The ESSE Sukhumvit 36 (ดิ เอส สุขุมวิท 36) คอนโดมีเนียมระดับลักชัวรีบนทำเลศักยภาพติดบีทีเอสทองหล่อโดย สิงห์ เอสเตท เปิดตัวยูนิตพิเศษภายใต้ความร่วมมือกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำระดับโลกOLIVIA LIVING” (โอลิเวีย ลีฟวิ่ง) ร่วมตกแต่งห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบพร้อมเข้าอยู่บนทำเลใจกลางสุขุมวิทภายใต้คอนเซ็ปต์ Stylish Fully Furnished พร้อมเปิดให้ผู้สนใจสัมผัสบรรยากาศจริงของห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ โดยกำหนดเปิดจองตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปในราคาเริ่มต้น 12.9 ล้านบาท*

การออกแบบและตกแต่งห้องภายใต้คอนเซ็ปต์ Stylish Fully Furnished ที่มีความโดดเด่นและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัว ผ่านการดีไซน์ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดสะท้อนภาพลักษณ์ที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟบนยูนิตพิเศษ ซึ่งได้รับการออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะร่วมกับแบรนด์ OLIVIA LIVING ด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นพิเศษ OLY และทั้งหมดเป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ นำเสนอภาพลักษณ์ที่หรูหราสง่างาม ช่วยเพิ่มมูลค่าให้แก่ห้องชุดของ The ESSE Sukhumvit 36 นอกจากนี้ ทาง OLIVIA LIVING ยังมอบบริการในการดูแลรักษา และทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งดำเนินงานโดยทีมผู้เชี่ยวชาญบนมาตรฐานการทำงานขั้นสูง เพื่อความคุ้มค่าของอายุการใช้งาน และใช้งานได้อย่างไร้กังวล

ยูนิตตกแต่งพิเศษ THE ESSE Sukhumvit 36 x OLY by OLIVIA LIVING สามารถโทรนัดหมายเข้าเยี่ยมชมโครงการ​ได้ที่ โทร. 1221​ ตั้งแต่เวลา 8.00 – 18.00น.  พร้อมเปิดจองแล้ววันนี้ในราคาเริ่มต้น 12.9 ล้านบาท

รายละเอียดโครงการ

The Esse Sukhumvit 36 คอนโดมิเนียมมาสเตอร์พีซติดรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีทองหล่อ ภายใต้แนวคิด “สมดุลแห่งความต่าง” ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่ โดดเด่นด้วยการประยุกต์แนวคิดของสถาปัตยกรรมแบบบ้านเรือนไทยเข้ากับการอยู่อาศัยในยุคปัจจุบัน

คอนโดมิเนียมสูง 43 ชั้น จำนวน 338 ยูนิต มูลค่าโครงการ 6,500 ล้านบาท เป็นโครงการร่วมทุนกับบริษัทฮ่องกง แลนด์ บริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการมากมายในเอเชีย ได้ก่อสร้างแล้วเสร็จ 100% พร้อมเข้าอยู่และโอนกรรมสิทธิ์ให้กับลูกค้า โดยโครงการตั้งอยู่บนหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท คือ ติดกับรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์และที่พักอาศัยในระดับพรีเมียมของกรุงเทพฯ อีกทั้งเป็นทำเลยอดนิยมของชาวต่างชาติ จึงทำให้ทำเลนี้เป็นที่ต้องการและมีศักยภาพในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยของลูกค้าในระดับพรีเมียมทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่ต้องการซื้อเพื่อพักอาศัยเองและซื้อเพื่อลงทุน

