‘อเล็กซ์ อัลบอน’ นักแข่งรถฟอร์มูล่า วัน ชาวไทย จากทีมวิลเลียมส์ เรซซิ่ง ได้เดินทางกลับมาเยือนประเทศไทยเพื่อเปิดตัวในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ‘มอนซูน แวลลีย์’ ที่ไร่องุ่นมอนซูน แวลลีย์ สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของหัวหิน และเป็นแหล่งผลิตองุ่นและเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์ “มอนซูน แวลลีย์” ของบริษัทสยาม ไวเนอรี่ จำกัด

‘อเล็กซ์ อัลบอน’ เผยว่า “ผมรู้สึกดีมากที่ได้กลับบ้าน เป็นเวลานานมากตั้งแต่สถานการณ์โควิด แต่ก็ได้พบเจอทุกคน ได้รับข้อความ และการต้อนรับอย่างอบอุ่น ฟอร์มูลาวันเติบโตขึ้นมากในไทย ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับแต่งตั้งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของมอนซูน แวลลีย์ รวมทั้งได้เป็นตัวแทนลงแข่งขันในนามคนไทย และตอนนี้ผมก็โฟกัสที่การพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง และทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด”  

คุณวาริท อยู่วิทยา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับอเล็กซ์ หนึ่งในนักกีฬาไทยที่มีความโดดเด่น ด้วยความตั้งใจมุ่งมั่นพัฒนาฝีมืออย่างต่อเนื่อง และการไขว่คว้าความเป็นเลิศของอเล็กซ์ เฉกเช่นเดียวกับ ‘มอนซูน แวลลีย์’ คือสิ่งที่ทำให้เรารวมเข้าด้วยกัน แสดงถึงความมุ่งมั่นของสยาม ไวเนอรี่ ในการสนับสนุนกีฬามอเตอร์สปอร์ตของไทย และเราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้อเล็กซ์ มาร่วมงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ซึ่งอเล็กซ์จะโปรโมทโลโก้ ‘มอนซูน แวลลีย์‘ ไว้ที่หมวกนิรภัยและชุดแข่งฟอร์มูล่า วัน ของเขาตลอดการแข่งขันในปีนี้”