บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บิ๊กแบรนด์ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บ้าน และ คอนโดมิเนียม มากมายหลายโปรเจกต์ ด้วยดีไซน์และสไตล์หรูเน้นคุณภาพ ลุยเปิดตลาดฝั่งตะวันออกรับ EEC ประเดิมโครงการแรก “แอทโมซ ศรีราชา (Atmoz Sriracha)”

ภายใต้แนวคิด “Urban Refresh” ที่ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางสวนและสระขนาดใหญ่ ให้มีบรรยากาศที่สวยงามผ่อนคลาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เพื่อรองรับกลุ่มคนทำงานที่ต้องการการพักผ่อนและเติมเต็มความสุขในทุกวัน เสมือนได้เติม Daily Endorphin ทุกครั้งที่กลับบ้านด้วยความเชื่อที่ว่า “ชีวิตมีความสุขได้ไม่ยาก และเติมเต็มได้ทุกวัน”

ราคาเริ่มต้น 1.59 ลบ.

โครงการ แอทโมซ ศรีราชา (Atmoz Sriracha) เป็นคอนโด Modern Mid-Century ไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ ที่จะผสานชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน โดดเด่นด้วยส่วนกลางที่มีมากถึง 5 โซน ภายใต้แนวคิด “Twist Happiness”

ประกอบด้วยอาคารสูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 539 ยูนิต บนพื้นที่ประมาณ 3-3-71.3 ไร่ พร้อม Fully Furnished แต่งครบ รองรับจอดรถถึง 35% 

⚡️ มีแบบห้องให้เลือกถึง 4 แบบ ได้แก่ 

    – 1 Bedroom ขนาด 22-23 ตร.ม. 

    – 1 Bedroom Extra ขนาด 24-25 ตร.ม. 

    – 1 Bedroom Exclusive ขนาด 27-34 ตร.ม.

    – 1 Bedroom Plus ขนาด 35-46 ตร.ม.

ครบครับด้วยส่วนกลางขนาดใหญ่ทั้งโครงการมีมากกว่า 20 รายการ แยกเป็น 5 โซน เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. ประกอบด้วย ELEGANT CLUB ที่ปรับโหมดการทำงานให้มีสไตล์เหรียบหรู แบ่งเป็น Inspiration Room, Co-Creative Space และ Sunken Courtyard ต่อมาจะเป็นโซน Cruise Club ที่ให้ทุกคนได้ปลดปล่อย ได้แก่ Game Room, Karaoke&Theater Room ,Lap pool และ Co-Kitchen & Party Room และ จุดไฮไลต์อีกโซนคือชั้น ดาดฟ้า Roof Club ที่มีกิจกรรมให้เลือกสุดพิเศษ อย่าง Glamping Zone, Energetic Zone 

และยังมาพร้อม Smart Health ดูแลและเพิ่มความอุ่นใจในสุขภาพที่ดี พร้อม Smart Living ยกระดับการใช้ชีวิตให้สะดวกยิ่งขึ้น และ Smart Investment บริหารงานจากทีม Asset A Plus ที่ปรึกษาด้านการลงทุน 

โดดเด่นด้วยทำเลที่ติดกับถนนสุขุมวิท ตรงข้ามม.เกษตรฯ ศรีราชา , ใกล้รถไฟฟ้าความเร็วสูง 3 สนามบิน ทำให้เดินทางเข้าเมืองได้สะดวกสบาย รวมทั้งยังใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ต่างๆ ทั้ง ห้างสรรพสินค้า เช่น เซ็นทรัลฯ ศรีราชา, โลบินสัน ศรีราชา, J park ศรีราชา ใกล้สถานศึกษาชั้นนำ, โรงพยาบาลใหญ่ๆ รวมไปถึง แหล่งงานขนาดใหญ่ในนิคม และบริษัทเอกชนต่างๆ พูดได้เลยว่า ทำเลนี้ครบทุกด้านจริงๆค่ะ

ATMOZ SRIRACHA คอนโดใหม่ ตรงข้าม ม.เกษตรฯ ศรีราชา

ชมโครงการ แบบ 360 องศาได้ทันที

คลิก https://bit.ly/3F2uwkg

Promotion

Early Bird Deal จองรับ VESPA ทุกยูนิต*

ใช้ชีวิต First Class บนเรือสำราญกับพื้นที่ส่วนกลางสุดอลังการ 3 ชั้น มากกว่า 20 กิจกรรม!!

⭐️แต่งครบแบบ 1 ห้องนอน เริ่ม 1.59 ลบ.* 

⭐️ผ่อนเริ่มเพียง 2,900 บ./ด.*

⭐️รับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท*

ลงทะเบียนคลิก : https://bit.ly/3qWnOY9

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-168-0000

Line : @atmozsriracha

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

#AtmozSriracha #TwistHappiness #คอนโดแหลมฉบัง #คอนโดศรีราชา