โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท หนึ่งในโรงแรมและรีสอร์ตของไอเอชจี (IHG Hotels & Resorts) หนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกด้านธุรกิจโรงแรม เชิญชวนนักเดินทางทุกท่านสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่มีใครเทียบได้ด้วยการนำเสนอโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน

เพื่อสนับสนุนย่านทองหล่อ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านที่รวมแหล่งรับประทานอาหารและเครื่องดื่มชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ชูโปรโมชั่นผ่านห้องอาหารหลักทั้ง 3 แห่งของโรงแรม ซึ่งรวมถึงเดอะล็อบบี้ ซึ่งเป็นเสมือนห้องต้อนรับแขกของย่านเหมาะสำหรับการพักผ่อนและสังสรรค์ เอวา บราสเซอรี ห้องอาหารสวยบรรยากาศดีสไตล์บราสเซอรี ที่นำเสนออาหารนานาชาติและการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากการบิน และโรกส์ บาร์ลับดีไซน์เก๋ ที่ซ่อนอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรมฯ ซึ่งนอกจากเหมาะสำหรับพบปะสังสรรค์แล้วยังเป็นพื้นที่จัดงานอเนกประสงค์ได้อีกด้วย

เซ็ทเมนู Discover The Earth

อิ่มอร่อยกับเซ็ทเมนูใหม่ล่าสุดจากเอวา บราสเซอรี Discover The Earth ที่ทุกเมนูได้รับการปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศและเทคนิคการทำอาหารอันเป็นเอกลักษณ์โดยเชฟโรแบร์โต อาหารแต่ละจาน เข้ากันได้อย่างลงตัวกับไวน์อิตาเลียนอาร์จิโอลาสชั้นเลิศ ราคา 1,600++ บาทต่อท่าน หรือ 2,200++ บาทต่อท่านพร้อมไวน์ (5 แก้ว) ให้บริการที่ห้องอาหารเอวา บราสเซอรี ชั้น 4 เวลา 12.00 น. – 22.00 น. ทุกวัน

บุฟเฟต์อาหารกลางวันสไตล์บราสเซอรี Brasserie lunch

สัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารกลางวันแบบบราสเซอรี่สุดหรูที่ห้องอาหารเอวา บราสเซอรี โดยลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารจานหลักชั้นเลิศหนึ่งจานและบุฟเฟ่ต์ เน้นเมนูเนื้อสัตว์คุณภาพสูงและอาหารทะเลสดใหม่ควบคู่ไปกับซุป สลัด และอาหารปิ้งย่างแสนอร่อยพร้อมอาหารจานเนื้อหมู ทาโก้ปลา เด็กทานฟรีทุกสุดสัปดาห์ในเดือนเมษายน (สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พร้อมผู้ใหญ่ 2 ท่าน) ณ ห้องอาหารเอวา บราสเซอรี ชั้น 4 เวลา 12.00 น. – 15.00 น. ราคา 1,399++ บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม)

Charcuterie & Cheese

เพลิดเพลินกับโปรโมชันชีสบอร์ด Charcuterie & Cheese ที่ห้องอาหารเอวา บราสเซอรี ซึ่งประกอบด้วยชีสและโคลด์คัทหลากหลายประเภท เช่น Gorgonzola Manchego Salami Parma Ham Mortadella และโฮมเมดชัทนีย์ ราคา 890++ บาท คู่กับ Argiolas Italian Wines และรับส่วนลดไวน์ 50% ทุกวันพุธและพฤหัสบดี พร้อมรับฟรี 1 เซ็ทเล็กเมื่อสั่งไวน์ 1 ขวด ทุกวัน

เจลาโต้ และอัฟโฟกาโต

ลิ้มรสเจลาโต้สไตล์อิตาเลียนแท้ ๆ และกาแฟผสมสุดพิเศษจาก Café Buongiorno และ SARNIES ที่เดอะล็อบบี้ ดื่มด่ำไปกับรสชาติอันเข้มข้นของอัฟโฟกาโตอิตาเลียนแท้ที่เดอะล็อบบี้ ชั้นล็อบบี้ ทุกวัน ราคา 190++ บาท

ชุดน้ำชายามบ่ายธีมการบิน ‘Aviation’

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางทั่วโลกด้วยชุดน้ำชายามบ่ายธีม ‘Aviation’ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากจุดหมายปลายทางอันโดดเด่นที่ให้บริการโดยสายการบิน Pan Am Airlines เพลิดเพลินกับอาหารคาวและขนมอบนานาชาตินานาชนิดที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นต่อมรับรสของคุณไปเยือนยังดินแดนอันห่างไกลที่เดอะล็อบบี้และห้องอาหารเอวา บราสเซอรี ชั้น 4 ราคาชุดละ 1,490++ บาท (พร้อมเครื่องดื่ม 1 แก้ว) หรือ 1,990++ บาท (พร้อมเครื่องดื่มและสปาร์กลิงไวน์ 1 แก้ว)

