วันนี้ REm Thailand ขอพามาทำความรู้จัก 2 ผู้บริหารโครงการคนรุ่นใหม่เจ้าถิ่นเมืองเชียงใหม่ กับประสบการณ์ในสายธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากวว่า 11 ปี ฝ่ายขาย 2 ปี รับบริหารการขายและการจัดการโครงการ 3 ปีถึงปัจจุบัน และผันตัวเข้าสู่วงการบ้านเดินหน้าผุดโปรเจกต์ของตัวเองมาแล้ว 7 ปี กับ 7 โครงการแนวราบ พร้อมต่อยอดทำเลใกล้เมือง ดีไซน์ใหม่ไม่ซ้ำ ฟังก์ชั่นใหญ่โล่งจัดเต็ม จบที่เดียว

คุณวชิรวิชญ์ กองยา และคุณธิกุญ ภาคินปกรณ์ 2 ผู้บริหาร แห่งบริษัท บีเอ็มแอล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เผยว่า “การเลือกบ้านสักหลัง หลายคนอาจจะมีตัวเลือกในใจมากมาย แต่หลักใหญ่ใจความประเด็นสำคัญคงหนีไม่พ้น ความต้องการที่อยู่อาศัยที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคน ทุกเพศ ทุกวัยในครอบครัว ได้ทำกิจกรรมร่วมกันในบ้านอย่างมีความสุข เกิดเป็นแรงบันดาลใจที่อยากทำบ้านสวยๆ ดีไซน์เก๋ๆ มีคุณภาพ มาเป็นอีกหนึ่งช้อยส์สำหรับคนอยากมีบ้าน”

โครงการ The Arya นับเป็นโปรเจกต์ที่ 6 ของบริษัท มาพร้อมบ้านเดี่ยวในสไตล์นอร์ดิกที่ไม่ทิ้งความเป็นไทย กับรูปลักษณ์ดูสวยแปลกตา บนทำเลเพื่อการพักผ่อน เงียบสงบ ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ใกล้วงแหวนรอบ 4 ภายใต้แนวคิด “บ้านดีไซน์ใหม่ใกล้เมือง  ฟังก์ชั่นใหญ่ พื้นที่กว้าง ซื้อจบ ครบที่เดียว”

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

ที่ดินเริ่ม 90 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร สามารถจอดได้ถึง 4 คัน

ราคาเริ่มต้นที่ 2.79 ล้านบาท จำนวน 10 ยูนิต

จุดเด่นคือ พื้นที่กว้างขวาง และเพดานสูงโปร่งบริเวณห้องรับแขกให้ความรู้สึกโล่งสบาย เหมาะกับดีไซน์แบบนอร์ดิก ไม่อึดอัด กระจกตัดแสงลดความร้อนเข้ามาในตัวบ้าน โซนห้องครัวไซส์ใหญ่เหมาะกับคนไทยที่ชื่นชอบการทำกับข้าว กั้นส่วนจากห้องนั่งเล่นด้วยบานกระจกสไลด์ ยังมีโซนซักล้างหลังบ้าน และช่องเก็บของบริเวณโรงจอดรถ ใช้วัสดุก่อสร้างจาก SCG ทั้งหลัง มีพื้นที่สีเขียวรอบบ้านสามารถเลี้ยงสัตว์ ทำเป็นโซนพักผ่อนหย่อนใจจัดสวนได้ตามต้องการ

มียอดขายไปแล้ว 50% กลุ่มลูกค้าจะเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่อายุประมาณ 24 ปีขึ้นไป เป็นครอบครัวใหญ่ ทำธุรกิจส่วนตัว และทำงานประจำ มีทั้งคนในพื้นที่ ต่างจังหวัด และจากกรุงเทพฯ 

ปัจจุบันบริษัทฯ กำลังพัฒนาอยู่ 2 โครงการด้วยกัน โครงการ 6 “The Arya และโครงการ 8 “Brandon” ชื่อโครงการนั้นมีที่มาที่ไปมาจากชื่อของลูกสาวและลูกชายฝาแฝดของทางคุณวชิรวิชญ์กับคุณธิกุญ ได้ถูกนำมาตั้งเป็นชื่อเรียกโครงการได้อย่างละุมนละไม บ่งบอกถึงความใส่ใจและวิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นความเป็นกันเองเสมือนคนในครอบครัวเดียวกันไม่ว่าจะเป็นลูกค้าและพนักงาน หรือแม้แต่งานออกแบบที่ทางเจ้าของลงมือคิดสร้างสรรค์ด้วยตัวเองทุกขั้นตอน

สำหรับในอนาคต บริษัทมีแผนขยายตลาดแนวราบไปยังพื้นที่หางดง สันทราย สันกำแพง และจังหวัดลำพูนโซนนิคมฯ ที่น่าจับตามองเพราะจะมีการพัฒนาเป็นพื้นที่เศรษฐกิจ เป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าขนาดใหญ่ โรงพยาบาล การคมนาคมสะดวกสบาย และมีระบบสาธารณูประโภคที่ครบครัน

เยี่ยมชมโครงการได้ที่ The Arya 

บ้านหนองเต่าคำใหม่ ต.ป่าไผ่ อ.สันทราย

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  0982327896

www.facebook.com/baanthungthongchiangmai

Comments are closed.