ทราย ลากูน่า ภูเก็ต (SAii Laguna Phuket) รีสอร์ทแนวไลฟ์สไตล์อบนหาดบางเทา ชวนคนรักกีฬามาพักผ่อนที่ภูเก็ต พร้อมสนุกกับกิจกรรมหลากหลาย รวมถึงโชว์ลีลาการหวดเทนนิส กับแพ็คเกจใหม่ “Game, Set & Match” สุดคุ้มค่า

“ทราย ลากูน่า ภูเก็ต” ตั้งอยู่ใจกลาง “ลากูน่า ภูเก็ต” (Laguna Phuket) รีสอร์ทชั้นนำของประเทศไทย สวรรค์แห่งการพักผ่อนของสายสปอร์ต ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาระดับโลก รวมถึงศูนย์เทนนิส (Tennis Centre) พร้อมสนามเทนนิสขนาดมาตรฐานถึง 4 สนาม ซึ่งดูแลโดยผู้อำนวยการด้านเทนนิสโดยเฉพาะ ตอบโจทย์นักเดินทางคนรักกีฬาที่กำลังมองหาทริปที่แตกต่างจากที่เคย

แพ็คเกจGame, Set & Match เอาใจคนรักกีฬาเทนนิสทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะมือใหม่สมัครเล่น หรือมือโปรที่อยากฝึกซ้อมและรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อพัฒนาเทคนิคโฟร์แฮนด์ (forehand) หรือแบ็คแฮนด์ (backhand) ก็ลงตัวตั้งแต่ก้าวแรกที่ “ทราย ลากูน่า ภูเก็ต” โดยผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักที่กว้างขวางและมีสไตล์ ตั้งแต่ห้องลากูนวิว (Lagoon View) ขนาด 43 ตร.ม. ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกสไตล์ “SAii” ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไปจนถึงห้องคลับโอเชียนวิว (Club Ocean View) ขนาด 54 ตร.ม. มองเห็นวิวทะเลสีฟ้าใสแบบพาโนรามา พร้อมอาหารเช้าที่ (สำหรับ 2 ท่าน) เติมพลังทุกวันที่สมบูรณ์แบบก่อนเตรียมลุยเทนนิสแมทซ์ให้สนุกสุดเหวี่ยง

ฌอน แพนตัน (Sean Panton) ผู้ฝึกสอนเทนนิสมืออาชีพของ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต จะเป็นโค้ชให้กับผู้ที่เข้าพัก 2 คืนขึ้นไปฟรี เป็นเวลา 1 ชั่วโมงในทุก ๆ วันหยุด ซึ่งฌอนนับเป็นโค้ชชั้นนำฝีมือดีจากวิมเบิลดัน เคยได้รับการฝึกฝนที่ Nick Bollettieri Tennis Academy ในฟลอริดา สถาบันที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงโดย Andre Agassi และ Jim Courier นอกจากนั้นยังได้รับรางวัลมากมาย ด้วยความเชี่ยวชาญ กระตือรือร้น และวิธีการสอนที่ให้ทั้งความรู้และสร้างแรงบันดาลใจ ทำให้ฌอนได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้เข้าพักของรีสอร์ท

ผู้เข้าพักสามารถนำทักษะที่ค้นพบใหม่มาทดสอบฝีมือได้ที่สนามเทนนิสของ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต ฟรีทุกวัน ยังมีกิจกรรมสอนเทนนิสแบบกลุ่ม ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,000 บาท โดยรวมทั้ง การฝึกสอน และมินิทัวร์นาเมนต์ นอกจากนี้ ตลอดการเข้าพัก คู่รักและครอบครัวจะได้เพลิดเพลินกับการสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น คิดส์คลับ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สนามสควอช ปิงปอง และยิงธนูได้ไม่จำกัด รวมถึงกีฬาทางน้ำที่ไม่ใช้เครื่องยนต์ อาทิ แพดเดิ้ลบอร์ด และพายเรือคายัค ปิดท้ายวันที่แอคทีฟด้วยค็อกเทลเย็น ๆ ยามพระอาทิตย์ตก (ฟรีสำหรับ 2 ท่าน 1 ครั้งระหว่างการเข้าพัก)

ดื่มด่ำกับกิจกรรมและการพักผ่อนที่ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต อย่างลงตัว กับประสบการณ์การพักผ่อนที่โดดเด่นและหลากหลาย รวมถึงอาหารเลิศรสที่ห้องอาหาร Mr. Tomyam (มิสเตอร์ต้มยำ) ให้บริการอาหารไทยแบบฟิวชั่น พร้อมครัวแบบเปิด และพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง  และ Miss Olive Oyl (มิสโอลีฟออยล์) ห้องอาหารและบาร์ เสิร์ฟอาหารทะเลปิ้งย่างสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนทุกวัน

ผู้เข้าพักที่เลือกจองห้องพัก Club Lagoon View และ Club Ocean View ของรีสอร์ท จะได้รับบริการสุดพิเศษที่ “The Club” รวมทั้งอาหารเช้าทุกวัน เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ตลอดทั้งวัน อาหารว่างยามบ่าย อาหารเรียกน้ำย่อย และคราฟต์ค็อกเทลทุกเย็น

ฌอน แพนตัน (Sean Panton) ผู้ฝึกสอนเทนนิสมืออาชีพของ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต กล่าวว่า เราโชคดีที่ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาเทนนิสที่ดีที่สุดบนเกาะ และเรามีความยินดีที่จะนำเสนอแพ็คเกจ Game, Set & Match แพ็คเกจสำหรับคนรักกีฬาเทนนิสโดยเฉพาะ ที่ผสมผสานความสงบของการพักผ่อนริมชายหาด เข้ากับโอกาสในการพัฒนาทักษะการเล่นกีฬาของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือโปรระดับ Emma Raducanu หรือ Rafael Nadal เราก็สามารถสร้างทริปพักผ่อนให้เข้ากับกีฬาที่คุณชื่นชอบได้”

แพ็คเกจ Game, Set & Match เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ – 23 ธันวาคม 2564 ราคาเริ่มต้นเพียง 5,000 บาทต่อคืน สำหรับห้อง Lagoon View Room สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน สำรองแพ็คเกจหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล rsvn.laguna@saiiresorts.comtennis.laguna@saiiresorts.com หรือโทร 076 360 600

“ทราย รีสอร์ท” (SAii Resorts) แบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทไลฟ์สไตล์ระดับบน (Upper Upscale) ที่มีบุคลิกสนุกสนาน และมอบความอิสระให้กับนักเดินทางที่แสวงหาประสบการณ์การพักผ่อนรูปแบบใหม่ ๆ ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) (S Hotels and Resorts Public Company Limited: SHR) บริษัทในเครือของ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.saiiresorts.com หรือข้อมูลเกี่ยวกับเอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ได้ที่ www.shotelsresorts.com หรือติดตามข่าวสารต่าง ๆ บน FacebookInstagramYouTubeLinkedIn