อภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท ออริจิ้น คอนโดมิเนียม จำกัด พร้อมด้วย สกล​วรโยธา​ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท อิม-เมนซ บิลด จำกัด และคณะผู้บริหาร

ร่วมพิธีลงเสาเอกโครงการ “ดิ ออริจิ้น ลาดพร้าว 15” (The Origin Ladprao 15) คอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 163 ยูนิต มีความเป็นส่วนตัว ภายใต้แนวคิด “เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา” ด้วยการออกแบบสไตล์ Iconic Black & White โทนสีโมโนโทน เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ตัวอาคารออกแบบเป็น L-Shape พร้อมด้วยส่วนกลางที่คุ้มค่าและครบครัน อาทิ ลอบบี้, โค-เวิร์คกิ้งสเปซ 24 ชม.,เมลบ๊อกซ์ & สมาร์ทลอกเกอร์, ห้องประชุม, ห้องสตูดิโอ, สระว่ายน้ำ,  ฟิตเนส, สวนส่วนตัว และสวนดาดฟ้า 

โครงการ “ดิ ออริจิ้น ลาดพร้าว 15” ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 15 ใกล้  MRT สถานีลาดพร้าว เพียง 600 เมตร เดินทางได้สะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งยังอยู่ในจุดศูนย์กลางของแหล่งอำนวยความสะดวก ที่รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานศึกษา และแหล่งช็อปปิ้งหลายแห่ง  

โดยโครงการได้ผ่านการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้ได้เริ่มดำเนินงานก่อสร้าง และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2565 

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)  

  1. ศรีระยุทธ มูลสาร                   ผู้จัดการโครงการ  บริษัท ออริจิ้น คอนโดมิเนียม จำกัด 
  2. วีรภรณ์ ศรีสุพรรณ                 รักษาการ กรรมการผู้จัดการบริษัท ออริจิ้น คอนโดมิเนียม จำกัด 
  3. อภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ            ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท ออริจิ้น คอนโดมิเนียม จำกัด  
  4. สุทิน ฉายแสง                   กรรมการผู้จัดการบริษัท ออริจิ้น คอนโดมิเนียม จำกัด 
  5. สกล​ วรโยธา​                         ประธานกรรมการ บริษัท อิม-เมนซ บิลด จำกัด 
  6. ศิววัชญ์​ วรโยธา​                     กรรมการ บริษัท อิม-เมนซ บิลด จำกัด 

Comments are closed.