“บลูทรี ภูเก็ต” (Blue Tree Phuket) แลนด์มาร์คแห่งการพักผ่อนและแหล่งความบันเทิงครบวงจรที่สุดบนเกาะภูเก็ต เตรียมมอบของขวัญสุดพิเศษให้ครอบครัวคนไทย ได้เฉลิมฉลองกันอย่างสนุกสนานในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า “ต้อนรับปีใหม่2022” นี้ ด้วยขบวนกิจกรรมและความบันเทิงมากมาย

 บรรยากาศภายใน “บลูทรี ภูเก็ต” จะอบอวลไปด้วยความสุข เพื่อต้อนรับชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ ให้ได้มาสัมผัสการพักผ่อนในช่วงเทศกาลวันหยุดแห่งปีอย่างแท้จริง บนพื้นที่มากกว่า 140 ไร่ ซึ่งตั้งอยู่ในย่านเชิงทะเล แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดภูเก็ต เต็มเปี่ยมด้วยกิจกรรมและความบันเทิงมากมายสำหรับการพักผ่อน และเป็นศูนย์รวมกีฬาทางน้ำหลากหลาย

รวมถึง “บลูทรี ลากูน” (Blue Tree Lagoon) มหาสมุทรจำลองขนาดใหญ่กว่า 17,000 ตารางเมตร ล้อมรอบด้วยหาดทรายขาวละเอียด พร้อมด้วยเครื่องเล่นอันน่าตื่นเต้นเร้าใจ ทั้งสไลเดอร์ยักษ์, ซิปไลน์, กิจกรรมปีนหน้าผา, สแปลชโซน (Splash Zone), คิดส์คลับ (Kid’s Club) ยังมีเลนส์วิ่งจ๊อกกิ้งและปั่นจักรยานความยาวถึง 5 กิโลเมตร, ลานเล่นสเก็ตบอร์ดเปิดใหม่ล่าสุด, ย่านช้อปปิ้ง, ร้านอาหารและบาร์, เวทีคอนเสิร์ต และลานแสดงผลงานศิลปะ ให้ทุกคนในครอบครัวได้ ช้อป ชิม ชิล อย่างจุใจ

30 ธันวาคม 2564 สนุกสุดมันส์กับคอนเสิร์ต Wet & Wild Concert” ณ Blue Tree Lagoon” ตั้งแต่ 17.00 – 21.00 น. พบกับศิลปินสายร็อคชื่อดัง “สงกรานต์” และ “วงอีโบลา”

31 ธันวาคม 2564 เคาท์ดาวน์ที่ Blue Tree Arena” กับ Mega Zumba Session” ตลอด 2 ชั่วโมงเต็มอิ่ม โดยครูสอนเต้น Zumba มืออาชีพที่จะพาทุกท่านเต้นไม่หยุดจนจบปีนี้

1 มกราคม 2565 ต้อนรับปีใหม่กับ Picnic on the Lawn” (ปิกนิกบนสนามหญ้า) ตั้งแต่เวลา 15.00 – 23.00 น. ชุ่มฉ่ำในสวนน้ำขนาดใหญ่ และชมภาพยนตร์กลางแจ้ง ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกันตั้งแต่เริ่มต้นปี

ค้นหาข้อมูลความสนุกในช่วงเทศกาล “คริสต์มาส” และ “ปีใหม่” ของ “บลูทรี ภูเก็ต” เพิ่มเติมได้ที่ bluetree.fun หรือ www.facebook.com/BlueTreePhuket

Comments are closed.