โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ พร้อมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 20 กันยายน นี้ พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดลักซ์ชัวรี่สำหรับผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ และเพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาเปิดให้บริการในครั้งนี้ โรงแรม โรสวูด กรุงเทพฯ ได้เตรียมมอบ 2 ข้อเสนอสำหรับการพักผ่อนสุดพิเศษ ได้แก่ ‘Return to Rosewood’ และ ‘Sky Pool Sojourn’ โดยให้ผู้เข้าพักสามารถเลือกสรรบริการในแพคเกจได้ตามชอบ เพื่อเติมเต็มวันพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบ ผู้สนใจสามารถจองห้องพักเพื่อรับข้อเสนอพิเศษนี้ได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2565 

ห้องอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ จาก โรสวูด กรุงเทพฯ ได้เตรียมพร้อมที่จะต้อนรับแขกทุกท่านอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร หนานเป่ย (Nan Bei) ห้องอาหารจีนสไตล์โมเดิร์นที่การันตีด้วยรางวัลมากมาย, ห้องอาหาร ละคร ยูโรเปียน บราสเซอรี่ (Lakorn European Brasserie) นำเสนอเมนูแบบ all-day dining และ เลนนอนส์ (Lennon’s) บาร์สไตล์สปีคอีซี่บนชั้นสูงสุด นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมมอบบริการด้านสุขภาพที่ เซนส์ อะ โรสวูด สปา (Sense, A Rosewood Spa) สวรรค์แห่งการพักผ่อน ฟิตเนสสตูดิโอ ที่ครบครันด้วยเครื่องออกกำลังกายและเทคโนโลยีทันสมัย รวมไปถึง สระว่ายน้ำระบบเกลือในร่มและกลางแจ้ง

เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ได้แต่งตั้ง แซนดร้า วอเทอร์มาน เป็น กรรมการผู้จัดการ คนใหม่ เพื่อดูแลโรงแรมอันเป็นเอกลักษณ์ของกรุงเทพฯ แห่งนี้ ซานดร้าคร่ำหวอดอยู่ในวงการการโรงแรมมานานหลายสิบปี พรั่งพร้อมด้วยประสบการณ์ทำงานในหลายประเทศ ได้แก่ เยอรมนี สหรัฐอเมริกา อังกฤษ ฮ่องกง และล่าสุดที่จังหวัดภูเก็ต โดยซานดร้าได้รับบทบาทสำคัญในการเปิดรีสอร์ท โรสวูด ภูเก็ต และในโอกาสนี้ ซานดร้าตั้งใจที่จะนำประสบการณ์อันหลากหลายที่ได้สั่งสมมารวมถึงความเชี่ยวชาญในธุรกิจ มาบริหารโรงแรมระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ใจกลางกรุงเทพฯ ให้ประสบความสำเร็จ

แซนดร้า วอเทอร์มาน กรรมการผู้จัดการ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับแขกของเราอีกครั้ง เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่เป็นเอกลักษณ์ ผสานกับการบริการที่ออกแบบเฉพาะสำหรับแขกแต่ละท่าน ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของเรา โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ได้พร้อมกลับมาอีกครั้งในฐานะแหล่งสังสรรค์ที่ครบครันใจกลางเมือง และเป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีสไตล์โดดเด่นและน่าจดจำที่สุดสำหรับแขกชาวต่างชาติที่เลือกเข้าพักโรงแรมในเมืองหลวงแห่งนี้” 

โรสวูด กรุงเทพฯ ประกอบไปด้วยห้องพักรวม 158 ห้อง ซึ่งรวมถึงห้องพักระดับพรีเมี่ยม จำนวน 17 ห้อง ที่สุดของความหรูหราและสุดยอดวิวจากมุมสูงใจกลางเมือง พร้อมด้วยระเบียงขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยประเภทของห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ ห้องสตูดิโออันหรูหรา ห้องเซนส์ สตูดิโอ (Sense Studio) พร้อมฟีเจอร์เวลเนสอันทันสมัย ห้องสกายพูลสวีทสองห้องนอน และห้องพักสไตล์เรสซิเดนท์ ได้แก่ นารา เฮ้าส์ (Nara House) ธารา เฮ้าส์ (Thara House) และบรรณาการ เฮ้าส์ (Bunnakarn House) ที่มีขนาดพื้นที่กว้างถึง 291 ตารางเมตร ซึ่งการตกแต่ง ศิลปะ และเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นล้วนผ่านการบรรจงเลือกสรรเพื่อสะท้อนสไตล์และเอกลักษณ์ของความเป็นกรุงเทพฯ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการกลับมาอีกครั้งของโรสวูด กรุงเทพฯ โรงแรมระดับอัลตร้าลักซ์ซัวรี่ได้พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการ โดยผู้สนใจสามารถจองห้องพักพร้อมข้อเสนอพิเศษผ่านเว็บไซต์ rosewoodbangkok.com. ได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2565

Return to Rosewood 

ข้อเสนอ Return To Rosewood ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับช่วงเปิดตัว โดยผู้สนใจต้องทำการจองภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2565 นี้ เท่านั้น ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในห้องพักสไตล์เรสซิเดนท์ และสามารถออกแบบประสบการณ์การพักผ่อนของตนเองได้ ไม่ว่าจะเป็น บริการรถรับ หรือ ส่งที่สนามบิน (1 เที่ยว) ด้วยรถลิมูซีนของโรสวูด กรุงเทพฯ หรือ บริการอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหาร Lakorn European Brasserie หรือ สัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายที่แท้จริงด้วยบริการนวด 50 นาที สำหรับ 2 ท่าน จาก Sense, A Rosewood Spa ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 12,000 บาท/คืน

Sky Pool Sojourn

ข้อเสนอ “Sky Pook Sojourn” สำหรับผู้สนใจห้องพักที่มีสระว่ายน้ำในตัว ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักสกายพูลสวีทแบบ 2 ห้องนอน หรือ ห้องพักสไตล์เรสซิเดนท์ อย่าง นารา เฮ้าส์ (Nara House) ธารา เฮ้าส์ (Thara House) รวมไปถึง บรรณาการ เฮ้าส์ (Bannakarn House) ที่สุดของความลักซ์ชัวรี่อันแท้จริง ข้อเสนอสุดคุ้มนี้รวมบริการบัตเลอร์เพื่ออำนวยความสะดวก บริการอาหารเช้าฟรีสำหรับ 2 ท่าน จากห้องอาหาร Lakorn European Brasserie บริการรถรับ-ส่ง สนามบินด้วยรถลิมูซีนสุดหรู ผ่อนคลายด้วยทรีทเม้นท์ 50 นาที สำหรับ 2 ท่าน จาก Sense, A Rosewood Spa และฟรีสปาร์คคลิ่งไวน์ 1 ขวด ให้บริการระหว่างที่เข้าพัก ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 65,000 บาท/คืน

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมภาษีและค่าบริการซึ่งขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เข้าพัก กรุณาติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านการจองห้องพักของท่าน หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงผ่านทางโทรศัพท์ +66 2 080 0088  อีเมล bangkok@rosewoodhotels.com หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ rosewoodhotels.com/bangkok.