บีเอ็มดับเบิลยูเป็นผู้นํากลุ่มธุรกิจหรูสู่ยุคใหม่ที่จะมีรูปร่างด้วยนวัตกรรมในด้านความยั่งยืนและดิจิทัล บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 ใหม่ ผู้ผลิตรถยนต์ระดับพรีเมียมที่ประสบความสําเร็จมากที่สุดในโลกกําลังสร้างวิธีที่มองไปข้างหน้าเพื่อเพลิดเพลินกับความสุขในการขับขี่ ความสะดวกสบายทางไกลที่ไม่มีใครเทียบได้ และประสบการณ์ดิจิทัลระดับท็อป BMW i7 รถซีดานหรูไฟฟ้ากับการขับขี่สุดพิเศษ

การเปลี่ยนแปลงของบีเอ็มดับเบิลยูถูกห่อหุ้มด้วยคําจํากัดความใหม่ของความหรูหราที่มุ่งเน้นไปที่ทัศนคติความต้องการและอารมณ์ของแต่ละบุคคลนอกเหนือจากการปรากฏตัวความสง่างามและคุณภาพระดับพรีเมี่ยมพิเศษโดดเด่นด้วยนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์ของผู้ใช้โดยตรงการเชื่อมต่อที่หลากหลายและมาตรฐานของรถยนต์ ด้วยเหตุนี้ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 ใหม่ จึงได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายยุคใหม่ที่มองว่าตัวเองมุ่งมั่นที่จะรับมือกับความท้าทายอย่างมีความรับผิดชอบ และเป็นหนึ่งในสิ่งที่มองว่าความคล่องตัวส่วนบุคคลเป็นวิธีการสัมผัสช่วงเวลาที่ไม่เหมือนใครในชีวิตประจําวันและในการเดินทาง

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 ใหม่ ผสมผสานสไตล์โมเดิร์นที่เน้นสิ่งจําเป็นในการออกแบบภายนอกและภายใน การออกแบบส่วนหน้าสําหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูในกลุ่มหรูนั้นถูกครอบงําด้วยคุณสมบัติที่เป็นแบบฉบับของแบรนด์ แต่ยังคงรักษาความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างรุ่นเหล่านี้กับรุ่นอื่น ๆ ในกลุ่มบีเอ็มดับเบิลยู คุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่เช่น BMW Theatre Screen ประสบการณ์ยานยนต์หลายประสาทสัมผัส BMW iDrive ด้วยระบบปฏิบัติการ BMW รุ่นล่าสุด  รวมถึง BMW Curved Display และผู้ช่วยการเคลื่อนที่เคลื่อนที่เพื่อการจอดรถอัตโนมัติและการเคลื่อนที่เน้นถึงบุคลิกก้าวหน้าของรถซีดานสุดหรู นอกเหนือจากระดับความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นและระบบความบันเทิงในรถยนต์ที่เป็นเอกลักษณ์แล้วตัวเลือก Executive Lounge สําหรับด้านหลังพร้อมตําแหน่งที่นั่งปรับเอนได้อย่างเหมาะสมและการตกแต่งภายในด้วยหนัง / ผ้าขนสัตว์ของ BMW Individual Merino

45 ปีนับจากการเปิดตัวของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 เจนเนอเรชั่นที่ 7 จะขึ้นเวทีในฐานะรถยนต์ที่ล้ําสมัยและล้ําสมัยที่สุดในเซกเมนต์หรู การออกแบบโดยรวมที่ไม่มีใครเทียบได้โดยคู่แข่ง บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 จึงเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่งเชิงนวัตกรรมของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป อีกครั้ง

รอบปฐมทัศน์ระดับโลกของบีเอ็มดับเบิลยูซีรีส์ 7 ใหม่ในเดือนเมษายน 2022 และการเปิดตัวตลาดโลกเริ่มขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2022 บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 ใหม่ ได้รับการออกแบบมาตั้งแต่ต้นเพื่อกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการเป็นพิเศษในตลาดนอกจากนี้ยังสะท้อนให้เห็นในพอร์ตโฟลิโอระบบขับเคลื่อนเฉพาะตลาดที่มีข้อเสนอพิเศษสําหรับประเทศจีนซึ่งเป็นภูมิภาคการขายที่สําคัญที่สุดของ บริษัท และรุ่นดีเซลสําหรับยุโรป

รถซีดานหรูรุ่นใหม่จากบีเอ็มดับเบิลยูเปิดมิติใหม่ในความกว้างขวาง บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 ใหม่ จะวางจําหน่ายทั่วโลกโดยเฉพาะในฐานะรุ่นฐานล้อยาวที่เพิ่มพื้นที่ด้านหลังให้สูงสุด การออกแบบเฉพาะและตัวแปรระบบไดรฟ์ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 ใหม่ ยังรวมถึงรุ่นต่างๆ จากแบรนด์บีเอ็มดับเบิลยู i และบีเอ็มดับเบิลยู M ซึ่งให้ลักษณะมากมาย ตั้งแต่ความหรูหรา ทันสมัย และสปอร์ต

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 ใหม่ พร้อมตัวเลือกเครื่องยนต์ระบบปลั๊กอินไฮบริด และระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าทั้งหมดเป็นครั้งแรก ที่พัฒนาขึ้นใหม่และเป็นการแสดงออกถึงกลยุทธ์โมเดลระดับโลกสําหรับบีเอ็มดับเบิลยูซีรีส์ 7 รุ่นใหม่ ปัจจัยด้านโครงสร้างพื้นฐาน และกฎระเบียบทางกฎหมายในตลาดยานยนต์ที่เกี่ยวข้องทั่วโลก การเปิดตัวตลาดในยุโรปในตอนแรกจะมีเฉพาะ BMW i7 เท่านั้น ในสหรัฐอเมริกาจีนและภูมิภาคการขายอื่น ๆ ที่เลือกจะมีสองรุ่นในงานเปิดตัวตลาดนอกเหนือจากรุ่นไฟฟ้าทั้งหมดแต่ละรุ่นมีเครื่องยนต์เบนซินและเทคโนโลยีไฮบริด48V

รุ่นปลั๊กอินไฮบริดของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 ใหม่ คาดว่าจะตามมาในตลาดต่างๆ ตั้งแต่ต้นปี 2023 โดยจะรวมถึงบีเอ็มดับเบิลยู M รุ่นแรกที่มีเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบและระบบขับเคลื่อนปลั๊กอินไฮบริด รุ่นที่มีเครื่องยนต์ดีเซลและเทคโนโลยีไฮบริด48V จะถูกเพิ่มเข้าไปในยุโรปหลังจากการเปิดตัวตลาด บีเอ็มดับเบิลยู i7 รุ่นพลังงานไฟฟ้าทั้งหมด รวมถึงบีเอ็มดับเบิลยู i7 M70 xDrive รุ่นท็อปในอนาคตจะวางจําหน่ายในภายหลัง