วันนี้ REm Thailand ขอพามาทำความรู้จัก 2 ผู้บริหารโครงการคนรุ่นใหม่เจ้าถิ่นเมืองเชียงใหม่ กับประสบการณ์ในสายธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากวว่า 11 ปี ฝ่ายขาย 2 ปี รับบริหารการขายและการจัดการโครงการ 3 ปีถึงปัจจุบัน และผันตัวเข้าสู่วงการบ้านเดินหน้าผุดโปรเจกต์ของตัวเองมาแล้ว 7 ปี กับ 7 โครงการแนวราบ พร้อมต่อยอดทำเลใกล้เมือง ดีไซน์ใหม่ไม่ซ้ำ ฟังก์ชั่นใหญ่โล่งจัดเต็ม จบที่เดียว

คุณวชิรวิชญ์ กองยา และคุณธิกุญ ภาคินปกรณ์ 2 ผู้บริหาร แห่งบริษัท บีเอ็มแอล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เผยว่า “การเลือกบ้านสักหลัง หลายคนอาจจะมีตัวเลือกในใจมากมาย แต่หลักใหญ่ใจความประเด็นสำคัญคงหนีไม่พ้น ความต้องการที่อยู่อาศัยที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคน ทุกเพศ ทุกวัยในครอบครัว ได้ทำกิจกรรมร่วมกันในบ้านอย่างมีความสุข เกิดเป็นแรงบันดาลใจที่อยากทำบ้านสวยๆ ดีไซน์เก๋ๆ มีคุณภาพ มาเป็นอีกหนึ่งช้อยส์สำหรับคนอยากมีบ้าน”

โครงการ The Arya นับเป็นโปรเจกต์ที่ 6 ของบริษัท มาพร้อมบ้านเดี่ยวในสไตล์นอร์ดิกที่ไม่ทิ้งความเป็นไทย กับรูปลักษณ์ดูสวยแปลกตา บนทำเลเพื่อการพักผ่อน เงียบสงบ ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ใกล้วงแหวนรอบ 4 ภายใต้แนวคิด “บ้านดีไซน์ใหม่ใกล้เมือง  ฟังก์ชั่นใหญ่ พื้นที่กว้าง ซื้อจบ ครบที่เดียว”

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

ที่ดินเริ่ม 90 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร สามารถจอดได้ถึง 4 คัน

ราคาเริ่มต้นที่ 2.79 ล้านบาท จำนวน 10 ยูนิต

จุดเด่นคือ พื้นที่กว้างขวาง และเพดานสูงโปร่งบริเวณห้องรับแขกให้ความรู้สึกโล่งสบาย เหมาะกับดีไซน์แบบนอร์ดิก ไม่อึดอัด กระจกตัดแสงลดความร้อนเข้ามาในตัวบ้าน โซนห้องครัวไซส์ใหญ่เหมาะกับคนไทยที่ชื่นชอบการทำกับข้าว กั้นส่วนจากห้องนั่งเล่นด้วยบานกระจกสไลด์ ยังมีโซนซักล้างหลังบ้าน และช่องเก็บของบริเวณโรงจอดรถ ใช้วัสดุก่อสร้างจาก SCG ทั้งหลัง มีพื้นที่สีเขียวรอบบ้านสามารถเลี้ยงสัตว์ ทำเป็นโซนพักผ่อนหย่อนใจจัดสวนได้ตามต้องการ

มียอดขายไปแล้ว 50% กลุ่มลูกค้าจะเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่อายุประมาณ 24 ปีขึ้นไป เป็นครอบครัวใหญ่ ทำธุรกิจส่วนตัว และทำงานประจำ มีทั้งคนในพื้นที่ ต่างจังหวัด และจากกรุงเทพฯ 

ปัจจุบันบริษัทฯ กำลังพัฒนาอยู่ 2 โครงการด้วยกัน โครงการ 6 “The Arya และโครงการ 8 “Brandon” ชื่อโครงการนั้นมีที่มาที่ไปมาจากชื่อของลูกสาวและลูกชายฝาแฝดของทางคุณวชิรวิชญ์กับคุณธิกุญ ได้ถูกนำมาตั้งเป็นชื่อเรียกโครงการได้อย่างละุมนละไม บ่งบอกถึงความใส่ใจและวิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นความเป็นกันเองเสมือนคนในครอบครัวเดียวกันไม่ว่าจะเป็นลูกค้าและพนักงาน หรือแม้แต่งานออกแบบที่ทางเจ้าของลงมือคิดสร้างสรรค์ด้วยตัวเองทุกขั้นตอน

สำหรับในอนาคต บริษัทมีแผนขยายตลาดแนวราบไปยังพื้นที่หางดง สันทราย สันกำแพง และจังหวัดลำพูนโซนนิคมฯ ที่น่าจับตามองเพราะจะมีการพัฒนาเป็นพื้นที่เศรษฐกิจ เป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าขนาดใหญ่ โรงพยาบาล การคมนาคมสะดวกสบาย และมีระบบสาธารณูประโภคที่ครบครัน

เยี่ยมชมโครงการได้ที่ The Arya 

บ้านหนองเต่าคำใหม่ ต.ป่าไผ่ อ.สันทราย

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  0982327896

www.facebook.com/baanthungthongchiangmai

Comments

  1. The net treatment effect of the observed change in sperm concentration was analyzed. side effect of tamoxifen However, we have found these aromatase inhibitors to be effective in inhibiting the aromatase enzyme and effectively decrease estrogen levels in women of the reproductive age group during their successful use for ovarian stimulation 417,418,431,432.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น