พร็อพเพอร์ตี้กูรู กรุ๊ป บริษัทด้านเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมจัดงานประกาศรางวัล พร็อพเพอร์ตี้กูรู เอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 16 พรีเซนเต็ด บาย Kohler พร้อมได้รับการสนับสนุนจาก Leading Real Estate Companies of the World® ในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคมนี้ 

โดยในปีนี้มีบริษัทอสังหาริมทรัพย์จำนวนกว่า 135 แห่งที่ผ่านการคัดเลือกชิงรางวัลระดับภูมิภาคเอเชียในงาน PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final 2021 ซึ่งจะจัดขึ้นผ่านเทคโนโลยีเสมือนจริงบนแพลตฟอร์มดิจิทัลของ PropertyGuru โดยงานนี้เป็นเวทีการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มีการมอบรางวัลทั้งสิ้น 31 รายการแก่บริษัทและโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีความโดดเด่น
มีผลงานเป็นที่ยอมรับ โดยผู้ชนะรางวัลจากประเทศไทยจะได้รับเกียรติผ่านเข้ารอบสุดท้ายในเพื่อเข้าชิงรางวัล “Best in Asia” อีกด้วย

Seriously experienced event photography by www.SNAPP.media

โดยบริษัทที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจะแข่งขันเพื่อชิงรางวัลนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น (Developer) ทั้ง 9 สาขารางวัล รวมถึงรางวัลใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนได้แก่ รางวัล Best Hospitality Developer (Asia) ซึ่งผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ใน 9 ประเภท จะแข่งขันกันในประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลาย รวมถึงรางวัลใหม่สำหรับผู้ที่จะได้รับการยอมรับในด้านโครงการเพื่อสิ่งแวดล้อม (Special Recognition for Contribution to the Built Environment) ทั้งนี้ ในด้านรางวัลเกี่ยวกับการออกแบบทั้ง 11 รางวัล รวมถึง รางวัลด้านผลงานการออกแบบ
ด้านแผนผังโครงร่างการดำเนินการในพื้นที่ของโครงการ (Masterplan Design) ด้านการออกแบบทางสถาปัตยกรรม (Architectural Design) ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน (Interior Design) และด้านการออกแบบภูมิสถาปัตยกรรม (Landscape Architectural Design) 

ในส่วนของรางวัล 2021 PropertyGuru Icon Award ปีนี้ เป็นของนาย เลียม วี ซิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์ UOL Group Limited จากประเทศสิงคโปร์ โดยรางวัลนี้มอบไว้เพื่อเชิดชูผู้นำในอุตสาหกรรมด้านการเติบโตและความเป็นผู้นำ ซึ่งเป็นรางวัลที่ตัดสินโดยคณะบรรณาธิการของนิตยสาร PropertyGuru Property Report

การประกาศรางวัล PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final ในปีนี้จะฉลองรางวัลผ่านงานกาล่า และพิธีมอบรางวัลเสมือนจริง ซึ่งถ่ายทำตามระเบียบข้อบังคับด้านสุขภาพและความปลอดภัยในปัจจุบัน โดยงานประกาศรางวัลมีการใช้นวัตกรรมใหม่ สามารถโต้ตอบกันได้เสมือนอยู่ภายในงานนี้ จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคมนี้ ผ่านการถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มดิจิทัลต่างๆ รวมถึงเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ไม่ว่าจะเป็น AsiaPropertyAwards.com ตลอดจน YouTube, Facebook และ LinkedIn นอกจากนั้น ไฮไลท์ต่างๆ จะมีการออกอากาศทางช่อง History Channel ซึ่งเป็นพันธมิตรเคเบิลทีวีอย่างเป็นทางการของงานประกาศรางวัลนี้อีกด้วย PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final ครั้งที่ 16 เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมต่างๆที่จะจัดขึ้นอีกมากมายของPropertyGuru Week ในเดือนธันวาคมนี้

