กลุ่มบริษัท พราว ตอกย้ำความเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่น แห่งเมืองหัวหิน ร่วมกับจังหวัดประจวบคีรีขันธ์  จัดแคมเปญ  “หัวหินเมืองแห่งสเกต”  รวมพลคนเซิร์ฟสเกต จับกระแสเทรนด์กีฬายอดฮิต ในขณะนี้  เนรมิตรลาน Surf Skate  เปิดเล่นฟรีทั่วเมืองหัวหินถึง 4 จุด  กับไฮไลท์ลาน Pop- up Skate ที่ใหญ่ที่สุดและครบที่สุดในประเทศไทยบนพื้นที่มากกว่า 1,000 ตารางเมตร และครั้งแรก กับการไถ Surf Skate ที่สวนน้ำ ณ สวนน้ำ วานา นาวา  วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน  และการแข่งขัน Surf Skate โดย Rip Curl รวมรางวัล มูลค่ากว่า 500,000 บาท  ซึ่งงานทุกอย่างอยู่ภายใต้มาตรการรักษาความสะอาดและความปลอดภัยตามมาตรการของกลุ่มบริษัทพราว ตลอดทั้งงาน     

คุณพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร กล่าวว่า “กลุ่มบริษัท พราว ตอกย้ำการเป็นไลฟ์สไตล์      เดสติเนชั่น ด้วยการนำเสนอการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่อง  ล่าสุดเพื่อตอบรับกระแสสปอร์ตที่กำลังมาแรง สร้างเมืองหัวหินให้เป็นแลนด์มาร์คแห่ง Surf Skate จัดแคมเปญ“หัวหินเมืองแห่งสเกต”  เราได้เปิดพื้นที่ให้เล่นฟรีตามสถานประกอบการต่างๆ ของกลุ่มบริษัท พราว ทั่วเมืองหัวหิน รวม 4 จุด พร้อมสร้างลาน pop-up SurfSkate  ภายใต้ความปลอดภัยเพื่อให้ผู้ที่สนใจกีฬา เข้ามาสัมผัสไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ กับจุดเล่นที่โดนใจ ด้วยบรรยากาศของเมืองท่องเที่ยวติดทะเล, อาหาร-เครื่องดื่ม และสถานที่พัก

สำหรับกลุ่มบริษัท พราว  เตรียมเปิดปรากฏการณ์ Surf Skate ในเมืองหัวหิน กับลาน Surf Skate 4 จุดทั่วเมือง ได้แก่

 • ลาน Pepsi Skate park ที่งาน “Pepsi presents Hua Hin Summer Skate Festival 20201” ณ สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน โดยกลุ่มบริษัท พราว จับมือ  บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค  เบเวอเรจ (ประเทศไทย), การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท แคล-คอมพ์อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), บริษัท แคล-คอมพ์ ออโตเมชั่น แอนด์ อินดัสเทรียล 4.0 เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด,  บริษัท ริป เคิร์ล ไทยแลนด์ จำกัด และบริษับุญรอดเทรดดิ้ง จํากัด  พบกับ ลาน Pop- up Surf Skate ที่ใหญ่ที่สุดและครบที่สุดในประเทศไทย บนพื้นที่ กว่า 1,000 ตร.ม. เปิดให้ใช้พื้นที่ฟรีกันแบบเต็มที่เป็นเวลา 3 เดือน ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย. – 4 ก.ค. 2564 เวลา 16:00 – 21:00 น. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มาเล่นด้วยบริการต่างๆ อาทิ คุณครูสอนเล่นจาก  หัวหิน สเก็ตพาร์ค ที่มาสอนวิธีการเล่นแบบถูกวิธี, บริการให้ยืมอุปกรณ์เล่นฟรี พร้อมมอบประกันอุบัติเหตุคุ้มครองโควิท19 และค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ 1 วัน จากทิพยประกันชีวิต   และครั้งแรกกับการเล่น Surf Skate ในสวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ฟรี !!! เปิดให้เข้าเล่นในทุกวันหยุดนักขตฤกษ์ และวันศุกร์ เสาร์ เวลา 18:00 – 20:00 น.  
 • ลานสเกต ”Bacardi Surf Skate” ที่บลูพอร์ต สแควร์ ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ โดย Bacardi (Thailand) ร่วมกับศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ เนรมิตรสนามที่มี Pump track  ที่เดียวที่หัวหิน ที่มีลูกคลื่นที่ยาวที่สุด เหมือนได้เซิร์ฟบนคลื่นทะเล และยังเป็นลานสเกตแห่งแรกหน้าศูนย์การค้าในเมืองหัวหินอีกด้วย ตั้งแต่วันที่ 5 เม.ย. เป็นต้นไป
 • ลานอเนกประสงค์ ทรู อารีน่า หัวหิน เปิดลานกว้างให้เหล่าชาวเซิร์ฟได้ไถแบบฟรีสไตล์
 • ครั้งแรกกับการเล่น Surf Skate ริมหาดแห่งแรกในประเทศไทย ในบรรยากาศ Summer Glamping พร้อมฟังดนตรีแนวอะคูสติก ณ 111 Social Club  ที่งาน “The Great Escape @ InterContinental Residences HuaHin” โดย อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน และ 111 Social Club ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย. – 16 พ.ค. 2564   

