ซิซซา กรุ๊ป กระตุ้นกำลังซื้อโค้งสุดท้ายไตรมาส 2/64 พร้อมตอบรับกระแส “ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์”
คัดห้องชุด 2 ยูนิต  ขนาด 40 ตารางเมตร โครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” อัดโปรโมชัน ราคาพิเศษ 6.80 ล้านบาท (จากปกติ 8.27 ล้านบาท)
 พร้อมการันตีผลตอบแทนรวม 35%* และรับสิทธิพิเศษมากมายเกินคุ้ม จองด่วน!! สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

นายอรรถนพ พันธุกำเหนิด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนรูปแบบ “Investment Property” (IP) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อ
ในช่วงท้ายไตรมาส 2 ปี 2564  และเป็นการตอบรับโมเดล “ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์” (Phuket Sandbox) ที่มีกำหนดการเริ่มในวันที่ 1 กรกฎาคม  2564 นี้ ก่อนที่ประเทศไทยจะกลับมาเปิดประเทศให้นักท่องเที่ยวเข้ามาอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งภูเก็ตเป็นจังหวัดแรกของไทยที่มีการดำเนินการตามแผนของโครงการ “แซนด์บ็อกซ์” นี้ และนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกาะภูเก็ตนี้จะไม่ต้องกักตัวในห้องพักอีกต่อไป รวมไปถึงจะช่วยดันให้ภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ฟื้นตัวได้โดยเร็ว

ดังนั้นบริษัทฯ จึงได้นำห้องชุดคัดพิเศษ ขนาด 40 ตารางเมตร  เพียง 2 ยูนิต จากโครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” (Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket) จัดโปรโมชัน ONE PRICE คุ้มค่า ราคาเดียว” ที่สุดแห่งความคุ้มค่า พร้อมเอกสิทธิ์มากมายเพื่อนักลงทุน เมื่อซื้อโครงการในราคาพิเศษ 6.80 ล้านบาท (จากปกติ 8.27 ล้านบาท) พร้อมการันตีผลตอบแทนรวม 35%* อีกทั้งรับสิทธิพิเศษ!!

-ฟรีค่าไฟ ค่าน้ำ รายเดือน

-ฟรีค่าดูแล บำรุงรักษา และซ่อมแซม

-พักฟรี 30 คืนต่อปี* ที่ Wyndham Grand Nai Harn Beach

-รับส่วนลดที่พัก 30%*

-Member Card ส่วนลดสำหรับบริการอื่นๆ 15%*

-เข้าร่วมโปรแกรม RCI  แลกเปลี่ยนห้องพักในเครือทั่วโลก*

-ได้ร่วมเป็นเจ้าของโรงแรม 5 ดาวพรีเมียม ที่บริหารงานโดยเครือโรงแรมระดับโลก Wyndham Hotel Group  บนทำเลศักยภาพภูเก็ต ตั้งอยู่ใกล้หาดในหานเพียง 800 เมตร

-มีกรรมสิทธิ์ให้ถือครอง

-ก่อสร้างและตกแต่งด้วยมาตรฐานโรงแรม 5 ดาวพรีเมียม

-สระว่ายน้ำฟรีฟอร์ม 10 สระรอบโครงการ

จองด่วน!! สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 062-245-8656 | 062-245-9288