คุณสยาม เศรษฐบุตร ประธานบริหาร เมอร์เซเดส-เบนซ์ คลับ ประเทศไทย พร้อมด้วยสมาชิกและ คุณอนา วงษ์สิงห์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คิงดอม พร็อพเพอร์ตี้ นำขบวนรถเบนซ์หรูคลาสสิกคาร์จัดกิจกรรม CSR สานสัมพันธ์สมาชิกในกลุ่ม และช่วยเหลือตอบแทนสังคม ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่ทางกลุ่มได้จัดขึ้นเป็นประจำในทุกปี

ซึ่งในปีนี้ได้มุ่งเน้นในเรื่องการให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์ท้องทะเลไทย และสัตว์ทะเลที่ใกล้จะสูญพันธุ์ มีการสร้างบ้านให้กับปู การอนุบาลปูไข่ สัมผัสวิถีชีวิตของชาวประมงพื้นบ้านแบบใกล้ชิด นอกจากนี้ยังได้จัดให้มีการมอบทุนการศึกษาให้กับบุตรหลานชาวประมง ณ ชุมชนประมงบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี งานดั่งกล่าวเป็นไปอย่างอบอุ่นทั้งผู้ให้และผู้รับ

และในช่วงเย็นได้จัดให้มีกิจกรรมสังสรรค์เลี้ยงอาหารค่ำของกลุ่ม เมอร์เซเดส-เบนซ์ คลับ ณ โรงแรมโฮเต็ล ซีเล็กชั่น พัทยา โดย คุณอนา วงษ์สิงห์ ผู้บริหารให้การต้อนรับคณะผู้ใจบุญในธีมสุดเก๋ไก๋ย้อนวัย Back to School พร้อมด้วยกิจกรรม Lucky draw ลุ้นรางวัลท้ายสลากการกุศลให้กับสมาชิก

ทางกลุ่มเมอร์เซเดส-เบนซ์ คลับ ยังได้เดินทางไปยังโครงการ เซาท์พอยต์ คอนโดมิเนียม พัทยา เพื่อเยี่ยมชมคอนโดมิเนียมไฮไลท์สุดหรูบนทำเลศักยภาพริมชายหาดพัทยา และเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ รถสวย รถหรู รถแปลก จากทั่วโลก ภายในสวนนงนุช พัทยา โดยมีคุณกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการสวนนงนุช ให้การต้อนรับ

Comments are closed.