พฤศจิกายนช่างเป็นเดือนที่พิเศษ!! ประเทศไทยได้เปิดประเทศให้นักท่องเที่ยวเริ่มเข้ามาเที่ยวในไทยได้อีกครั้ง และยังเป็นช่วงเวลาที่จะได้อยู่กับเพื่อน ๆ และครอบครัว ท่ามกลางอากาศที่เริ่มเย็นขึ้น

นอกจากนั้น ในเดือนที่ผ่านมาไวน์มอนซูน แวลลีย์ของเรายังได้รับรางวัลเหรียญทอง 2 รางวัล, รางวัลเหรียญเงิน 4 รางวัล และไวเนอรี่ของเราได้รับรางวัล National Producer of the Year จากเวที AWC Vienna International Wine Challenge ซึ่งเป็นเวทีอันทรงเกียรติ และตอกย้ำสถานะของเราในฐานะผู้ผลิตไวน์ชั้นนำของประเทศไทย

และอีกหนึ่งความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการสนับสนุนการฟื้นฟูสัตว์ป่า บริษัท สยามไวเนอรี่ จำกัด โดยคุณเฉลิม อยู่วิทยาและครอบครัว ยังได้บริจาคเงินจำนวน 3 ล้านบาท ให้แก่มูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม เพื่อนำเงินบริจาคไปใช้ในการดูแลช้างและสัตว์นับพันตัวภายใต้การดูแลของมูลนิธิอีกด้วย 

มูลนิธิ Save The Elephant ที่ดำเนินการโดยคุณแสงเดือน “เล็ก” ชัยเลิศ ความรักและความหลงใหลของเธอ ทำให้ช้างมากกว่า 1,500 ตัว อยู่ภายใต้การดูแลของมูลนิธิ  สำหรับวันพิเศษนี้ สยาม ไวเนอรี่ ได้เริ่มบริจาคเงินเดือนละ 500,000 บาท รวมทั้งหมดเป็นเงิน 3 ล้านบาท เพื่อมอบให้กับองค์กรจนถึงสิ้นปี

ในช่วง 8 เดือนที่ผ่านมา คุณแสงเดือนได้ให้ความช่วยเหลืออย่างมากในการให้คำปรึกษาเขตรักษาพันธุ์ช้างของเราเองและให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการที่เราจะรักษาสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและมีสุขภาพดีสำหรับพวกเขา

Comments

  1. tamoxifen men Since this injection works by naturally increasing libido and sensitivity to achieve and maintain an erection, it safely avoids any reaction to the blood vessels that can cause negative effects on someone with blood pressure or vascular issues.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น