Blue Haven Bay เกาะช้าง เปิดให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์พักผ่อนสุดลักซูรี่ ดื่มด่ำไปกับความงามของธรรมชาติ ตื่นตาตื่นใจไปกับชายหาดสีขาวทอดยาวสวยงามกว่า 400,000 ตารางเมตร ที่นี่ยังเป็นที่ยอดนิยมสำหรับชาว IG โดยที่นี่ยังมีจุดเช็คอินที่สวยที่สุดบนเกาะ มากกว่า 11 จุด เหมาะสำหรับการโพสต์ถ่ายรูปหรือเซลฟี่เพื่ออัพโหลดลง Instagram และโซเชียลมีเดียได้อย่างยอดเยี่ยม Blue Haven Bay เกาะช้าง ยังเปิดให้คุณเข้ามาถ่ายรูปกันได้แบบฟรีๆ ได้อีกด้วย

ในขณะที่โรงแรมหรือสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอาจมีมุมถ่ายรูปสวยๆเพียง 2 หรือ 3 ที่ แต่ที่ Blue Haven Bay มีมุมถ่ายรูปสูงถึง 11 จุด ตั้งแต่ท่าจอดเรือ, ท่าเรือ, ชิงช้ากลางทะเล และอีกมากมาย รวมถึงมีหาดทรายทอดยาวกว่า 2 กม. ไม่ว่ามุมไหนก็ถ่ายภาพออกมาอย่างสวยงามแน่นอน สถานที่นี้ยังไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนัก เป็นเหมือนหาดลับก็ว่าได้ จึงทำให้ได้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวและเหมาะสำหรับพักผ่อนอย่างแท้จริง

Blue Haven Bay ยกระดับการถ่ายภาพเพื่ออัพโหลด Instagram ไปสู่อีกระดับโดยแนะนำให้ผู้ที่จะมาเที่ยวได้รับรู้ทางการพูดคุยผ่านโทรศัพท์ รวมถึงผ่านทาง IG  https://www.bluehavenbay.com/instagram-spots/  ซึ่งบนหน้าเว็บจะแสดงภาพถ่ายและวิดีโอที่ดีที่สุดของลูกค้าตามจุดต่างๆที่ถ่ายโดยช่างภาพมืออาชีพทั้งแบบวิวและการเซลฟี่ที่โดดเด่นที่สุดในแต่ละจุด 

‘Blue Haven Bay เป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดในประเทศไทย -เรียกได้ว่ามีทิวทัศน์ที่คล้ายสรวงสวรรค์เหมาะสำหรับผู้ใช้ Instagram เลยก็ว่าได้!’

ทุกคนสามารถมาเที่ยวที่ Blue Haven Bay  ได้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายและที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ให้ความรู้สึกหรูหราที่สุดบนเกาะช้าง โอกาสที่คุณจะได้เฉิดฉายดูคล้ายกับเหล่าซูเปอร์สตาร์มาถึงแล้ว  จุดถ่ายรูปเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อเผยให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมได้เห็นและดื่มด่ำไปกับความงามของธรรมชาติที่แสนน่าอัศจรรย์ที่ Blue Haven Bay

Blue Haven Bay by Siam Royal View เป็นหนึ่งในรีสอร์ทติดชายหาดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากกว่ารีสอร์ทอื่นๆ แต่เดิมรีสอร์ทชื่อ Siam Royal View ซึ่งเคยเป็นที่พักอาศัยมาก่อน อย่างไรก็ตาม Blue Haven Bay พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายพร้อมมีตัวเลือกให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม, วิลล่า, ร้านอาหาร, สนามกอล์ฟรวมถึงบาร์ต่างๆ

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพัก

Website: www.bluehavenbay.com
Facebook: https://www.facebook.com/bluehavenbaykohchang
Instagram: https://www.instagram.com/bluehavenbay/ 

Comments are closed.