SB Design Square อัพเกรดรูปแบบการแต่งบ้านให้ล้ำไปอีกขั้น! โดยร่วมมือกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์            เปิดแคมเปญ “Lifestyle Enabler” นำเสนอ Design Inspirations โซลูชันการออกแบบพื้นที่ภายในบ้าน     รูปแบบใหม่ที่ผสมผสานเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าให้อยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัวใน 4 สไตล์ มาพร้อมบริการ Customized 3D Design ซึ่งรวบรวมไอเทมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าในรูปแบบ 3 มิติมาให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามความต้องการ และปรับดีไซน์ให้ตรงกับการอยู่อาศัยในแบบที่ชอบ รวมถึงมีสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ปักหมุดให้บริการแล้วที่ SB Design Square สาขาเดอะคริสตัล เอสบี              ราชพฤกษ์ 

นายพิเดช ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ กล่าวว่า SB Design Square มีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการพัฒนาสินค้าและบริการ รวมถึงคิดค้นเทคโนโลยีการผลิตต่างๆ ที่ทันสมัย เพื่อส่งมอบประสบการณ์การแต่งบ้านที่ดีให้กับลูกค้า และเพื่อยกระดับความเป็น Home Design Solutions ที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าทั้งเรื่องสินค้าและบริการช่วยออกแบบตกแต่งครบวงจรให้ล้ำหน้าไปอีกขั้น ทาง SB Design Square จึงร่วมมือกับแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า “ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์” จัดแคมเปญ “Lifestyle Enabler” ซึ่งจะมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าที่ต้องการออกแบบพื้นที่ภายในบ้านอย่างอิสระด้วยโซลูชันครบวงจร ซึ่ง SB Design Square ใช้ทักษะ             ความชำนาญและซอฟต์แวร์ที่มี มาสร้างสรรค์บริการเพื่อให้คนรักบ้านได้มีความสุขกับการแต่งบ้านได้มากขึ้น

“ภายใต้แคมเปญ Lifestyle Enabler เรามีบริการ Design Inspirations ที่ทาง SB Design Square และซัมซุงร่วมกันออกแบบและมิกซ์แอนด์แมทช์ไลน์อัพเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าของทั้งสองแบรนด์อย่างลงตัวถึง 4 แบบ 4 สไตล์ ได้แก่ My Life My Way, Family First, Work Hard Play Harder และ Health is the New Wealth โดยมี Arterior Zeries ทีมบริการใหม่ล่าสุด คอยให้คำปรึกษาและดูแลงานออกแบบตกแต่งได้แบบครบและมากกว่าเดิม                     คือครอบคลุมทั้งงานเฟอร์นิเจอร์ Built-in งานระบบ งานตกแต่งภายใน รวมถึงแนะนำการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบ Customized Design และนำเสนอในรูปแบบ 3 มิติ ให้เห็นภาพเสมือนจริง เพื่อให้เห็นภาพรวมของงานตกแต่งที่มีความแมตช์กันทั้งสไตล์แต่งบ้านและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ซึ่งนับเป็นอีกระดับของประสบการณ์ดีไซน์ดีๆ ที่ SB Design Square เตรียมไว้ให้คนรักการแต่งบ้านโดยเฉพาะ โดยลูกค้าที่ใช้บริการจะได้รับสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เช่น บริการช่องทางด่วนพิเศษเมื่อเข้ารับคำปรึกษา และบริการเข้าสำรวจพื้นที่ก่อนติดตั้งฟรีจากทีมอินทีเรียดีไซน์เนอร์มืออาชีพของ SB Design Square อีกด้วย”

