ขึ้นชื่อว่า Scope ไม่เคยทำให้ผิดหวัง หลังโครงการคอนโดมิเนียมระดับแฟล็กชิปของแบรนด์อย่าง “สโคป หลังสวน” (SCOPE Langsuan) เปิดตัวห้องเพนท์เฮ้าส์ราคา 436 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นคอนโดมิเนียมที่มีราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรสูงที่สุดในไทยในปัจจุบันที่ราคา 1,000,000 บาท รวมถึงห้องยูนิตพิเศษ Exclusive residence furnished by CHANINTR ในราคา 167 ล้านบาท ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา  ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2566 มีรายงานว่าทั้ง 2 ยูนิตพิเศษ ได้ถูกปิดการขาย และเตรียมส่งมอบให้ผู้ซื้อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเปิดให้ลูกค้าคนสำคัญเข้าเยี่ยมชมแบบ เอ็กซ์คลูซีฟได้ไม่ถึง 1 สัปดาห์ ซึ่งถือเป็นสุดยอสถิติที่สะท้อนคุณภาพในการพัฒนาโครงการ SCOPE Langsuan ภายใต้แนวคิด THE SENSORY OF FINEST LIFE ที่มอบความพิถีพิถันในการสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เป็นที่สุดในทุกรายละเอียด

ห้องเพนท์เฮ้าส์ของ สโคป หลังสวน คือสิ่งที่ถูกตั้งใจสร้างให้เป็น ‘เพนท์เฮ้าส์ซึ่งเป็นที่สุดของที่สุด’ บนพื้นที่ 436 ตารางเมตร ผ่านฝีไม้ลายมือการออกแบบของ ‘โทมัส ยูล-ฮาลเซน’ (Thomas Juul-Hansen) สถาปนิกระดับโลกที่ใช้เวลากว่า 8 เดือน เพื่อสร้างสรรค์ผลงานระดับ Masterpiece ที่เปี่ยมไปด้วยความประณีตขั้นสุดทั้งด้านดีไซน์ฟังก์ชั่น และการคัดสรรองค์ประกอบที่เป็นที่สุดในทุกด้านจากพาร์ทเนอร์แบรนด์ระดับโลกชั้นนำหลายประเทศเพื่อให้สมฐานะความเป็นเพนท์เฮ้าส์ของโครงการระดับ Crown Jewel ที่มีศักดิ์ศรีสูงที่สุดในย่านนี้ มอบความรู้สึกเป็นเจ้าของที่มี ‘คลาส’ เหนือใคร ให้กับผู้ครอบครองเพนท์เฮ้าส์ที่ FINEST ที่สุดในไทย

ด้านห้องชุดยูนิตพิเศษ THE EXCLUSIVE FULLY-FURNISHED RESIDENCE  ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยความร่วมมือของ ชนินทร์ (CHANINTR) ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ระดับลักซ์ชัวรีชั้นแนวหน้าของไทย คือหนึ่งในการเน้นย้ำความเป็นที่สุดของ สโคปหลังสวน ที่มีความสามารถในการออกแบบตกแต่งที่อยู่อาศัยอันเป็นที่ยอมรับระดับสากล ด้วยการออกแบบที่สง่างาม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่ม Sophisticated มุ่งเน้นดีไซน์ที่เรียบง่าย ไร้กาลเวลา ผ่านการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ที่มีความกลมกลืนและส่งเสริมซึ่งกันและกันเพื่อขับเน้นความงามของยูนิตพิเศษขนาด 3 ห้องนอน บนพื้นที่กว่า 247 ตารางเมตรให้โดดเด่นเหนือใคร ภายใต้แนวคิด Eclectic Luxury ที่เป็นการผสมผสานเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อีกทั้งหลายชิ้นยังเป็นงานดีไซน์ระดับไอคอนชิ้นมาสเตอร์พีซ ให้อยู่ร่วมกันได้อย่างกลมกลืนในพื้นที่ และช่วยสร้างบรรยากาศของพื้นที่การใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์

“สโคป หลังสวน” ยังมีห้องยูนิตอื่นๆ ที่พร้อมเปิดให้คุณได้มาร่วมสัมผัสความเหนือระดับกับโครงการที่พักอาศัยระดับเวิลด์คลาสของ “สโคป หลังสวน” ติดต่อได้ที่ https://www.scopecollection.com IG: scopecollection Facebook: scopecollection หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 028 9788