The Esse Sukhumvit 36 เป็นโครงการระดับมาสเตอร์พีซของ สิงห์ เอสเตท ที่สะท้อนถึงแนวคิดในการดำเนินธุรกิจที่พักอาศัยของบริษัท คือ “Enriching Living” ที่มุ่งเน้น 3 องค์ประกอบหลัก คือ 1) การอยู่อาศัยอย่างสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต (Smart Living) 2) การอยู่อาศัยแบบสุขภาพดี (Healthy Living) และ 3) การอยู่อาศัยแบบยั่งยืน (Sustainable Living) เพื่อส่งมอบคุณภาพงานของโครงการในระดับ Best in Class ซึ่งเรียกได้ว่านอกจากจะเป็นโครงการระดับมาสเตอร์พีซ แล้ว ยังเป็นการออกแบบที่คำนึงถึงความยั่งยืน (Sustainability Design) อีกด้วย

ด้วยแนวคิด “A Harmony of Contrast”  หรือ สมดุลแห่งความต่าง โครงการ ดิ เอส สุขุมวิท 36 ได้หลอมรวมอัตลักษณ์ของความเป็นไทยกับเทรนด์การอยู่อาศัยในปัจจุบันเข้าด้วยกัน สถาปัตยกรรมที่สร้างในเขตร้อนหรือ ทรอปิคัล เฮ้าส์ เช่น บ้านเรือนไทย  ถูกนำมาใช้ในการออกแบบตัวอาคาร อาทิ การเปิดช่องให้ลมผ่านหรือการยกพื้นใต้อาคารเพื่อให้มีการไหลเวียนของอากาศภายใน แนวคิดดังกล่าวถูกนำมาประยุกต์ให้เข้ากับการออกแบบสมัยใหม่  ซึ่งนอกจากจะสวยงามแล้วยังเป็นการออกแบบที่คำนึงถึงความยั่งยืน (Sustainability Design) อย่างสมดุลและลงตัว จากการร่วมมือของสถาปนิกระดับโลก SOM (Skidmore, Owings & Merril)

โดยห้องพักอาศัยมีหลายแบบ ได้แก่ ห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 38.50-43.25 ตารางเมตร แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 73.50-77.00 ตารางเมตร แบบ 3 ห้องนอน ขนาด 116.75-124.25 ตารางเมตร และเพนท์เฮ้าส์ ขนาด 252 ตารางเมตร ทุกห้องมีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว เลือกใช้วัสดุอุปกรณ์คุณภาพสูงจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ เช่น ผ้าม่านและวอลเปเปอร์ออกแบบพิเศษเฉพาะโครงการ จากจิม ทอมป์สัน กระจกฉนวนกันความร้อน (IGU) รวมถึงนำเทคโนโลยีมาใช้ในโครงการเพื่อให้การใช้ชีวิตในโครงการสะดวกสบายยิ่งขึ้น อย่างเช่น Auto parking  นอกจากนั้นพื้นที่ส่วนกลางยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตอบโจทย์ทุกวัฒนธรรมการอยู่อาศัย อาทิ บ่อน้ำแร่ออนเซ็นขนาดใหญ่ 2 บ่อที่มีความต่างของอุณหภูมิ 42 องศาและ 38 องศาเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อและบำรุงผิวพรรณ, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, สกายเลาจน์, เธียเตอร์รูม, กอล์ฟ ซิมูเลเตอร์ ฯลฯ

“ปัจจุบันทองหล่อ เป็นทำเลที่ได้รับความนิยมสูงสุดของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพราะเป็นแหล่งที่รวมไลฟ์สไตล์ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของชาวต่างชาติมากกว่าทำเลอื่นในกรุงเทพฯ อีกทั้งยังเป็นย่านที่มีตลาดเช่าที่พักอาศัยเพื่อการลงทุนที่โดดเด่นมาก คอนโดระดับราคา 250,000-350,000 บาทต่อตารางเมตร เมื่อเทียบกับทำเล เรามั่นใจว่า ดิ เอส สุขุมวิท 36 สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของกลุ่มเป้าหมาย ด้วยมาตรฐานที่สูงมากทั้งในแง่การออกแบบ ทำเล และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่เรามอบให้”

The ESSE Sukhumvit 36 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1221 หรือ www.singhaestate.co.th