‘ศรีราชา’ เป็นเมืองดาวรุ่งอุตสาหกรรม และมี 𝐆𝐃𝐏 เป็นอันดับ 𝟐 ของประเทศ  จึงไม่ค่อยแปลกใจเท่าไหร่ที่ Central จะมาบุกพื้นที่ เปิดห้างสรรพสินค้า “เซ็นทรัล ศรีราชา” หรือชื่อเต็มๆว่า เซ็นทรัลพลาซา ศรีราชา ( 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐚𝐥𝐩𝐥𝐚𝐳𝐚 𝐒𝐢𝐫𝐚𝐜𝐡𝐚 ) มูลค่ากว่า 4,200 ล้านบาท พร้อมจะเปิดให้บริการในวันที่ 𝟐𝟓 กันยายน 𝟐𝟓𝟔𝟒 นี้

𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐚𝐥 𝐒𝐢𝐫𝐚𝐜𝐡𝐚 ชูจุดเด่น The First and Largest Fully Integrated Mixed-use Development โครงการ มิกซ์ยูสที่ พื้นที่ของ 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐚𝐥 𝐒𝐢𝐫𝐚𝐜𝐡𝐚 ถูกออกแบบให้เป็น Semi-Outdoor โมเดลเดียวกับเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ในคอนเซ็ปต์ ‘House of Si 𝐒𝐢𝐫𝐚𝐜𝐡𝐚’ สร้าง 3rd place ให้คนศรีราชาได้หลบหลีกจากความวุ่นวาย มาพักผ่อนในบรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย ตกแต่งเป็นธีมห้องต่างๆ ให้บรรยากาศเป็นกันเองเหมือนอยู่บ้าน นอกจากนี้ยังใส่ใจการใช้ทรัพยากร เน้นลดการใช้พลังงาน และผลักดันแนวคิด Zero Waste อีกด้วย

การมาของ 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐚𝐥 𝐩𝐥𝐚𝐳𝐚 𝐒𝐢𝐫𝐚𝐜𝐡𝐚 ในครั้งนี้ มีความมุ่งหวังให้ศรีราชากลายเป็น 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 𝐨𝐟 𝐄𝐄𝐂  ด้วยคอนเซ็ปต์ ‘Inspiring Si Racha – The Innovation Oasis’ ล้ำอย่างลงตัว สร้างพลังสีเขียวใจกลางเมือง ส่งเสริมทั้งด้านเศรษฐกิจและไลฟ์สไตล์แบบ Urbanization ช่วงดึงดูด Start-Up และ Digital Nomad โดยมีตัวเลขประมาณการจากการที่เป็นเมือง 𝐍𝐞𝐰 𝐒-𝐂𝐮𝐫𝐯𝐞 จะมีตัวเลขเงินลงทุนใน 𝐄𝐄𝐂 สะพัดกว่า 𝟏.𝟓 ล้านล้านบาท ในช่วงปี 2017-2022

ขอบคุณบทความจาก   https://bit.ly/31H9VRc

Comments are closed.