เมืองเปิดแล้ว หาดก็เปิดแล้วมาชิลล์กันหรือยัง แนะนำ 5 ร้านลับๆ ชวนคิดถึง วิวได้ บรรยากาศโดน หลังจากต้องห่างหายกันไปเพราะล็อคดาวน์เป็นเหตุ วันนี้กลับมาเปิดให้บริการกันเช่นเคย สาวก FC สายชิลล์ห้ามพลาดมาให้ไว 

  1. Wonder Bar 

บาร์ลับๆ ริมทะเล ที่หลายคนยกนิ้วเป็นร้านเด็ด คาเฟ่ในดวงใจ ตัวร้านคือ รถ truck ที่ถูกนำมาดัดแปลงเก๋ๆ และการตกแต่งร้านรอบๆ ได้อารมณ์สุดๆ ที่นี่มีอาหารทานเล่น สปาเก็ตตี้ ยำ ไว้บริการพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ สมูทตี้ น้ำปั่น 

การเดินทางมาที่ร้านก็ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากเท่าไหร่ สมฉายาบาร์ลับ จุดสังเกต ร้านจะอยู่ริมหาดระหว่างโรงแรมแอมบาสเดอร์ กับโรงแรมซันชายน์ให้ชะลอ จะเจอประตูเหล็กใหญ่สีฟ้า ก่อนถึงป้อมตำรวจ เปิดเข้ามาเลย แล้วปิดด้วยนะจ๊ะ

ร้านเปิดบริการตั้งแต่ 16.00 – 21.00 น.

โทร:061 465 9644

Facebook: https://www.facebook.com/wonderbarnajomtien


  1. Manga & Hubba

คาเฟ่ลับ ย่านบางเสร่ ชวนคุณมาสัมผัสวิถีชาวเลแบบใกล้ชิด เสิร์ฟพร้อมความชิคของคาเฟ่ หนีกรุงมาชิลกันหน่อยไหม ขับรถเลยพัทยามาอีกนิดเดียว ก็จะเจอร้าน Manga & Hubba ที่แซงตัวอยู่ท่ามกลางหมู่บ้านชาวประมง พิเศษหน่อยหากใครจะมีเยือนร้านนี้ แนะนำให้จอดรถไว้บริเวณลานจอดของร้าน จะมีมอไซต์สกายแลปบริการรับ – ส่ง สะดวกสบายมาก ไม่ต้องเดินไกล

เมนูซิกเนเจอร์ ลิ้มลองพิซซ่าขึ้นชื่อของทางร้าน และอาหารจานหลักจานรองอีกหลายเมนู เครื่องดื่มหลากสีสัน และคอกาแฟห้ามพลาดกับไนโตร โคลด์ บรูว์  รสชาตินุ่มลิ้น

Manga & Bubba

เปิดให้บริการตามปกติ 09.00-20.00 น.

โทร : 082-2922920

Facebook: https://www.facebook.com/Manga.n.Hubba

พิกัด https://goo.gl/maps/eBcxFdaFY7PfjLDS7


3.Bamboo Beach Pattaya

ร้านเก๋ไก๋สไตล์บีชคาเฟ่ ที่ตั้งอยู่ภายในซอยนาเกลือ 16 ขับรถเลี้ยวมาตามถนนหลักเกือบสุดซอยเราก็จะเจอป้ายร้านเลี้ยวลงมาอีกนิดถึงจ้า ที่นี่นอกจากให้เราได้มานั่งชิลล์ดื่มด่ำบรรยากาศชมพระอาทิตย์ตก ก็ยังมีกิจกรรมให้ได้เพลิดเพลิน เล่นน้ำ ออกกำลังกาย พายเรือ ถ่ายรูป มีครบ มีมุมให้เลือกนั่งหลากหลาย จะมาปูผ้าอาบแดดริมทะเลก็ดี 

ไม่หลงนะจ้า เปิดแผนที่มาให้เข้าจาก Google Map จะแม่นยำที่สุด โดยพิมพ์คำว่า Bamboo Beach ลงไป หรือ ตามลิงก์นี้ https://maps.app.goo.gl/HYmx1bmwLZiqHvUz6

เปิดบริการทุกวัน 11.00 น. – 20.00 น.

โทร: 089 200 9981

Facebook: https://www.facebook.com/BambooBeachPattaya


4.Tawanron on the beach

ตะวันรอน บีช คือร้านหมูกระทะและคาเฟ่ลับๆ ริมหาด บรรยากาศสุดชิลล์กินหมูย่างไปชมพระอาทิตย์ตกไป มาช่วงเย็นแดดร่มลมตกสักหน่อย แนะนำวันธรรมดาคนไม่เยอะเท่าไหร่ สะดวกสบาย  สนนราคาหมูกระทะ ประมาณ ชุดละ 199-. มีของทานเล่นด้วยนะ และเครื่องดื่ม รีบมาจับจองโต๊ะกันเด้อ ช้าอาจพลาดความอร่อย

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 – 21.00 น.

Facebook : https://www.facebook.com/tawanronek

พิกัด https://maps.app.goo.gl/rQFQsTTV4x2VyGRD8


5. MaLay Cafe 

จุดกำเนิดจาก FoodTruck คาเฟ่หาบเร่ ริมหาด ปัจจุบันร้านย้ายไปตั้งอยู่ที่ เกาะล้าน ภายในร้านอาหาร ซาอุ Seafood ซึ่งยังคงคอนเซปต์ร้านอาหารทะเลท้องถิ่น ฉบับบ้านๆ สุดคูล บรรยากาศเรียกว่าฟินสุดๆ เรื่องรสชาติจัดว่าเด็ด สดใหม่เป็นๆ กุ้ง หอย ปู ปลา เมนูซิกเนเจอร์ขึ้นชื่อของทางร้าน คือ ซาชิมิปลาทะเลไทย และปลาหมึกซาชิมิ จากประมงท้องถิ่น และเมนูอาหารทะเลซีฟู้ด ปิ้งย่าง ตามสั่งครบ แบบนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว 

MaLay Cafe @ซาอุ Seafood เกาะล้าน พัทยา

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ท่าเรือหน้าบ้าน มีเรือบริการข้ามฟาก 5 รอบ/วัน

โทร.081-6861897

Facebook : https://www.facebook.com/MalayCampCafe

พิกัด https://goo.gl/maps/xRbMTGNnkFDE4hfu6

ขอบพระคุณเครดิตภาพจากเพจ

Comments are closed.