แสนสิริ เปิดตัว “เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา” คอนโดไฮไรท์พร้อมอยู่ ใจกลางพัทยา อัดโปรฯแรงโดนใจ ฟรีผ่อน 3 ปี ฟรีส่วนกลาง 3 ปี ฟรีเฟอร์ฯ* เริ่ม 3.99 ล้าน*

เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา คอนโดมิเนียมน้องใหม่ล่าสุด ในเครือแสนสิริ ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 2 ไร่ ติดถนนพัทยาสายสอง ตะหง่านด้วยความสูง 31 ชั้น ซีวิวและซิตี้วิวท่ามกลางแหล่งแห่งสีสันและสิ่งอำนวยความสะดวก ติดถนนเส้นหลักพัทยาสาย 2 ห่างจาก Central Festival Beach  และ  Mike Shopping Mall 

ฉีกกฏความจำเจ  ให้คุณใช้ชีวิตให้ถึงขีดสุด ใจกลางเมืองที่ไม่เคยหลับใหล ​พร้อมพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ให้คุณพักผ่อนดื่มด่ำวิวดีๆ และแสงสีเมืองพัทยา จากคอนโดของคุณเอง ​ไลฟ์สไตล์สุดพีค พร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบ ให้คุณเพลิดเพลินและใช้ชีวิตแบบสุดขีดได้ตลอด 24 ชม.สุดยอดสถานที่อันเป็นจุดนัดพบของกิจกรรมหลากหลาย ทั้งกลางวัน กลางคืน เป็นจุดหมายปลายทางสถานที่ท่องเที่ยวริมทะเล ทำให้วันหยุดของคุณต่างไปจากเดิม

สิ่งอำนวยความสะดวก

·        DROP – OFF AREA

ต้อนรับคุณทุกวัน กับพื้นที่ที่ให้คุณรู้สึกตื่นตาทุกครั้งที่กลับบ้าน สร้างความน่าค้นหา ตอกย้ำความสนุกในทุกๆวัน

·        INDOOR LOBBY

โถงลอบบี้ที่ออกแบบให้ต่อเนื่องจากภายนอก ซ่อนตัวอยู่ในโถงจำลองสีทองแดง ประดับด้วยแกรนิตและกระจก เสริมให้คุณรู้สึกได้ถึงการต้อนรับอย่างมีระดับ

·        SKY LOUNGE

แฝงความตื่นเต้นด้วยธีม ‘ไฟ’ ส่วนบาร์ที่พร้อมจุดประกายความสนุก จัดวางลวดลายที่พื้นด้วยหินอ่อนสีดำสลับแดง และโลหะส่องประกายบนเพดาน ตอบรับสีสันแห่งเมืองพัทยา

·        SUNSET TERRACE AND HOT PARTY POOL

ผสานจินตนาการของคุณด้วยมุมมองจาก TERRACE ชมพระอาทิตย์ตกที่ชั้น 30 เติมเต็มทุกสัมผัสด้วยการกระโดดลงในสระว่ายน้ำอุ่น ใต้บรรยากาศแสงดาวบนท้องฟ้า

·        SOCIAL ROOM

ตอบโจทย์วันสบายๆ เพื่อคนทุกวัยในทุกเวลา ให้คุณใช้เวลาไปกับเพื่อนคนโปรด เปิดโหมดเมาท์สไตล์แก๊งสาวๆ ก็เก๋กู๊ด หรือพูดคุยกันอย่างอบอุ่นในครอบครัวก็ลงตัวสุดๆ

·        FITNESS

เพราะพัทยาเต็มไปด้วยของอร่อย ตามใจปากแล้วมาเบิร์นออกที่ Fitness อุปกรณ์ครบครัน ทั้ง Weight Training, เครื่อง Cardio, เครื่องต่อยมวย Boxing System พร้อม Stream and sauna room ปาร์ตี้หนักแค่ไหน ก็มี Bikini Body ได้ชิลๆ

·        CHAMPAGNE – GOLD INFINITY

เปิดมุมมองของเส้นขอบฟ้าไปกับสระว่ายน้ำความยาว 23 เมตร ที่คุณจะไม่มีวันลืม กับการออกแบบสไตล์ Infinity edge poolโทนสี Champaign Gold แหวกว่ายอย่างเหนือ ระดับบนชั้น 31 เปิดรับวิวพัทยาตลอดทั้งวันเหมือนเป็น Landmark ของพัทยา ที่ถ้าไม่มา ถือว่ามาไม่ถึง

สนใจก็ลงทะเบียนได้ที่  http://siri.ly/rdgpLf8 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ 1685