โครงการที่พักอาศัยระดับลักชัวรี่ที่แรกในไทย ภายใต้แบรนด์อินเตอร์คอนติเนนตัลฯ มอบประสบการณ์ที่มากกว่าการอยู่อาศัย บนที่ดินติดหาดใจกลางเมืองหัวหิน บนถนนเพชรเกษม ช่วงซอยหัวหิน 71 (ตรงข้ามศูนย์การค้า Market Village) บนที่ดินติดชายหาดผืนสุดท้าย ใจกลางเมืองหัวหิน พร้อมความเป็นส่วนตัว และความสะดวกสบายกับ Lifestyle และการบริการระดับ World Class ด้วย Design และ Function ที่ใส่ใจรังสรรค์ทุกรายละเอียดเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของผู้อยู่อาศัยบนพื้นที่กว่า 7 ไร่ เพียง 238 ยูนิต

A Residence of Legacy” ที่อยู่อาศัยที่เปรียบเสมือนมรดกอันทรงคุณค่า รวบรวมทุกองค์ประกอบที่ดีที่สุดเพื่อมอบประสบการณ์ระดับลักซ์ชัวรี่ที่เป็นมากกว่าการอยู่อาศัย และเชื่อมโยงผู้พักอาศัยทุกเจเนอเรชั่นให้สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างลงตัว ทั้งยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นอีก หนึ่งคอนโดที่ใหม่ที่สุดในหัวหิน ณ ตอนนี้ที่เป็น prime location ภายใต้การบริการสุดประทับใจจาก บริษัทอินเตอร์คอนติเนนตัลโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท เครือข่ายโรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับโลก คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการสุดพิเศษ มาตรฐานเดียวกับโรงแรมสุดหรูในเครืออีกด้วย

พร้อมกันนี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่ตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบอย่างเหนือกว่า พร้อมความสะดวกสบายในการพักอาศัย ด้วยห้องที่มีขนาดกว้างขวาง และระเบียงที่กว้างทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของชายหาดหัวหินอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ทางโครงการยังใส่ใจรายละเอียดการออกแบบ ซึ่งสอดรับไปกับภูมิทัศน์ชายทะเลหัวหิน ในสไตล์ “Colonial with a Modern Twist” ที่มอบความรู้สึกสุดผ่อนคลายตลอดการพักอาศัย ซึ่งจะกลายเป็นความประทับใจไม่รู้ลืม พร้อมเปิดชมครั้งแรกห้องตัวอย่างจริงบนอาคารจริง พื้นสีเขียวและสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการรวมกว่า 7,000 ตารางเมตร  พิเศษตอนนี้ 1 ห้องนอน 45 ตร.ม. ตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ราคาเดียวเท่านั้น 8.59 ลบ. พร้อมเข้าอยู่เร็ว ๆ นี้

Facilities

Concierge

Library

Beach pool

Jacuzzi on the beach

Therapy pool: swim jets

Private beachfront

Beach pavilion

Hidden gym

spa treatment room and steam room

Services

Concierge

Housekeeping

Laundry

In Room Dining (upon request with extra charge)

Private Chef & Catering (upon request with extra charge)

Spa Treatment (upon request with extra charge)

สอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติม 02 026 8999

เส้นทางเยี่ยมชมโครงการ https://bit.ly/39rbYOp  

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

** ราคานี้คือ ค่าจอง และค่าทำสัญญา เฉพาะห้อง 1 ห้องนอน ขนาด 45 ตร.ม. ลูกค้าไม่ต้องผ่อนดาวน์ รอโอนส่วนที่เหลือเมื่อโครงการก่อสร้างเสร็จ คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จประมาณไตรมาส 2 ของปี 2565