The new, elegant 5-Star

อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์  โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวแห่งใหม่เครือแอทมายด์กรุ๊ป ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดของเมืองพัทยาที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและความสนุกสนาน ห่างจากชายหาด แหล่งบันเทิง และห้างสรรพสินค้าเพียงไม่กี่นาที สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยทางด่วน ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 90 นาที และห่างจากตัวเมืองกรุงเทพฯ ไม่ถึง 2 ชั่วโมง

ห้องพัก

ที่นี่มีบริการห้องพักแบบพรีเมียไปจนถึงห้องเพนท์เฮ้าส์สวีทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว  ห้องพักและห้องสวีทรวมทั้งหมด 224 ห้อง ตกแต่งอย่างทันสมัย สวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบระยะยาว และยังมีครัวขนาดเล็ก เครื่องใช้ในครัว ไมโครเวฟ และเครื่องซักผ้า

สิ่งอำนวยความสะดวก

รับประทานอาหารบนชั้น 22 ในบรรยากาศสบาย ๆ ชมวิวเมืองพัทยาแบบเป็นกันเองที่ห้องอาหารเดอะฟันดาเมนทัล ชิลล์เอ้าท์ ที่สระว่ายน้ำบนชั้น 24 พร้อมวิวแบบอินฟินิตี้ จิบค็อกเทลเย็น ๆ ที่ รูฟท็อป บาร์ ดื่มกาแฟและรับประทานของว่างที่ ล็อบบี้ เอ็กซ์เพรส ออกกำลังกายในฟิตเนสที่ทันสมัยและมีอุปกรณ์ครบครัน ผ่อนคลายในห้องซาวน่าขนาดใหญ่

ห้องอาหารฟันดาเมนทัล

รับประทานอาหารบนดาดฟ้าชั้น 23 ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ และเป็นกันเอง ที่ห้องอาหาร มายด์ บิสโตร ซึ่งมีเมนูมากมายที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันให้คุณเลือกรับประทานตลอดทั้งวัน ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ คุณสามารถเลือกนั่งรับประทานอาหารในห้องแอร์ หรือนั่งรับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศกลางแจ้งพร้อมลมพัดเย็น ๆ ห้องอาหารของเราขึ้นชื่อเรื่องบุฟเฟต์อาหารเช้า คุณสามารถเลือกสั่งเมนูโปรดปรุงสดใหม่ได้ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ห้องอาหาร มายด์ บิสโตร ยังให้บริหารอาหารกลางวันและอาหารค่ำ ด้วยบริการที่เป็นมิตรและเอาใจใส่ตลอดเวลา

เนเวอร์ มายด์ บาร์ รูฟท็อป บาร์

เพลิดเพลินกับค็อกเทลและม็อกเทลเย็น ๆ เบียร์ท้องถิ่นและเบียร์จากต่างประเทศ เหล้านานาชนิด ในบรรยากาศสุดชิคและมีชีวิตชีวา ที่ เนเวอร์ มายด์ บาร์ นั่งชิลล์ ๆ ข้างสระว่ายน้ำชั้น 24 เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและของว่าง ที่คุณชื่นชอบ พร้อมชมพระอาทิตย์ตก บาร์เทนเดอร์ของเราพร้อมสร้างสรรค์เครื่องดื่มที่มีสีสันและน่าสนใจให้คุณได้เลือกมากมาย และพนักงานเสิร์ฟของเราจะดูแลคุณเป็นอย่างดีเพื่อให้คุณไม่ต้องรอนาน!

อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

99/10 หมู่ 9 ถนนพัทยาสาย 3 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150

+66(0)38 195-600  +66(0)38 195-601 info@arbourhotelandresidence.com

เกี่ยวกับ ATMIND GROUP

แอทมายด์ กรุ๊ป  (Atmind Group) เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในด้านคุณค่าที่แท้จริง เมื่อแขกมาพักที่โรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่งของ Atmind พวกเขาจะได้พบกับราคาที่ไม่แพงเท่านั้น แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักเต็มรูปแบบพร้อมกับการบริการแบบครอบครัว สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันของโรงแรมก็มีให้เช่นกัน เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ซาวน่า พื้นที่นันทนาการ และห้องอาหาร ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์อันยาวนานของผู้ก่อตั้งเสมอมาว่า เราจัดหาที่พักเพื่อการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบทั้งในระยะสั้นและระยะยาว ทั้งภายในและภายนอกห้อง ในราคาสุดคุ้มในทำเลยุทธศาสตร์และทำเลสำคัญ ปัจจุบัน ATMIND GROUP ไ​ด้เปิดให้บริการโรงแรมในกรุงเทพฯ และ พัทยา จำนวนทั้งหมด​ 7​ แห่ง​ ในทำเลที่ตั้งยอดนิยม​ ได้แก่ Altera Hotel and Residence Pattaya, Arden Hotel and Residence Pattaya, Aster Hotel and Residence Pattaya, Hotel Amber Pattaya, The Grass Serviced Suites, Hotel Amber Sukhumvit 85 และ Arbour Hotel and Residence Pattaya

Comments are closed.