“JONO HOTELS” (โจโน่ โฮเทลส์)​ แบรนด์โรงแรมใหม่คอนเซปต์ไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัล ประกาศเปิดตัว “Jono Bangkok Asok” (โจโน่ กรุงเทพ อโศก) ซิตี้โฮเทลที่มาพร้อมสไตล์และการบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทางยุคใหม่ บนทำเลทองใจกลางย่านสุขุมวิท

“Jono Bangkok Asok” ตั้งอยู่ในย่านอโศก ซึ่งเป็นย่านที่คึกคักมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ รายล้อมด้วยศูนย์การค้าชั้นนำ ร้านอาหาร ความบันเทิง อาคารสำนักงานที่เต็มไปด้วยบริษัทข้ามชาติชื่อดัง ใกล้ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และติดรถไฟฟ้า BTS (สถานีอโศก) และ MRT (สถานีสุขุมวิท) ซึ่งจะเชื่อมต่อผู้เข้าพักเข้าสู่เมืองหลวงของไทยได้อย่างสะดวกสบาย ไร้รอยต่อ ในขณะที่ภายในโรงแรมจะให้บริการแบบครบวงจร ภายใต้บรรยากาศที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อการพักผ่อนอย่างลงตัว ซึ่งนับเป็นโรงแรมในเมืองแห่งใหม่ที่จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับชาว Digital Nomad (นักเดินทางที่ทำงานจากที่ไหนก็ได้ในโลก) 

ภายในอาคาร Low Rise ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 65 ห้อง มีให้เลือกตั้งแต่ “Recharge” (ห้องรีชาร์จ) ขนาด 14 ตารางเมตร ที่มาพร้อมเตียงคิงไซส์แสนสบาย “RechargeX” (ห้องรีชาร์จเอ็กซ์) ขนาด 17 ตารางเมตร แบบเตียงแฝด และ “Snooze Blackout” (ห้องสนูซ แบล็คเอาท์) ขนาด 16 ตารางเมตร ที่พิเศษด้วยประตูทึบกันเสียงสำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบอย่างแท้จริง มีให้เลือกทั้งแบบเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝดคุณภาพพรีเมียม ห้องพักทุกห้องออกแบบทันสมัย พร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกไฮเทค ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ตทีวีพร้อมช่องเคเบิลและช่องสตรีมมิ่งอย่าง Netflix หรือ YouTube ฝักบัวแรงดันสูงแบบวอล์กอิน ตู้นิรภัยดิจิทัล มินิบาร์ในห้องพักพร้อมน้ำดื่มฟรี และอินเทอร์เน็ตแรง

ทั้งนี้ “JONO HOTELS” ย่อมาจาก “Journey of the Nomad” โรงแรม “Jono Bangkok Asok” จึงนำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่างของการพักผ่อน ไปพร้อม ๆ กับการเติมพลังด้วยความสนุกสนาน และการค้นพบสิ่งใหม่ที่เข้าใกล้จุดหมายปลายทางมากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงการคอนเนกต์ผู้คนไว้ด้วยพื้นที่ “Co-Working Space” ที่เป็นเสมือนเป็นศูนย์รวมคนยุคใหม่เอาไว้ด้วยกัน โดยบริเวณล็อบบี้จะมีโซนครัว ไมโครเวฟ ชาและกาแฟบริการฟรีตลอดทั้งวัน 

นอกจากนั้น ยังทำให้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำด้วยการรวมบริการทั้งหมดมาไว้ที่ปลายนิ้ว เพียงแค่คลิกแอปพลิเคชัน JONO จากสมาร์ตโฟนของผู้เข้าพัก ก็สามารถพูดคุยกับแผนกต้อนรับ สั่งรูมเซอร์วิส จัดเตรียมการเดินทาง จองกิจกรรม และอื่น ๆ อีกมากมาย 

เป้าหมายของ JONO คือการตอบโจทย์คนยุคใหม่วัย Gen x – Gen Z รวมถึง “Digital Nomad” หรือกลุ่มนักเดินทางที่ทำงานจากที่ไหนก็ได้ในโลกผ่านดิจิทัล และทำให้ทุกวันหยุดเป็นวันที่สนุก สบาย ๆ ไร้กังวล ไม่ว่าจะทำงานหรือเล่น วันหยุดสั้นหรือวันหยุดยาว JONO HOTELS ก็จะดูแลผู้มาเยือนเหมือนคนในครอบครัว 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “Jono Bangkok Asok” ได้บนเว็บไซต์ www.jonohotels.com/bangkok-asok โทร.02 033 2377 อีเมล stay.asok@jonohotels.com หรือติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้บน Facebook @jonobangkokasok และ Instragram @jonobangkokasok