พร้อมเติมเต็มการใช้ชีวิตกับโครงการ “พาร์ค รามอินทรา” คอนโดฯ ใหม่แต่งครบพร้อมอยู่ที่ตอบโจทย์ทุกด้านในราคาสุดคุ้มค่า

โซน “รามอินทรา” ถือว่าเป็นทำเลยุทธศาสตร์ของเขตกรุงเทพเหนือ เห็นได้จากการเติบโตอย่างต่อเนื่องของโครงการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ออกโปรดักส์ใหม่ๆ มาตลอด ทั้งโครงการแนบราบหรือแนวสูง อีกทั้งยังเป็นจุดศูนย์รวมธุรกิจการค้ามากมาย พร้อมทั้งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น ที่สำคัญคือเป็นทำเลซึ่งมีความโดดเด่นด้านคมนาคม เพราะมีถนนที่เชื่อมต่อกับถนนสายหลักและสายรอง รวมถึงมีรถไฟฟ้าสายสีชมพู ทำให้การเดินทางในทุกสเต็ปเป็นไปได้อย่างสะดวกตามใจต้องการ 

ความเฟื่องฟูของโครงการอสังหาริมทรัพย์มาพร้อมกับราคาที่ดินที่ไต่ระดับขึ้นทุกปี ซึ่งเป็นสัญญาณที่แสดงให้เห็นว่ารามอินทราเป็นทำเลศักยภาพที่ห้ามพลาด ดังนั้น หากต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยเอง หรือวางแผนที่จะปล่อยเช่าเพื่อให้ได้กำไรระยะยาวก็ต้องวางแผนกันแล้วตั้งแต่วันนี้ เพราะโซนรามอินทรามีศักยภาพในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น 

เชื่อมต่อถนนหลายสาย ขับรถไปโซนต่างๆ ได้ง่ายดาย จะขับรถเข้าเมืองหรือออกเมืองก็ทำได้สะดวกเพราะเป็นโซนที่ไปได้ทั้งถนนรามอินทรา, ถนนเกษตร- นวมินทร์, ถนนมีนบุรี, ถนนแจ้งวัฒนะที่มุ่งหน้าไปศูนย์ราชการ,  ถนนพหลโยธินที่จะเดินทางเข้าเมืองหรือมุ่งหน้าสู่ภาคเหนือ นอกจากนั้น ยังไปได้ทั้งทางด่วนฉลองรัช รามอินทรา – อาจณรงค์ ซึ่งทำให้การเดินทางไปย่านสุขุมวิททำได้อย่างรวดเร็ว ตลอดจนถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก  (ถนนกาญจนาฯ) และถนนคู่ขนานวงแหวนรอบนอก (บางนา – บางปะอิน)  

สะดวกกว่าด้วยรถไฟฟ้าสายสีชมพูผ่านตลอดสาย รถไฟฟ้าสายสีชมพูตั้งอยู่ตลอดแนวของถนนรามอินทรา และถือว่าเป็นสุดยอดของจุดเชื่อมต่อโครงข่ายถึง 4 จุด ซึ่งหากจะนั่งรถไฟฟ้าตรงไปทางมีนบุรี หรือมุ่งหน้าไปทาง     แครายก็ได้ โดยรถไฟฟ้าสายสีชมพูยังเชื่อมต่อกับสายสีเขียว (หมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต) ที่เป็นสายหลักในการเข้าถึงใจกลางเมืองอย่างสยามและอโศก นอกจากนั้นยังเชื่อมกับสายสีแดง (บางซื่อ – รังสิต) รวมถึงสายสีส้ม  (ศูนย์วัฒนธรรม – มีนบุรี) และสายสีม่วง (เตาปูน – ราษฎร์บูรณะ) เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกความต้องการ ทำให้ การเดินทางที่สะดวกอยู่แล้วยิ่งสะดวกมากกว่าเดิม 

ครบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งไลฟ์สไตล์ รามอินทราเป็นโซนที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ได้ไปชอปปิงหรือพักผ่อนได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา, แฟชั่นไอส์แลนด์, คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์, ศูนย์การค้าเดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์ และตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา หรือถ้าหากอยากทำกิจกรรมสนุกๆ กับแก๊งเพื่อนหรือครอบครัวก็มุ่งตรงไปได้ทั้งสยามอะเมซิ่งพาร์ค, ซาฟารีเวิลด์, สนามกอล์ฟปัญญารามอินทรา, สนามกอล์ฟเวชธานี และสนามกอล์ฟ เลกาซี่ กอล์ฟคลับ นอกจากนั้นยังมีโรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์, โรงพยาบาลสินแพทย์ และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์อีกด้วย 