นอกจากนี้ภายในงาน “Pepsi presents Hua Hin Summer Skate Festival 2021” ยังมีกิจกรรม “Vana Skate and Music Weekend” ณ สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน  โดยมีไฮไลท์ต่างๆ ที่น่าสนใจ  ดังนี้

 • วันที่ 30 เม.ย.- 4 พ.ค. ช้อปกับ Cheeze pop up market และอิ่มอร่อยไปกับ Food Panda Pop up store ที่คัดสรรค์ร้านดังท้องถิ่นหัวหินมาไว้ในงาน
 • วันที่ 1 พ.ค. เอาใจเหล่าแฟนคลับ หนุ่มหน้าใส พบกับ  กัน – อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, คริส – พีรวัส แสงโพธิรัตน์

ออฟ – จุมพล อดุลกิตติพร และกลัฟ- คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

 • คอนเสิร์ตจากศิลปินดัง วันที่ 1 พ.ค.- บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์  จากสิงห์ มิวสิค, วันที่ 2 พ.ค.- เจ เจตรินและไทเทเนียม  และวันที่ 3 พ.ค. – Already Dead  จำหน่ายบัตรที่  www.vananavahuahin.com
 • วันที่ 3 พ.ค. การแข่งขัน SurfSkate ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท  โดย Rip Curl       แบ่งประเภทการแข่งขันเป็น เด็ก / ชาย / หญิง

ทางด้าน สมชัย เกตุชัยโกศล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค  เบเวอเรจ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เป๊ปซี่ที่ได้ร่วมมือกับ กลุ่มบริษัท พราว มาอย่างต่อเนื่อง ในการกระตุ้นการท่องเที่ยวหัวหิน อย่างที่ผ่านมาในปี 2563 กับงาน Pepsi presents Glamping Festival 2021 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับในส่วนของธุรกิจ เราได้เป็นพาร์ทเนอร์กับสวนน้ำวานานาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน เพราะเราเห็นว่าที่นี่ขึ้นชื่อว่าเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของหัวหิน เป็นสวนน้ำที่สำคัญของประเทศ ซึ่งหัวหินเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญเป็น Top of Mind ที่ติด Top 5 ของคนไทยที่จะเดินทางไปเที่ยว และจุดประสงค์ของเป๊ปซี่เองต้องการสร้างความสดชื่นไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน อีกทั้งกลุ่มเป้าหมายของเราก็มาพักผ่อนที่นี่เยอะ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น คนทำงาน ครอบครัว เลยอยากสร้างความสดชื่นด้วยเป๊ปซี่ให้กับลูกค้า  สำหรับครั้งนี้ก็เช่นกัน ทางเป๊ปซี่ ก็ยังคงอยากที่จะเป็นสวนหนึ่งในการช่วยเหลือการท่องเที่ยว โดยใช้กลยุทธ์  Foodie Traveler   นักท่องเที่ยวจะสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวในสถานที่สวยงามและกิจกรรมความบันเทิง ไปพร้อมกับการลิ้มรสชาติของเครื่องดื่มในสถานที่นั้น อย่างเช่น งาน “Pepsi presents Hua Hin Summer Skate Festival 2021” เราดึงดูดด้วยการไลฟ์สไตล์แบบกีฬายอดฮิตอย่าง Surf Skate ด้วยลานสเก็ต  Pepsi Surf Skate Park ที่ให้เหล่าชาวเซิร์ฟ มาไถสเก็ตไปด้วย และเพลินไปกับเครื่องดื่มอร่อยๆ  ควบคู่ไปกับอาหาร และดนตรี ภายในงาน  