นอกจากนี้ SB Design Square ยังได้พัฒนาสินค้าและสร้างสรรค์งานออกแบบขึ้นใหม่ในหลากหลายรูปแบบ             เพื่อผสานดีไซน์ทั้งส่วนของเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าด้วยกัน อาทิ Wall Art Gallery ผนังตกแต่งนวัตกรรมดีไซน์ที่มีโครงสร้างซ่อนสายไฟอัจฉริยะ เพื่อจัดเก็บสายไฟให้เรียบร้อย ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายสไตล์และมาพร้อม         เซ็ตภาพตกแต่งผนังหลากซีรีส์ที่สามารถนำไปแมตช์กับทีวีรุ่น The Frame ได้อย่างกลมกลืน ทำให้มุมดูทีวีกลายเป็น                อาร์ตแกลเลอรี่ส่วนตัวได้ทันที หรือ Innovative AirDresser Closet ห้องแต่งตัวหลากดีไซน์สวยที่ผสานกับไอเทมอัจฉริยะอย่าง AirDresser ของซัมซุงได้อย่างลงตัว และ Kitchen Art Creation ชุดครัวบิวท์อินที่ลูกค้าสามารถสั่งทำได้ตามใจและแมทช์กับตู้เย็นรุ่น BESPOKE ได้เป็นอย่างดี โดยสินค้าจะถูกจัดแสดงเป็นห้องตัวอย่าง แบ่งเป็นโซนห้องนั่งเล่น ห้องแต่งตัว และห้องครัวอย่างเต็มรูปแบบที่ SB Design Square สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์         ซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งให้กับลูกค้า อีกทั้งยังสามารถเลือกช้อปไอเทมต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายและง่ายขึ้นทั้งในส่วนของเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า   

นางสาวเจนนิเฟอร์ ซอง ประธานธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า          ซัมซุง ให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ผ่านเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม ซึ่งจากปัจจุบันที่เทรนด์การแต่งบ้านได้รับความนิยมมากขึ้น ส่งผลให้บทบาทของเครื่องใช้ไฟฟ้าเปลี่ยนไป โดยนอกจาก           จะเป็นนวัตกรรมเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกแล้ว ผู้บริโภคยังให้ความสำคัญกับด้านดีไซน์ที่สามารถเติมเต็ม                   ไลฟ์สไตล์ของพวกเขาได้อีกด้วย ดังนั้นซัมซุงจึงเดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในกลุ่มไลฟ์สไตล์อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบตัวเลือกและดีไซน์ที่ตอบโจทย์ความต้องการแบบ Personalization ซึ่งการจับมือกับแบรนด์ที่เป็นศูนย์รวมการแต่งบ้านชั้นนำอย่าง SB Design Square ในครั้งนี้จะช่วยต่อยอดเจตนารมณ์ดังกล่าว

“แคมเปญความร่วมมือในครั้งนี้ ซัมซุงได้ยกทัพสินค้านำโดยซีรีส์ BESPOKE ที่ลบภาพเครื่องใช้ฟ้าแบบเดิมด้วยดีไซน์อันโดดเด่น พร้อมตัวเลือกสีสัน วัสดุ และฟังก์ชันที่สามารถปรับเปลี่ยนหรือคัสตอมให้ตอบโจทย์ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานได้พร้อมๆ กัน รวมถึงมีไลฟ์สไตล์ทีวีที่หลายคนคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น The Frame, The Serif, The Sero และล่าสุดกับ The Freestyle พร้อมด้วย Soundbar รุ่นต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับความต้องการในรูปแบบ                 ที่หลากหลาย รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายที่ผสมผสานนวัตกรรมและดีไซน์สุดล้ำจากซัมซุง ซึ่งกลมกลืนเป็นส่วนหนึ่งของบ้านเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งได้อย่างลงตัว”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมสัมผัสอีกขั้นของประสบการณ์การแต่งบ้านแบบ Personalization อย่างครบวงจรได้ที่         SB Design Square สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 10 เมษายน 2565              พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าซัมซุง เมื่อซื้อสินค้าที่ SB Design Square สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์                    ครบ 10,000 บาท รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 1,500 บาท (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)