บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่ ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ในการร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ กับโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท แบรนด์โรงแรมระดับ 5 ดาว เปิดตัวแคมเปญ “MJD JOURNEY” ส่งมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตระดับไฮเอนด์ที่ผสมผสานความสะดวกสบายเหนือระดับครบครันในทุกมิติ ให้กับลูกบ้านที่ซื้อโครงการ โดยประเดิมที่ 3 โครงการ ได้แก่ มิวนีค สุขุมวิท 23, มารุ เอกมัย 2 และมารุ ลาดพร้าว 15  ซึ่งถือเป็น                ดีเวลลอปเปอร์รายแรกที่ให้ JOURNEY POINT แก่ผู้อยู่อาศัย โดยสามารถนำ Journey Point มาแลกรับบริการสุดพิเศษจากโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิทถึง 8 รายการ ผ่านช่องทาง Line  ที่ใช้งานได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว

โดยภายในงาน ดร.สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และ                            คุณโอลิเวอร์ ชนัทส์ ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท และเมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 11 ร่วมกันลงนามในความร่วมมือ พร้อมด้วย คุณจตุพล เจนวัฒนาเวช ผู้อำนวยการสายพัฒนาธุรกิจ คุณกนเกศ มณีเนตร ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายขายและแผนกลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และ คุณโทมัส เคิร์ชบาวเมอร์ ผู้จัดการโรงแรมคุณจิรันธรา ชินเวโรจน์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายห้องพักโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เข้าร่วมงานในครั้งนี้

สำหรับบริการสุดเอ็กซ์คลูซีพที่พร้อมจะให้บริการกับลูกบ้านทุกโครงการภายใต้แบรนด์ “มิวนีค” และ “มารุ” ได้แก่

  • Chef’s table เสิร์ฟมื้อพิเศษถึงบ้านคุณ: บริการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ที่คอนโดมิเนียมโดยเชฟมืออาชีพจากทางโรงแรม ด้วยเมนูที่รังสรรค์เหนือระดับเฉพาะคุณในมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว การบริการจากทีมเชฟของเราจะช่วยให้คุณได้สนุกไปกับงานและไม่ต้องกังวลไปกับการทำอาหารการบริการหรือทำความสะอาดครัวหลังงานเลี้ยงจบลง
  • ทำความสะอาด : บริการทำความสะอาดห้องชุดของคุณด้วยมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว โดยแม่บ้านระดับมืออาชีพผู้มีประสบการณ์และความชำนาญการทางด้านการทำความสะอาด อุปกรณ์และน้ำยาทำความสะอาดที่ได้มาตรฐาน 
  • ซัก รีด : ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าประเภทไหนเราสามารถดูแลให้คุณได้ พร้อมกรรมวิธีการซัก รีด ตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว ที่คุณสามารถไว้วางใจให้ดูแลเสื้อผ้าของคุณได้ เราพร้อมดูแลและใส่ใจทุกรายละเอียดทั้งเรื่องวิธีการดูแลเนื้อผ้าไปจนถึงอุณหภูมิที่เหมาะสมต่อผ้าแต่ละชนิด
  • ส่งดอกไม้ :  บริการจัดส่งดอกไม้ทั่วกรุงเทพ โดยคุณสามารถเลือกดอกไม้และสีได้เองตามที่เราได้จัดตัวเลือกไว้ให้ พร้อมการ์ดข้อความเพื่อคนพิเศษของคุณ
  • รถลีมูซีน : เราสามารถทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายและปลอดภัยขึ้นด้วยบริการคนขับรถส่วนตัวที่พร้อมพาคุณไปยังจุดมุ่งหมาย ด้วยบริการระดับ 5 ดาวบนรถหรูจากโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
  • เทรนเนอร์ส่วนตัว : เรียนรู้วิธีการออกกำลังกายอย่างถูกวิธีและได้ผลลัพธ์ที่ตรงจุดด้วยเทรนเนอร์ส่วนตัวที่ So Fit เทรนเนอร์ที่จะเป็นทั้งผู้สอนและออกแบบการออกกำลังกายที่เหมาะกับความต้องการของคุณ
  • สปา : เลอ สปา วิท ล็อกซิทานเป็นสปาที่เดียวในประเทศไทยที่ใช้ผลิตภัณฑ์จากล็อกซิทาน แบรนด์ระดับลักซ์ซัวรี่จากประเทศฝรั่งเศส ผสมผสานกับเทคนิคการนวดเฉพาะที่จะช่วยผ่อนคลายและเพิ่มความสดชื่นให้กับคุณ
  • ซาลอน : เนรมิตความงามทั้งผม และเล็บมือเท้า ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำ ให้คุณสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

โดยผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดโครงการฯ เพิ่มเติมได้ที่ Line official account : @mjd.th  หรือ Call Center 1266

Comments are closed.