คุ้มค่าการลงทุนและอยู่อาศัย พร้อมดีมานด์เติบโตก้าวกระโดด ข้อมูลราคาประเมินที่ดินรอบปีบัญชี  2559 -2564 ของกรมธนารักษ์ ระบุว่าราคาที่ดินถนนรามอินทราอยู่ที่ 95,000 – 100,000 บาท/ตารางวา เติบโตจาก  ปี 2555 – 2558 ซึ่งราคาประเมินอยู่ที่ 90,000 – 95,000 บาท/ตารางวา ขณะเดียวกันฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยข้อมูลว่า คอนโดมิเนียมโซนรามอินทรามีดีมานด์เพิ่มขึ้นปีละ 600 – 800 ยูนิต และผลตอบแทนการปล่อยเช่า (Rental Yield) เฉลี่ยจากโครงการที่อยู่บริเวณรถไฟฟ้าสายสีชมพูของโซน รามอินทราอยู่ที่ 5.5% ซึ่งแน่นอนว่าการมาถึงของรถไฟฟ้าสายสีชมพูจะยิ่งทำให้ที่ดินและคอนโดมิเนียมมีราคาสูงขึ้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการลงทุนในโซนนี้ เพื่อสร้างผลตอบแทนในระยะยาว 

จากหลายปัจจัยข้างต้นเรียกได้ว่ารามอินทราเป็นทำเลศักยภาพทั้งในปัจจุบันและอนาคต ซึ่งตอนนี้มีคอนโดมิเนียมใหม่แกะกล่อง  “พาร์ค รามอินทรา” ปักหมุดที่ซอยรามอินทรา 47 เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน  206 ยูนิต มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 29.50 – 36.75 ตารางเมตร โดยมีแนวคิด “PACK MORE FOR YOUR LIFE แพ็กทุกความใช่ให้ชีวิตได้มากกว่า” ที่แพ็กทุกความพร้อมด้านต่างๆ ของการอยู่อาศัยมาเสิร์ฟให้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นห้องไซส์ใหญ่ที่มาพร้อมกับราคาไซส์เล็ก เพราะราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.59 ล้านบาทเท่านั้น ซึ่งได้เฟอร์นิเจอร์แต่งครบ  พร้อมส่วนกลางอย่างสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายและคลับเฮาส์ อีกทั้งยังตอบโจทย์คนรักธรรมชาติ เพราะโครงการออกแบบด้วยสไตล์ Home Greenery ที่ให้ผู้พักอาศัยได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วยวิวจากต้นไม้นานาพรรณและสวนร่มรื่นรอบโครงการ 

ด้วยโลเคชั่นของ “พาร์ค รามอินทรา” ที่อยู่โซนกลางของถนนรามอินทรา ใกล้ทางด่วนฉลองรัช รามอินทรา-อาจณรงค์ และดอนเมืองโทลล์เวย์ รวมถึงอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีมัยลาภและวัชรพลเพียง 600 เมตรเท่านั้น ก็ยิ่งตอกย้ำศักยภาพทำเลที่เหนือกว่า และเมื่อผนวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีอยู่หลากหลายของย่านรามอินทราก็ต้องบอกเลยว่า “พาร์ค รามอินทรา” ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะซื้ออยู่อาศัยเองหรือซื้อเพื่อการลงทุนก็มั่นใจได้ว่ามีความคุ้มค่าและคุ้มราคาอย่างแน่นอน  

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมโครงการจริงและห้องตัวอย่างได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งสามารถลงทะเบียนพร้อมรับส่วนลดพิเศษ 20,000 บาทได้แล้วทาง www.parkramindra.com, Call Center 02-044-6239, 095-403-6649 และ LINE Official: https://lin.ee/PqgoCeC  

สำหรับ พาร์ค รามอินทรา เป็นโครงการของ บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยที่ดำเนินธุรกิจมากว่า 30 ปี โดยมีกลยุทธ์การลงทุนในธุรกิจที่หลากหลายและมีคุณภาพ ผ่านการร่วมมือกับพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจที่ลงทุน