ขอเชิญร่วมงาน “ไม้ด่างกลางเมือง พัทยา” ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6-7 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10.00 – 17.00 น. ( เข้างานฟรี ) ณ ตลาดต้นไม้คลองถม ข้างเมืองจำลอง ติดถนนสุขุมวิท

ยุคทองของต้นไม้ด่าง ยุคแห่งการแต่งบ้านด้วยต้นไม้ ตลาดต้นไม้คลองถมฯ พัทยาจัดทำ เปิดงานรวมต้นไม้ด่าง เฉพาะกิจเพื่อให้นักสะสมและรักต้นไม้ และ ชาวสวน นักปลูกไม้ด่างตัวจริง ที่ปลูกต้นไม้ ได้มาร่วมเจอกัน นำต้นไม้จัดแสดง มากมายภายในงานยังร่วมรณรงค์ ให้ความรู้ เตล็ดลับ ของการเพาะพันธุ์ไม้ด่างเพื่อให้บุคคลทั่วไปและผู้ที่สนใจ ได้มีโอกาสมาสัมผัส.🔰 มากกว่าต้นไม้ คือ #ยุคแห่งการดื่มกาฟ สร้างคาเฟ่ที่บ้านเชิญ 2 กูรู ผู้มากประสบการณ์ (คุณเมย์ และ คุณนพ เจ้าของร้านคาเฟ่ )ผู้อยู่เบื้องหลัง เป็นที่ปรึกษา ให้ร้านกาแฟหลายร้านในประเทศไทยเพื่อตอบโจทย์ ยุคที่หลายคนสนใจ การชงและดื่มกาแฟ ด้วยตนเองจะมาให้ความรู้ เคล็ดลับ และ ไอเดียที่อยากจะแนะนำ ในเรื่องกาแฟ

พร้อมกิจกรรรม #คอร์สเรียนเพาะพันธุ์ไม้ด่าง อย่างง่ายworkshop จาก 2 ผู้เชี่ยวชาญ ด้านไม้ด่าง-ไม้ใบ (โค้ชเดย์ & คุณหนุ่ย ) ที่มาเปิดสถานที่เรียน สอนสด บอกทุกเคล็ดลับ ที่ทำเงินสอนแบบละเอียด พร้อมคู่มือและอุปกรณ์ ครบชุดกลับบ้านไป สามารถเพาะพันธุ์ไม้ สะสมไม้ด่าง ได้แน่นอนเพื่อให้นักสะสมไม้ด่างมือใหม่ ได้รู้หลักการอย่างถูกต้อง..#กำหนดการ ภายในงาน พบกับ:📌 รวม ร้านไม้ด่างชื่อดัง จากออนไลน์มาเปิดร้าน📌 รวม ร้านกาแฟดริปชื่อดัง ร้านเบเกอรี่แสนอร่อย📌 Workshop การขยายพันธุ์ไม้ด่าง สร้างรายได้📌 Live Talk พบ กูรูด้านไม้ด่าง และเพาะพันธุ์ไม้ด่าง📌 Live Talk พบ กูรู นักปั้นร้านกาแฟหลายร้านในประเทศ📌 ประมูลไม้ด่างหายาก 📌 ดนตรีสด acoustic ตลอดงาน อาหารอีกมามาย.😍 Workshop: เคล็ดลับที่ไม่ลับ ขยายพันธุ์ไม้ด่าง สร้างรายได้ โดย โค้ชเดย์ (ไม้ด่างซอกตึก) และ เผยความลับในการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื้อ ที่ไม่มีใครรู้ โดย คุณหนุ่ย (Plantolics) �‼️ . 👇👇ลงทะเบียนเวิร์คช็อปคลิกที่นี่👇👇https://forms.gle/Sm6jnCAwgV2NbUWv5

ทักอินบ็อกได้เลยค่า (ค่าเข้าร่วมกิจกรรม 300 /ต่อท่าน) พร้อมชุด อุปกรณ์การเพาะพันธุ์ และ คู่มือเรียน ให้ฟรี ++++ จำกัด 20 คน/เวิร์คช็อป เองน้า++++..

มาร่วมสนุกไปพร้อมกันนะค้าาา เดินชมไม้ จิบกาแฟดีๆ ฟังดนตรี และพูดคุยกันในภาษาไม้ด่างและกาแฟ 😄.#ไม้ด่าง#กาแฟ#งานไม้ด่าง#พัทยา#ตามหาไม้ด่างในพัทยา#พัทยาเที่ยวไหนดี#พัทยาคาเฟ่#ตลาดนัดพัทยา#เที่ยวพัทยา.

โทรสอบถาม-ลงทะเบียน 084-662-6463 พิกัด ตลาดคลองถม พัทยาhttps://goo.gl/maps/TrjKyD6AKySQhyGTA

Comments are closed.