ลิ้มลองพิซซ่าต้นตำรับขนาดแท้จากอิตาลี เพิ่มเสน่ห์ด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ พิถีพิถันทุกขั้นตอน จนมาเป็นร้าน Dalio’s Pizza พิซซ่าแป้งโฮมเมด ที่มีหน้าให้เลือกกว่า 25 หน้า อร่อยต้องลอง

คุณปลา นางสาวชนิตา แทนนิกร นักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ และคุณเชฟวุ้น นางสาวอัคร์ภัค เสนีวงศ์ ณ อยุธยา อดีตเชฟอาหารจากออสเตรเลีย ร่วมกันเปิด ”ร้าน Dalio’s Pizza “ (ดา-ลิ-โอส์ พิซ-ซ่า) พิซซ่าโฮมเมด สไตล์อิตาลี ภายในปั๊มน้ำมัน พีที เชิงสะพาน ต.โป่ง ข้ามไปเขาไม้แก้ว ม.7 ต.โป่ง อ.บางละมุง เป็นร้านพิซซ่า ขนาดพื้นที่ประมาณ 70 ตารางเมตร ซึ่งภายในร้านจัดโต๊ะให้นั่งชิลล์ไว้เพียง 16 ที่นั่งเท่านั้น

คุณปลา ชนิตา เผยว่า ตนประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และปั๊มน้ำมันพีที แต่พอโดนผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ทุกอย่ากระทบกันเป็นลูกโซ่ไปหมด รายได้หายรายจ่ายยังคงเดิมและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จึงมีแนวคิดที่จะใช้พื้นที่ว่างภายในปั๊มน้ำมันที่ตนบริหารอยู่ เปิดจำหน่ายอาหารฝรั่ง เนื่องจากพื้นที่ ต.โป่งมีนักท่องเที่ยวอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก

อีกทั้งเชฟวุ้น อัคร์ภัค เชฟใหญ่ของร้าน มีฝีมือทางด้านการทำพิซซ่าอยู่แล้ว เพราะเคยมีประสบการณ์เป็นเชฟอยู่ที่ออสเตรเลียมา 10 กว่าปี จึงมีแนวคิดที่จะทำพิซซ่าโฮมเมด สไตล์อิตาลี โดยมีเมนูพิซซ่ามากถึง 25 รายการให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Parma Ham โรยหน้ามาด้วย Rocket พาสต้าซอสเห็ดทรัฟเฟิล รวมทั้งเมนูซี่โครงหมู และไก่ทอดนิวออร์ลีนส์ 

นอกจากนั้นยังมีฟิวชั่นอาหารอีกหลากหลาย ซึ่งทางร้านคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ทั้งการนวดแป้งเอง และการอบได้บางกรอบกำลังดี โดยตั้งแต่เปิดร้านมาตั้งแต่เดือนธันวาคม 2563 กระแสตอบรับดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในช่วงโควิด-19 ที่ลูกค้าส่วนใหญ่ต้องกักตัวอยู่บ้าน ทำให้ยอดสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมากทุกวัน จึงอยากฝากร้านเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ชอบพิซซ่า โดยเฉพาะสไตล์อิตาลี ที่รับรองรสชาติต้นตำรับอิตาลี่แน่นอน

โทรสอบถามเพิ่มเติม สั่งอาหาร หรือจองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่ Dalio’s Pizza โทร 092 197 4495 และสามารถสั่งง่าย ๆ ผ่านทาง Grabfood และ Lineman ได้อีกด้วย

Comments are closed.