มื้อหิวๆ ต้องมา “รัญจวน อัมพวา” ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่แอนด์บิสโทร ริมแม่น้ำแม่กลอง ที่นี่เราจะได้ลิ้มลองเมนูอาหารไทยๆ แบบท้องถิ่นให้อารมณ์เสมือนมาทานข้าวรสมือคุณย่า กับข้าวรสจัดจ้านเข้มข้น หอมนัวร์ของเครื่องเทศและสมุนไพรที่นำมาปรุง

ร้านเปิดบริการมาได้ 2-3 ปี แล้ว แต่ความนิยมยังไม่เสื่อมคลาย เสน่ห์ของรสชาติอาหารท้องถิ่น บวกกับการพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำ จึงเป็นสิ่งดึงดูดให้เราได้หวนกลับมาครั้งแล้วครั้งเล่า เราเชื่อเลยว่าหากคุณได้มาที่นี่สักครั้ง คุณจะหลงรักอาหารไทยยิ่งกว่าเดิม

พูดถึงการตกแต่งร้านดูเรียบง่ายแต่ทันสมัย อาคารร้านสไตล์โรงนาหลังคาทรงสูงโปร่ง กระจกรอบด้าน  มีมุมที่นั่งเลือกได้ตามชอบ ทั้งโซนห้องแอร์ในร้าน และด้านนอก ในสวนชมวิวแม่น้ำเพลินๆ

 เมนูเด็ดที่ต้องมาลองนั้นมีอยู่หลายเมนูมาก ยกตัวอย่างข้าวแห้งเป็ด จานนี้มีเรื่องราวความเป็นมาแห่งความทรงจำ และยังเป็นเมนูแรกของร้านรัญจวน

แกงคั่วหอยแมลงภู่มะพร้าว

แกงปูใบชะพลูค่ำ

ยำอัมพวา ปลาทูทอดน้ำปลาหวาน น้ำพริกไข่ปูพร้อมผักพื้นบ้าน กุ้งแม่น้ำจัมโบ้พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด และอีกหลายเมนู บอกเลยว่าอร่อยเด็ดดวงใจมาก กดไลท์รัวๆ 

ร้านรัญจวน อัมพวา เปิดบริการนั่งทานที่ร้านได้ ตั้งแต่ 11.00-21.00 น

สำรองที่นั่ง โทร. 063-6462892

Line:@ranjuanamphawa

Comments

  1. PMID 34663369 Free PMC article. clomid However, treatment with metformin benefits women suffering with POCS because of its effect in reducing insulin, testosterone and glucose levels.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น