โรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทาราขยายฐานความสำเร็จของธีมรีสอร์ตสำหรับครอบครัว ด้วยการเปิดให้บริการเซ็นทารา มิราจ รีสอร์ท แห่งที่สองของโลก ณ เมืองมุยเน่ ทางตอนใต้ของประเทศเวียดนาม หลังจากประสบความสำเร็จกับเซ็นทาราแกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ประเทศไทย

โดยเซ็นทารา มิราจ รีสอร์ท มุยเน่ เป็นรีสอร์ตที่มีสวนน้ำ ตกแต่งในสไตล์สเปน-เมดิเตอร์เรเนียน ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวการผจญภัยทางท้องทะเลและการออกเดินทางเพื่อการค้นหาประสบการณ์แปลกใหม่อันน่ามหัศจรรย์

รีสอร์ทมีจำนวน 984 ห้อง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย ร้านคาเฟ่บนหอสังเกตการณ์ สนามเด็กเล่น คิดส์คลับสำหรับเด็ก สปา เซ็นวารี และสปา แคนดี้ แห่งแรกของโลก

เซ็นทารา มิราจ รีสอร์ท มุยเน่

ปลุกความรู้สึกมหัศจรรย์ของคุณที่เซ็นทารา มิราจ รีสอร์ท มุยเน่ รีสอร์ทในธีม Explorer’s Playground ที่มองเห็นทะเลตะวันออกพร้อมการค้นพบ ความบันเทิง และความสุข ที่เป็นหัวใจของประสบการณ์เดินตามรอยนักสำรวจทางทะเลชาวสเปนที่เปลี่ยนรีสอร์ทให้เป็นสนามเด็กเล่น เติมสิ่งของโปรด ทั้งกิจกรรม และแรงบันดาลใจจากการเดินทางเพื่อสร้างรีสอร์ทแบบครบวงจรสำหรับแขกทุกวัย

แรงบันดาลใจจากการเดินทางเพื่อการค้นพบ รีสอร์ทมีห้องพัก 984 ห้องและพูลวิลล่าตั้งอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้บนเนินเขาที่ลาดเอียงและตามแนวชายฝั่งอันเงียบสงบ เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนฝูงและวันหยุดหลายชั่วอายุคน วิลล่ากว้างขวางช่วยให้เด็กและผู้ใหญ่ได้สนุกสนานและผ่อนคลาย

นอกจากสวนน้ำซึ่งมีสายน้ำไหลเอื่อย ที่เล่นน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่เล่นน้ำพร้อมสไลเดอร์ และสระกระโดดหน้าผา รีสอร์ทยังมอบประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นตั้งแต่การแสดงอันตระการตาและการรับประทานอาหารไปจนถึงการเที่ยวชมเนินทราย นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการที่กว้างขวาง พื้นที่จัดกิจกรรม และร้านอาหารตามธีมแล้ว เซ็นทารา มิราจ รีสอร์ท มุยเน่ ยังสร้างความรู้สึกเป็นเจ้าของอย่างแท้จริงในฐานะจุดหมายปลายทางแห่งความสนุกสนานและการผจญภัยของครอบครัว และอยู่ห่างจากนครโฮจิมินห์ทางตะวันออกเพียงไม่กี่ชั่วโมง

ความสนุกพบกับอาหารสุดวิเศษ

ดื่มด่ำกับการผจญภัยในการรับประทานอาหารด้วยอาหารรสเลิศตั้งแต่อาหารเวียดนามและสเปนไปจนถึงอาหารไทยและอาหารนานาชาติ

สถานที่ที่จะลิ้มลองรับประทานอาหารที่หลากหลายของรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าของ Mundo และบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ ตั้งแต่อาหารเวียดนามและสเปนไปจนถึงอาหารไทยและอาหารนานาชาติ  ดื่มชายามบ่ายที่ Familia Lounge คลายร้อนที่ Fantasia Pool Bar มุ่งหน้าไปที่ El Salon Bar เพื่อชมพระอาทิตย์ตกดิน หรือเพลิดเพลินกับตัวเลือกในการรับประทานอาหารภายในห้องพัก บาร์คาราโอเกะ Food Stations และไปจนถึง Food Trucks

Comments are closed.