเท้าส้นสูงหัวแหลมแบบสวม Aula ที่ประดับด้วยคริสตัล ชิ้นไอเทมคลาสสิคที่เหมาะกับโอกาสที่เป็นทางการ มีให้เลือกซื้อ 2 สี คือ สีดำและสีครีม

รองเท้าแซนดัล Yarin โดดเด่นด้วยสายประดับคริสตัล ช่วยบาลานซ์ความหรูหราเข้ากับแฟชั่นที่ใช้งานได้จริง

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคือรองเท้าส้นแบนชื่อน่ารัก Sushi ที่มาพร้อมหมุดประดับช่วยสร้างสไตล์โฉบเฉี่ยว หรูหรา คล่องแคล่ว

พบกับคอลเลคชั่น “BELLE DE NUIT” ที่ลินทุกสาขา และเว็บไซต์ lynaccs.com ติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊ค อินสตาแกรม และไลน์ออฟฟิเชี่ยลแอคเคานต์

https://www.facebook.com/LynaccsThailand/
https://www.instagram.com/lynaccs_official/
https://lynaccs.com

Model Shot and Still life/Product Hires

https://drive.google.com/drive/folders/1TMmRD8kaQRP6TWDqe3Tfu64HKDkLwbEj?usp=sharing

Comments are closed.