ไปลิ้มรสอาหารไทยแบบแท้ๆ ระดับพรีเมี่ยม เรื่องรสชาติอาหารไทยที่นี่ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังเลย แถมการตกแต่งธีมไทยแท้ก็ดีเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารไทยแบบดีๆ สักร้านที่นี่เลยห้องอาหารโอเอซิส โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ เมนูอาหารไทยที่นี่ก็มีให้เลือกมากมาย แถมรสชาติก็อร่อย จัดจ้าน ถึงเครื่องสุดๆ นอกจากนี้บรรยากาศภายในร้านก็ดี การบริการก็ยอดเยี่ยม เหมาะแก่การพาครอบครัวหรือพื่อนฝูงมานั่งทานข้าวอีกด้วย  

ที่นี่พิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียดของเมนูอาหารไทยทั่วทุกภาคที่นำมาเสิร์ฟให้ลูกค้าได้เลือกกินกันตามชอบ ไม่ว่าจะเป็นภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคใต้เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารไทยต้นตำรับอีกร้านที่ราคาดี แถมบรรยากาศดี รสชาติจัดจ้าน จนอยากกลับไปทานซ้ำแล้วซ้ำอีก 

เมนูมากว่า 100 เมนู ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำไทย น้ำตกหมู ส้มตำปูปลาร้า ลาบไก่ ยำวุ้นเส้น ยำเล็บมือนาง พล่ากุ้ง ข้าวเกรียบกุ้งน้ำพริกเผา กุ้ง หอยแมลงภู่ ออนไอซ์สดๆ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดมะนาวสด ต้มยำกุ้ง ต้มข่าไก่ ต้มเเซ่บกระดูกหมู ผัดไทยกุ้งสด คอหมูย่าง ไก่อบโอ่ง ไส้กรอกอีสาน ปลากะพงเผาสมุนไพร

ปลาหมึกย่างเสียบไม้ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู ทอดมันกุ้ง เเกงส้มปลานิลไข่ปลา มัสมั่นเนื้อ ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ห่อหมกปลา ข้าวผัดสับปะรด กล้วยทอด ขนมหวานมากกว่า 20 ชนิด  ขนมไทยต้นตำหรับสารพัด ไอศครีม ข้าเหนียวมะม่วง เครื่องดื่มเติมได้ไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น ซอฟดริ้ง น้ำ ชา กาแฟ และ อีกมากมายหลากหลายเมนูนับไม่ถ้วน  เอาเป็นว่าฟินตั้งแต่คำแรก ยันคำสุดท้ายเลยล่ะ

ห้องอาหารโอเอซิสเปิดไห้บริการ เวลา 18.00-22.00 น. 

ราคา ผู้ใหญ่ 999 บาทสุทธิ

เด็กอายุ 6-12 ปี ราคา 499 บาทสุทธิ

(ราคานี้รวมเครื่องดื่มเติมไม่อั้น)

━━━━━━━━━

สอบถามเพิ่มเติม หรือสำรองจองโต๊ะ

T: 038-301-234, 038-714-981

DM: messenger.com/t/Centaragrandmirage  

LINE: https://bit.ly/2VqPPVP 

IG: https://instagram.com/centaramirage 

Email: cmbr@chr.co.th 

Website: centarahotelsresorts.com/centaragrand/cmbr