ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย พร้อมแล้ว! ที่จะเปิดตัวต้อนรับนักพักผ่อน ในวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 เป็นต้นไป ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ริมชายหาดอันเงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ครอบคลุมเนื้อที่กว่า 18 ไร่ ทางด้านทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสมุย เดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากสนามบินนานาชาติสมุยและหาดเฉวง

เติมพลังให้ร่างกายไปกับธรรมชาติและวิวทะเลอันตระการตาที่งดงามดั่งงานศิลปะชั้นเอกที่ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย ซึ่งตั้งอยู่บนหาดเฉวงเหนืออันมีชีวิตชีวาและรีสอร์ทยังแวดล้อมไปด้วยธรรมชาตอันร่มรื่นของต้นยางนาและต้นมะพร้าวอันเขียวขจีกว่า 600 ต้น อีกทั้งยังตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียงแค่ 8 นาที

หลีกหนีจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน เพิ่มพลังให้ตัวเองไปกับสถานที่พักผ่อนอันได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามของท้องทะเลไปกับที่พักแบบพูลวิลล่าริมชายหาดที่เราจัดเตรียมไว้ต้อนรับคุณทั้ง 7 หลัง ที่คุณจะได้ชื่นชมกับความงดงามของวิวทะเลสุดตระการตาจากระเบียงห้องพัก พร้อมทั้งเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัว
สระว่ายน้ำ


สระว่ายน้ำในรูปแบบหลากหลายที่พร้อมให้บริการถึง 4 สระ ซึ่งทุกสระของเราทอดยาวลงไปจรดแนวชายหาด สามารถเลือกเพลิดเพลินได้ตั้งแต่สระว่ายน้ำหลัก สระแช่ตัว สระระบบน้ำวนสำหรับครอบครัว สระพร้อมน้ำพุสำหรับปาร์ตี้ และสระสำหรับเด็กที่มาพร้อมกับสไลเดอร์

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวของรีสอร์ท ที่มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 140 ห้อง ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ “Plan Your Adventure” สำหรับท่านที่จองห้องพักสองคืนแรกผ่าน www.hyattregencykohsamui.com รับห้องพักฟรีอีก 1 คืน เปิดให้จองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายน 2564
ตามข้อตกลงและเงื่อนไขที่ทางรีสอร์ทกำหนด


ห้องอาหาร
ที่ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย ห้องอาหารทั้ง 4 ห้องของเราพร้อมให้บริการทั้งภายในอาคารและกลางแจ้ง เราพร้อมเสิร์ฟอาหารท้องถิ่นแบบสมุยต้นตำหรับกับวัตถุดิบที่คัดสรรจากชุมชนในพื้นที่แบบสดๆ ทุกวัน เพื่อรสชาติอาหารที่ดีที่สุดเพื่อคุณ

Comments are closed.