HAPPY HOURS ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี
เพลิดเพลินกับชั่วโมงแห่งความสุขสุดพิเศษกับเครื่องดื่มหลากหลายพร้อมสิทธิ์ซื้อ 1 ฟรี 1 (ตามรายการเท่านั้น) ที่เดอะล็อบบี้ ชั้นล็อบบี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 19.00 น. ทุกวัน

เมนูมื้อเย็นแบบ Surf & Turf
ทุกเย็นวันศุกร์และวันเสาร์ ห้องอาหารเอวา บราสเซอรี ขอนำเสนอเมนูมื้อเย็นแบบ Surf & Turf ที่ลูกค้าจะได้เพลิดเพลินกับการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเมนูเนื้อสัตว์คุณภาพสูงและอาหารทะเลสดใหม่ เริ่มต้นเพียง 380++ บาท

สัมผัสประสบการณ์ไวน์เพนโฟลด์ส ลิ้มรสชาติแห่งความเป็นเลิศของไวน์ออสเตรเลีย
สำรวจไวน์ที่ดีที่สุดของออสเตรเลียด้วยไวน์ดังเพนโฟลด์สที่นำเสนอไวน์ชั้นเยี่ยม 5 ชนิดแล้วเลือกชิมได้ 3 ชนิดทุกวันที่ห้องอาหารเอวา บราสเซอรี ราคา 1,490++ บาท

เมนูต้อนรับฤดูร้อนกับเดือนของคนรักมะม่วงที่เดอะล็อบบี้
เฉลิมฉลองฤดูมะม่วงกับเมนูของคนรักมะม่วง ทุกวันที่เดอะล็อบบี้

ยกระดับค่ำคืนของคุณด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์ดัง
เพลิดเพลินกับประสบการณ์ยามเย็นที่หลากหลาย ตั้งแต่ช่วง Happy Hours ไปจนถึง Gin & Tonic Fiesta และ Jameson Black Barrel Special Cocktails

แชะแล้วได้ชิลล์ฟรีที่โรกส์กับ Rogues Social Hours
มาชิลล์ที่โรกส์บาร์แล้วอย่าพลาดรับเครื่องดื่มฟรีหลังจากแก้วที่สามเมื่อโพสต์และแท็ก @Roguesbar #RoguesBarBangkok บนโซเชียลมีเดีย โดยเลือกจากเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ค็อกเท็ลอาทิ Rogues Negroni, Chaos Libre, I’m in the Mood for Love, The Softly Love และ Thonglor Dessert มาร่วมประสบการณ์แชะและชิลล์ด้วยกันที่โรกส์บาร์ชั้น 2 เวลา 19.00 – 21.00 น. ระหว่างวันจันทร์ – วันพฤหัสบดีเท่านั้น

Rogues Night Out: ข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อมาฉลองกับกลุ่มเพื่อน
รับส่วนลด 25% สำหรับอาหารและซิกเนเจอร์ค็อกเทลที่โรกส์บาร์ พร้อมเครื่องดื่มค็อกเทลฟรีสำหรับกลุ่ม 4 คน (เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 4,000 บาทขึ้นไปหลังหักส่วนลด)

Own Your Bar ปลดปล่อยความเป็นบาร์เทนเดอร์ในตัวคุณ
สัมผัสศิลปะการผสมเครื่องดื่มแบบลงมือปฏิบัติจริงที่โรกส์บาร์ เรียนรู้การผสมเครื่องดื่มค็อกเทลของคุณเองภายใต้คำแนะนำของบาร์เทนเดอร์ผู้เชี่ยวชาญของเรา ต้องจองล่วงหน้าที่โรกส์บาร์ ชั้น 2 เวลา 14.00 น. – 16.00 น. ราคา 4,000++ บาท

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ สุขุมวิท ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ เพียงไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างงานฝีมือท้องถิ่นและความหรูหรา มอบประสบการณ์การต้อนรับที่ยอดเยี่ยม โรงแรมมีห้องพักที่ออกแบบอย่างหรูหรา 241 ห้องและห้องสวีทที่หลากหลายซึ่งทุกห้องมีเทคโนโลยีขั้นสูงในห้องพัก แขกจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สมาร์ททีวี 55 นิ้ว Chromecast เครื่องเสียงบลูทูธ นาฬิกาเรืองแสง ซาวด์บาร์ และเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวในแต่ละห้อง ประสบการณ์นี้ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมของ BYREDO อ่างอาบน้ำอันเงียบสงบ และทิวทัศน์อันตระการตาของเส้นขอบฟ้าของเมือง

ดูรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3PLs4a7 หากมีข้อสงสัยหรือสนใจจอง กรุณาโทร 02 760 5999 ส่งอีเมลที่ bkktl.rsvn@ihg.com แชทผ่าน LINE ได้ที่ https://lin.ee/mTmyGTb (@icbangkoksukhumvit) หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.interContinental.com/bkksukhumvit