ออกเดินทางสู่เกาะลันตา กับแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” สัมผัสสวรรค์ลับแห่งการพักผ่อนสุดคุ้มค่า ที่ “พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา”

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pimalai Resort & Spa) “สวรรค์ลับแห่งการพักผ่อน” (Secret Sanctuary) แห่งแรกบนเกาะลันตา ชวนชาวไทยมาสัมผัสธรรมชาติที่แท้จริง พร้อมดื่มด่ำความเหนือกับการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวมากที่สุด กับโปรโมชั่นส่งท้ายปี “Thai Resident” ที่จัดเต็มเพื่อคนไทยเที่ยวไทยโดยเฉพาะ พร้อมสิทธิ์ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3” ราคาเริ่มต้นเพียง 2,835 บาท ต่อห้อง/ต่อคืน สำหรับห้อง Deluxe และ 5,890 บาท ต่อห้อง/ต่อคืน สำหรับ Hillside Ocean View Pool Villa One Bedroom หลังหักส่วนลดที่รัฐออกให้ถึง 40% สุดคุ้มค่า ได้ครบทั้งห้องพักสุดหรู อาหารเช้า รถและเรือรับ-ส่ง และสิทธิพิเศษอีกมากมาย

ออกเดินทางสู่ “พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา” แห่งเกาะลันตาที่มีชื่อเสียงระดับโลก จุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงที่ห่างไกลจากความวุ่นวาย และตอบโจทย์ Social Distancing รายล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ติดชายหาดที่ทอดยาวถึง 900 เมตร และมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวบากันเตียง ครอบคลุมพื้นที่กว่า 250 ไร่ ที่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์ของเอกลักษณ์การตกแต่งแบบไทยภาคใต้ และครบครันด้วยความสุขทุกย่างก้าว ด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปเที่ยวเกาะแบบ Unseen อาทิ เกาะรอกและเกาะห้าจุดดำน้ำลึกระดับโลก รวมทั้งเป็นจุดดำน้ำตื้น และ Free Dive สุดเก๋ ดูปะการังที่สวยงาม หรือจะปั่นจักรยานสัมผัสวิถีท้องถิ่น ฟื้นฟูสุขภาพด้วยโยคะและมวยไทย ฟิตร่างกายให้แข็งแรงที่ศูนย์กีฬาครบวงจร สนามเทนนิส และสนามบาสเก็ตบอล แล้วผ่อนคลายที่ “พิมาลัยสปา” สปาที่ได้รับระดับโลกด้วยเทคนิคการบำบัดแบบดั้งเดิมผสานความร่วมสมัย ก่อนจะปิดท้ายวันด้วยอาหารเลิศรสอย่างบาร์บีคิวริมชายหาด หรือไฟน์ไดน์นิ่ง พร้อมดื่มด่ำวิวพระอาทิตย์ตก ที่จะมอบความสุขให้แก่ทริปนี้ได้อย่างสมบูรณ์

ผู้เข้าพักที่ “พิมาลัย” ยังสามารถมั่นใจได้ 100%  ด้วยมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย ภายใต้โปรแกรม “พิมาลัยแคร์” อาทิ เว้นระยะการเข้าพัก 24 ชั่วโมงต่อแขกแต่ละห้อง ติดตั้งอุโมงค์ฆ่าเชื้อ ทำความสะอาดห้องพักด้วยโอโซน ทำความสะอาดห้องครัวด้วยความร้อน และรับประกันการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ด้วยทำเลและรูปแบบของรีสอร์ทที่เป็นส่วนตัวมากที่สุด 

นอกจากนั้น ในปีนี้ “พิมาลัย” ยังได้ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 26 โรงแรมที่ Small Luxury Hotels of The World (SLH) คัดเลือกให้อยู่ใน “SLH Considerate Collection” โรงแรมที่มีความใส่ใจในสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนระดับโลก และได้รับการโหวตให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดอันดับ 2 ใน Southeast Asia Resort Hotels จาก World’s Best Awards Survey โดย Travel+ Leisure 

สำรองโปรโมชั่น “เราเที่ยวด้วยกัน” และ “Thai Resident” ได้ตั้งแต่วันนี้ – จนกว่าสิทธิ์จะหมด และเข้าพักได้จนถึง 31 มกราคม 2565 โดยจองตรงผ่านอีเมล์ reservation@pimalai.com Line @Pimalai หรือโทร. 02 320 5500 ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้ที่ www.pimalai.com

Comments are closed.