สัมผัสคอลเล็กชั่น DOUBLE L กระเป๋า LYN Winter 2021 เปิดตัวภายใต้แคมเปญ ‘DOUBLE L’ ที่สื่อถึงภาพจําของอดีตที่เต็มไปด้วยพลังแห่งชีวิตชีวาและความงดงามแบบร่วมสมัยผ่านฮาร์ดแวร์บัคเกิลของโลโก้ LYN ดีไซน์ใหม่ กระเป๋าสุดเก๋จากคอลเล็กชั่นฤดูหนาวถูกนําเสนอในบรรยากาศที่สะดุดตาแตกต่างจากรูปแบบของความเป็นฤดูหนาวที่เคยชิน ความหรูหราที่โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสเปซสีชมพูช็อคกิ้งพิงก์และแสงนีออนเปรียบได้กับเสน่ห์และพลังในตัวเองที่ผู้หญิงทุกคนมีซ่อนอยู่ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน

PHILO & SYKOS

เอกลักษณ์ของกระเป๋า ในรุ่น PHILO คือซิลลูเอทที่มีความคอนทัวร์ โค้งมนและอ่อนหวาน ตามด้วยแถบเข็มขัดด้านหน้า เพิ่มดีเทลให้น่าสนใจ โดยรุ่น PHILO Shoulder Bag มา ในแบบซิปบนและสายสะพายหนังนุ่ม ได้แรงบันดาลใจเต็มๆ จากกระเป๋าสะพายยุค 90 เสริมด้วยความโค้งเว้าที่ใต้แขนให้ดูอ่อนหวาน ในขณะที่รุ่น PHILO Cros sbody หยิบเอาดีไซน์แบบแซดเดิลหรืออานม้าที่มีความชิคและคลาสสิคมานํา เสนอในรูปแบบของกระเป๋าพับหน้า

ในส่วนของ SYKOS กระเป๋าถูกแตกออกเป็นสามรุ่นสามขนาด โดยมีจุดเด่นร่วมกันคือฝาพับหน้าทรงซองจดหมายที่ให้อารมณ์เก๋แบบเรขาคณิตและดูมีพลัง เหมา ะกับการหิ้วในโอกาสทางการและวันทํางานมากขึ้น โดยมีทั้งแบบขนาดกลางหูหิ้วบน แบบครอสบอดี้ที่มีตัวเลือกเนื้อสัมผัสเป็นหนังแบบควิลท์ลายทาง และกระเป๋าสตางค์มีสายสะพายบางเพรียวเรียบหรูชิ้นนี้ ตัวกระเป๋ายังมีไฮไลต์สําคัญที่โดดเด่นคือการเน้นลูกเล่นของสายโซ่ทั้งแบบเส้นเล็กและเส้นใหญ่ที่มีรูปทรงเฉพา ะและดูมีวอลุ่ม เสริมกับแท็กห้อยโลหะมันวาวที่เข้ามา เพิ่มความหรูหรา ในแบบ LYN ถึงขีดสุด

สีสันที่สดใสละมุนตาที่ปรากฎบนไอเท็มกระเป๋า PHILO และ SYKOS จากคอลเล็กชัน DOUBLE L แสดงถึงพลังแห่งความแตกต่างและมองโลกในแง่ดี อย่างสีชมพู น้ํา ตาลอมส้ม เขียวพาสเทลและฟ้าอ่อน ที่ช่วยปรับมู้ดของคอลเล็กชันฤดูหนาวให้ดูสว่างและแปลกใหม่ โดยที่ยังไม่ทิ้งคีย์พาเลทหลัก สําหรับฤดูกาลนี้อย่าง เบจ ครีม ขาว หรือดํา รวมถึงสีสุดหรูยอดนิยมที่เพิ่มเติมเข้ามาอย่างม่วงไวน์

สัมผัสคอลเล็กชั่น LYN Winter 2021 – DOUBLE L ได้แล้ววันนี้ที่ LYN ทุกสาขาและทางออนไลน์

Facebook : @LYN accsthailand

Instagram : @Lynaccs _ official

Line Official : @Lynaccs

Comments are closed.