สงกรานต์นี้ Airbnb ร่วมกับ เชฟชุมพล แจ้งไพร เจ้าของร้าน “R-HAAN” ระดับ 2 ดาวมิชลิน จัดเอ็กซ์พีเรียนซ์
สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ภายใต้ชื่อ Amazing Thailand Chef’s Table ที่เขาใหญ่ ซึ่งจะเป็นเอ็กซ์พีเรียนซ์แรกของซีรีส์ Chef’s Table จาก Airbnb ที่จะร่วมกับเชฟชื่อดังทั่วประเทศไทยเสิร์ฟประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับนักเดินทาง Airbnb

เพื่อทำให้ปีใหม่ไทยปีนี้พิเศษยิ่งกว่าปีไหนๆ ในวันอาทิตย์ที่ 11 เมษายนนี้ เชฟชุมพลและทีมงานจะย้ายครัวไปจัดเชฟ
เทเบิล เปิดประสบการณ์เมนูมื้อพิเศษทั้งหมด 8 คอร์สในเวลาสองชั่วโมงครึ่งที่วิลล่าสุดหรู Airbnb ที่ชื่อว่า Floating Mountain Villa ที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา และเพื่อความเอ็กซ์คลูซีฟ เชฟชุมพลเปิดให้จองเพียง 10 ที่นั่ง ซึ่งเปิดให้จองแล้ววันนี้ผ่าน Airbnb เท่านั้น

เชฟชุมพล แจ้งไพร ผู้จัดเอ็กซ์พีเรียนซ์ Airbnb และเจ้าของร้านอาหาร 2 ดาวมิชลิน R-HAAN

เชฟชุมพลนั้นมีชื่อเสียงในเรื่องการเลือกใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นมาใช้ทำอาหารไทยเพื่อให้ได้ทั้งเนื้อสัมผัส กลิ่นและรสชาติแบบดั้งเดิม ด้วยการผสมผสานกับวิธีการที่ทันสมัย โดยในครั้งนี้เชฟชุมพลแห่งเชฟกระทะเหล็กขอเชิญทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์ Chef’s Table จาก Airbnb กับเมนูอาหาร 8 คอร์สจัดเต็ม โดยแต่ละเมนูล้วนได้แรงบันดาลใจจากรสชาติและวัตถุดิบในท้องถิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาใหญ่

เชฟชุมพล แจ้งไพร กล่าวถึงการร่วมงานสุดพิเศษกับ Airbnb ครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาเป็นผู้จัดเอ็กซ์พีเรียนซ์ Airbnb เพื่อฉลองสงกรานต์ร่วมกับทุกคน และหวังว่านักเดินทางจากทั่วประเทศไทยจะได้มาร่วมประสบการณ์ Chef’s Table สุดเอ็กซ์คลูซีฟบน Airbnb ครั้งนี้ สงกรานต์เป็นช่วงเวลาที่พิเศษของคนไทยทุกคน ผมอยากถือโอกาสจัดเอ็กซ์พีเรียนซ์นี้เพื่อเริ่มต้นปีใหม่ไทยอย่างมีความสุขไปด้วยกัน โดยตั้งใจแบ่งปันแพสชันและศิลปะในการปรุงอาหาร พร้อมถ่ายทอดวัฒนธรรมท้องถิ่นผ่านมื้ออร่อยนี้ให้กับทุกคน นอกจากนั้นผมอยากชวนให้คนไทยได้เดินทางมาค้นพบความสวยงามของบ้านเราเองผ่านประสบการณ์ใหม่ๆ และไม่เหมือนใครกับ Airbnb”

เอ็กซ์พีเรียนซ์ของเชฟชุมพลจะจัดขึ้นที่ Floating Mountain Villa ที่พักสวยใจกลางธรรมชาติที่เขาใหญ่ในวันที่ 11 เมษายนนี้

หากใครกำลังมองหาที่พักในเขาใหญ่เพื่อเดินทางไปสูดอากาศบริสุทธิ์กลางแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ Airbnb มีที่พักหลากหลายให้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็น วิลล่าหรูติดทะเลสาบ ที่พักส่วนตัวบนเนินเขา หรือ บ้านวิวจันทร์ บรรยากาศดี ที่เหมาะกับการพาครอบครัวไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือถ้าใครอยากไปใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆ ก็มี บ้านไม้กลางขุนเขา บ้านไม้ใจกลางป่า หรือไปแคมป์ปิงในสวนก็สนุกไปอีกแบบ

เอ็กซ์พีเรียนซ์ของ Airbnb จัดโดยคนไทยที่พร้อมแบ่งปันทักษะและแพสชันในสิ่งที่เขารักให้กับนักเดินทางทุกคน จึงเป็นกิจกรรมยอดนิยมที่เสริมสร้างความสัมพันธ์และให้ความสนุกกับผู้เข้าร่วม นอกจากนั้นยังทำให้ทุกคนได้ประสบการณ์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และทำให้การท่องเที่ยวในครั้งนั้นมีความหมายยิ่งกว่าที่เคย

สำหรับผู้ที่สนใจไปร่วมเป็น 1 ใน 10 แขกพิเศษใน Amazing Thailand Chef’s Table ที่เขาใหญ่ ของเชฟชุมพล สามารถจองได้แล้ววันนี้ที่ https://abnb.co/chefchumpol 

Comments are closed.