สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหนในช่วงเฉลิมฉลองในค่ำคืน Countdown วันนี้เรามีสถานที่แนะนำ  ซึ่งแน่นอนคุณอาจจะยังไม่คุ้นเพราะเพิ่งเปิดใหม่สดๆร้อน รับรองว่าบรรยากาศดี วิวสวยมากทั้งวิวภูเขาและวิวเมือง ต้องบอกว่าปักหมุดที่นี่เลย ROOFTOP บนชั้นที่ 28 ของโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา – แหลมฉบัง  ตรงข้าม มหาลัยเกษตร ท่ามกลางบรรยากาศและสัมผัสวิวของเมืองศรีราชาแบบ 180 องศา มาก่อนช่วงพระอาทิตย์ตกยิ่งเหมาะแก่การเชลฟี่

ที่นี่เหมาะกับทุกเพศ ทุกกลุ่ม ทุกวัย ไม่ว่าจะมา แบบชิวคนเดียว, สนุกเฮฮากับแก๊งเพื่อน หรือควงคนพิเศษไปดื่มด่ำความโรแมนติกก็ยังได้ เครื่องดื่มค๊อกเทล ไวน์ คือดี  ราคายิ่งดี๊ดี และที่สำคัญบริการระดับ 5 ดาว เปิดให้บริการทุกวัน หากคุณต้องการเช่าสถานที่เพื่อจัดงานปาร์ตี้ในโอกาสต่างๆ งานเลี้ยงสังสรรค์ ก็สามารถทำได้เช่นกัน

พิเศษ Countdown Party ในคืนวันที่ 31ธค.64  อย่าให้วันสิ้นปีกลายเป็นวันที่เงียบเหงา ไปสนุกกับปาร์ตี้คนโสด ไม่ว่าจะโสดจริง หรือโสดทิพย์ก็มาได้ที่นี่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ศรีราชา แหลมฉบัง บนดาดฟ้าชั้น 28 พร้อมกันเวลา 22:00 น. พร้อมกับสนุกกับ DJ ที่จะมาเขย่ารูฟท็อปให้กลายเป็นแดนซ์ฟลอร์กลางศรีราชา และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปกับพลุสุดตระการตาไปพร้อมกับเครื่องดื่มไม่อั้นแบบ Free Flow ในราคาแค่ 488 บาทเท่านั้น  เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีลุ้นของรางวัล Lucky Draw 5 รางวัลให้กับผู้โชคดีที่มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆกับเราในค่ำคืนส่งท้ายปีนี้  แน่นอนในช่วงสถานการณ์โควิด ที่นี่ยังปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการบริการตามมาตราฐาน SHA+

หรือจะเช็คอินพักที่นี่ต่อก็ได้  ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา – แหลมฉบัง ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง ใช้เวลาขับรถประมาณ 1.5 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และ 2 ชั่วโมงจากสนามบินดอนเมือง โรงแรมมีห้องพักจำนวน 347 ห้อง พร้อมการออกแบบร่วมสมัยในสไตล์อินดัสเทรียล ทุกห้องมีหมอน ‘Soft & Firm’ อันเป็นเอกลักษณ์ของฮอลิเดย์ อินน์ ห้องอาหารหลาหลาย ประกอบด้วยร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ซึ่งมีตั้งแต่อาหารไทยโบราณไปจนถึงอาหารนานาชาติ ล็อบบี้บาร์ที่มีอาหารนำเข้าจากต่างประเทศให้บริการ และบาร์ริมสระว่ายน้ำที่มีขนาด 25 เมตร รวมถึงเมนูอาหารว่าง และแน่นอนว่าแขกที่เข้าพักพร้อมครอบครัวจะได้รับสิทธิพิเศษสูงสุดจากโปรแกรม ‘Kids Eat & Stay Free’* อันเป็นเอกลักษณ์ของฮอลิเดย์ อินน์  ราคาเริ่มต้น 1,500++/ต่อคืน

ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ที่นี่อาหารทะเลก็แค่ปากซอยมีทั้งย่าง, ซีฟู้ดออนไอซ์, พาสต้าสเตชั่น รวมไปถึงอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูไม่อั้นในราคา 999 บาท รวมซอฟท์ดริ้ง ที่ห้องอาหาร Level 8 Kitchen & Bar ทุกวันศุกร์ และเสาร์ เวลา 18:00-22:00 hrs. 

แวะมานั่งจิบชายามบ่าย ให้เพลินอารมณ์ ผ่อนคลายไปกับเมนูชาหอมๆ มาพร้อมกับขนมไทยและเบเกอรี่กันได้ที่ THE HUB BAR & DELI ตั้งแต่เวลา 13:00  ถึง 18:00  ชุดใหญ่ 650.- บาท ชุดเล็ก 350.- บาท

สนใจหรือสอบถามรายละเอียดกรุณาติดต่อ   033 251 699

Facebook https://www.facebook.com/HolidayInnSuitesSirachaLaemchabang

inbox: https://bit.ly/3hMK6Fe

Line: @HISiracha

Comments

  1. 4870 kez izlendi. Dil Türkçe Altyazılı. Kategori
    Romantik Erotik, Sansürsüz Erotik Filmler,
    Yabancı Sex Filmleri. Jane kaslı erkekleri her zaman arzulamıştır.
    Nedense onlara karşı aşırı tahrik olup arzulayan genç kız günün birinde böyle birisiyle sevgili olmak ister.
    Erkek arkadaşı aradığı için spor salonuna.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น