“ออริจิ้น อีอีซี” เดินหน้าตอกย้ำเจ้าตลาดคอนโดมิเนียม Gen Y-Gen Z โซน EEC ต่อเนื่อง หลังเมื่อต้นปีประกาศ Sold Out  “บริกซ์ตัน แคมปัส บางแสน” (Brixton Campus Bangsaen) ทันทีที่เปิดพรีเซล ล่าสุดสร้างปรากฏการณ์สะเทือน EEC อีกครั้ง กับการกวาดยอดขายโครงการแบรนด์น้องใหม่ “ออริจิ้น เพลย์ บางแสน” มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท คอนโดสูงแห่งแรกและแห่งเดียวใจกลางบางแสนได้แล้วกว่า 80% ในเวลาเพียงแค่ 3 สัปดาห์จากการเปิดขายอย่างไม่เป็นทางการ 

งานนี้ทำเอาคุณ กฤษณ์ เตชะสัมมา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออริจิ้น อีอีซี จำกัด ยิ้มแก้มปริกับปรากฏการณ์ดังกล่าวเป็นการตอกย้ำให้เห็นว่า โครงการตอบโจทย์ความต้องการเหล่า Gen Y-Gen Z  ในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็น ทำเลที่ตั้งโครงการติดถนนลงหาดบางแสน เดินทางสะดวก ของกินเยอะ ใกล้มหาวิทยาลัยบูรพา แถมราคายังเข้าถึงง่าย เริ่มต้นเพียง เริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท ภายในโครงการมีส่วนกลางที่ตอบสนองความต้องการถึงกว่า 1,000 ตารางเมตร เรียกว่าเอาใจกลุ่มวัยรุ่น Gen Z ตลอด 24 ชั่วโมง สะท้อนคาแรคเตอร์ Origin Play แย้มเตรียมเปิดโครงการใหม่ต้นปี 66 ในเมืองโซนท่องเที่ยวนอกพื้นที่ EEC

แบบนี้ต้องรีบกันหน่อย เพราะคอนโดฯคุณภาพแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ที่สำคัญเหลือไม่มากแล้ว สำหรับผู้ที่สนใจสามารถแวะชมห้องตัวอย่าง “ออริจิ้น เพลย์ บางแสน” ได้แล้ววันนี้ ณ Sales Gallery พร้อมรับสิทธิ์พิเศษมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนจองสิทธิ์ได้ที่   http://bit.ly/3EmMgZr  หรือสอบถาม โทร. 020 300 000