PropertyGuru Asia Property Awards ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2548 ได้ขยายสู่การเป็นรางวัลระดับ Gold Standard ของอสังหาริมทรัพย์ในตลาด 16 แห่ง ซึ่งรวมถึงออสเตรเลีย มหานครนิเซโกะ (ญี่ปุ่น) อินเดีย จีน ฮ่องกง มาเก๊า และศรีลังกา

       PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 16 นี้ จัดโดย PropertyGuru Group ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์
ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยผู้สนับสนุนระดับแพลตตินั่ม ได้แก่ Kohler และผู้สนับสนุนระดับโกลด์อย่าง Leading Real Estate Companies of the World® พันธมิตรสื่อออนไลน์ ได้แก่ Batdongsan.com.vn, DDProperty.com, PropertyGuru.com.my, PropertyGuru.com.sg และ Rumah.com ช่องเคเบิ้ลทีวี History Channel, นิตยสาร PropertyGuru Property Report พันธมิตรฝ่ายประชาสัมพันธ์ Dreamhub Consultancy, FleishmanHillard, Infinity Communications, Klareco Communications, MMG Group,
PR Wire Consultancy, T&H Communications และ Two Way PR พันธมิตรด้านการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน (Environmental, Social, Governance : ESG) มูลนิธิเครือข่ายพัฒนาบ้านเด็ก พันธมิตรด้านการกุศล Right To Play และสมาคมที่ให้การสนับสนุน ได้แก่
Asia MarTech Society, สมาคมหอการค้าอังกฤษประจำประเทศไทย, Ceylon Institute of Builders, Design Epoch, Global Design Awards Lab, Green Building Consulting & Engineering และ Singapore Estate Agents Association ตลอดจน  HLB บริษัทการบัญชีและที่ปรึกษาชั้นนำระดับนานาชาติ เป็นผู้ดูแลการตัดสินรางวัลในปีนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ awards@propertyguru.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ AsiaPropertyAwards.com    

รายชื่อรางวัลชนะเลิศในแต่ละสาขา จะประกาศผ่านงานกาล่าแบบเสมือนจริงในวันที่ 9 ธันวาคม 2564
DEVELOPER AWARDS สาขารางวัลในหมวดผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์
Best Developer (Asia)
Best Lifestyle Developer (Asia)
Best Mixed Use Developer (Asia)
Best Hospitality Developer (Asia)
Best Commercial Developer (Asia)
Best Industrial Developer (Asia)
Best Sustainable Developer (Asia)
Best Boutique Developer (Asia)
Best Breakthrough Developer (Asia)  

DEVELOPMENT AWARDS สาขารางวัลในหมวดโครงการอสังหาริมทรัพย์
Best Township Development (Asia)
Best Industrial Development (Asia)
Best Mixed Use Development (Asia)
Best Hotel Development (Asia)
Best Office Development (Asia)
Best Retail Development (Asia)
Best Condo Development (Asia)
Best Housing/Landed Development (Asia)
Best Green Development (Asia) 

DESIGN AWARDS สาขารางวัลในหมวดการออกแบบ
Best Township Masterplan Design (Asia)
Best Mixed Use Architectural Design (Asia)
Best Hotel Architectural Design (Asia)
Best Office Architectural Design (Asia)
Best Retail Architectural Design (Asia)
Best Condo Architectural Design (Asia
Best Housing Architectural Design (Asia)
Best Hotel Interior Design (Asia)
Best Condo Interior Design (Asia)
Best Housing Interior Design (Asia)
Best Landscape Architectural Design (Asia) 

SPECIAL AWARD สาขารางวัลพิเศษ
Special Recognition for Contribution to the Built Environment 

PUBLISHER’S CHOICE สาขารางวัลที่ได้รับการคัดเลือกโดยนิตยสาร Property Report
PropertyGuru Icon Award 

Comments are closed.