deehiy จับมือ บ.รวมโชคพัฒนา (พัทยา) ผู้พัฒนาโครงการเดอะเลคห้วยใหญ่ ร่วมเปิดตัวบ้านใหม่ ที่ได้รับการ redesigned อย่างเต็มรูปแบบ นับเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ deehiy ได้ทำงานร่วมกันในฐานะนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Real Estate Developer) ให้กับนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์อันดับต้นๆในพัทยา โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น เมื่อวันศุกร์ ที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมา

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณไพศาล แซ่โซว, คุณ สุมาลี โล่ห์ชัยสกุล และ คุณ พีระโรจน์ โล่ห์ชัยสกุล กรรมการผู้บริหารบริษัท รวมโชคพัฒนา (พัทยา) จำกัด และผู้บริหารโครงการเดอะเลคห้วยใหญ่ เป็นประธานในพิธี พร้อมเหล่านักลงทุนและนายหน้าอสังหาฯที่มีประสบการณ์อย่างมืออาชีพจากหลากหลายบริษัท เช่น Remax,Lazudi Pattaya, Prestige Property,MH Propety,FirstClssLiving,Century 21 Pattaya, etc. รวมถึงพี่ๆสื่อมวลชน จาก Pattaya Trader ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

โครงการ “เดอะเลคห้วยใหญ่” ตั้งอยู่บนทำเลเพื่อการพักผ่อนของพัทยา ย่านห้วยใหญ่ จังหวัดชลบุรี ประกอบไปด้วย บ้านพักอาศัยจำนวนกว่า 500 หลัง  อาทิ ทาวน์โฮม, บ้านเดี่ยวหนึ่งชั้น (Macro), บ้านเดี่ยวสองชั้น (Modish) และ อาคารพาณิชย์

Deehiy เป็นบริษัทผู้ดูแลและพัฒนาในส่วนของตัวบ้านภายในโครงการ คือ บ้านมาโคร เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ที่จะให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับบรรยากาศเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยคุณภาพมาตรฐานจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

บ้านมาโครมีเนื้อที่เริ่มต้นตั้งแต่ 72 ตรม. ไปจนถึง 532 ตรม. และ พื้นที่ใช้สอย 150 ตรม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว,ที่จอดรถ 2 คัน,สระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสวนสวยสไตล์ tropical รอบบ้าน

ด้วยการใส่ใจในการเลือกวัสดุอุปกรณ์ที่ได้คุณภาพมาตรฐานจากยุโรปในการออกแบบใหม่ เช่น ประตูหน้าต่าง,แอร์ฝังฝ้าเพดาน,เครื่องสุขภัณฑ์นำเข้า,ระบบเครื่องทำน้ำร้อนจากพลังงานแสงอาทิตย์,ครัวสไตล์ยุโรป,สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐาน และอื่นๆอีกมากมาย ที่เรียกได้ว่า การที่จะลงทุนซื้อบ้านสักหลังกับทำเลที่เหมาะสมนั้น ต้องมีความคุ้มค่าและอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน และที่สำคัญต้องประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องของการบำรุงรักษา

นอกจากจะมีบ้านที่สวยงามแล้ว ความคุ้มค่าก็เป็นสิ่งที่สำคัญในการเลือกซื้อบ้าน

เดอะเลคห้วยใหญ่ จะเป็นบ้านอีกหลังหนึ่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เหนือระดับล้อมรอบด้วยเพื่อนบ้านระดับคุณภาพ

“ให้บ้านเป็นสิ่งที่ดีที่สุดทุกช่วงเวลาสำหรับคุณ”

LOVE.LIVING.LIFE.

by The Lake Huay Yai

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://deehiy.com/

เยี่ยมชมโครงการ https://www.facebook.com/thelakepattaya