คุณพราวพุธ กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับแคมเปญ “หัวหินเมืองแห่งสเกต ซึ่งจัดในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2563 จัดขึ้นเพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศโดยเฉพาะในช่วงวันธรรมดา โดยตั้งเป้าจะมีนักท่องเที่ยวเข้าร่วมงานจำนวน 200,000 คน/เดือน  หรือเท่ากับในช่วงไตรมาส 4 ของปี 2563 ซึ่งเป็นช่วง High Season ของเมืองหัวหิน เน้นกลุ่มนักเรียนซึ่งจะปิดภาคเรียนในช่วงเดือน พ.ค. และผู้ที่หลงไหลในกีฬา SurfSkate  นอกจากนี้ยังมีการจัดโปรโมชั่นต่างๆ ที่น่าสนใจจากบริษัทในเครือ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่จะมาร่วมงาน 

โปรโมชั่นต่างๆ กลุ่มบริษัท พราว ได้แก่

 • สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน
  • สาดกระจายรับซัมเมอร์ ลดสูงสุด 50%  เริ่ม 30 มี.ค.- 16 พ.ค. 64
   • บินเดี่ยว เที่ยวไม่รอ ราคา 800 บาท (จากราคาปกติ 1,140 บาท)
   • มา 4 จ่าย 3 มา 4 จ่าย 3 ราคา 3,499 บาท (จากราคาปกติ 6,690 บาท)                          
   • มา 2 จ่าย 1 ราคา 1,700 บาท (จากปกติราคา 3,480 บาท )
  • เที่ยวหน้าร้อนก่อนเปิดเทอม แพค 2 สนุกมันส์ ตั้งแต่วันที่ 16 มี.ค – 18 เม.ย. 64                       ราคา 1,400 บาท ( จากปกติราคา 2,950 บาท)        
 • โรงแรมฮอลิเดย์อิน รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
  • ห้องพักราคาเริ่มต้น 3,399 ++ สามารถเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล       หัวหิน และเรียนเซิร์ฟสเก็ต พร้อมช่างถ่ายภาพขณะเรียน
 • โรงแรมอินเตอร์คอนตเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ซูพีเรีย รูม ราคาเริ่มต้น 3,199 ++  สามารถเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน และสปาเครดิต 500 บาท/คืน พร้อมส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม 15%
 • ทรู อารีน่า หัวหิน สปอร์ต คลับ มอบประสบการณ์การออกกำลังกายระดับพรีเมี่ยม กับราคาเริ่มต้นเพียง 1,485 บาท / เดือน และสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน
 • ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ 
  • Summer Charming promotion Top Spender ช้อปครบตามเงื่อนไข รับฟรี* บัตรห้องพักโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล และ บัตรกำนัลจากร้านแบรนด์ชั้นนำ      ตั้งแต่วันที่ 18 มี.ค.  – 2 พ.ค. 64 
  • Amazing Hua Hin Travel Fair” Bluport Hua Hin ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน  Amazing Hua Hin Travel Fair มหกรรมท่องเที่ยว ราคาสุดพิเศษ” ตั้งแต่วันที่  8 – 18 เม.ย. 64

Comments are closed.