จัดขึ้นที่ Royal Phuket Marina ในระหว่างวันที่ 12 – 15 มกราคม 2023 โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมมากกว่า 6,000 คนและผู้จัดอีกกว่า 100 ราย มีเป้าหมายเป็นผู้ที่สนใจในการล่องเรือและกลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์หรูหรา เป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปีที่ภายในงานจะคับคั่งไปด้วยนักธุรกิจจากทั้งในและต่างประเทศ สู่งานแสดงเรือครั้งแรกในภูมิภาค

งานนี้จัดแสดงขึ้นเพื่อส่งเสริมผู้ให้บริการเช่าเหมาลำเรือยอร์ชที่มีเรือยอร์ชมากกว่าหนึ่งลำขึ้นไปมาจัดแสดงภายในงาน โดยเรือทั้งหมดจะถูกจัดแสดงภายในน่านน้ำที่จอดเรือของ Royal Phuket Marina และจะมีตั้งแต่เรือดิงกี้ เรือด่วน ไปจนถึงซุปเปอร์ยอร์ชหรือ เรือยอร์ชขนาดใหญ่อีกด้วย

Thailand International Boat Show 2023 (TIBS) จัดขึ้นโดย JAND Events ออแกไนซ์ผู้มีประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับแบรนด์หรูชั้นนำ อาทิ Louis Vuitton, Moët Hennessy, L’Oréal, Givenchy, Kenzo และอีกมากมาย ผู้จัดมีจุดประสงค์ที่จะสร้างภูเก็ตให้เป็นศูนย์กลางทางทะเลและเป็นผู้นำทางด้านไลฟ์สไตล์ของเอเชีย โดยจะนำเสนอสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดภูเก็ตมาเป็นจุดขาย ดึงสายตาประชาคมโลกและผู้ที่สนใจผ่านการจัดบูธแสดงสินค้าและกิจกรรมที่มีเอกลักษณ์ในแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน

ยิ่งไปกว่านั้น Thailand International Boat Show A Luxury Lifestyle Event ได้ประกาศตนเองว่างานแสดงเรือนี้ จะเป็นงานแสดงเรือครั้งแรกในประเทศไทยที่ลดการใช้ก๊าซคาร์บอนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่รักการท่องโลก เต็มที่กับทุกช่วงชีวิต และรักในไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบหรูหรา งาน Thailand International Boat Show A Luxury Lifestyle Event ก็เป็นงานที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ

สามารถลงทะเบียนร่วมรับชมงานแสดงเรือและและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ไลฟ์สไตล์สุดหรูกับเราได้แล้ววันนี้ที่ www.thailandinternationalboatshow.com  และสามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่ 076 600 225 หรือ info@thailandinternationalboatshow.com